Chạy lại phần mềm lumia

     

chắc hẳn, trong họ đều vẫn từng chạm chán phải một vài vướng mắc khi áp dụng Windows Phone như lỗi phần mềmDưới đây shop chúng tôi xin gửi ra công việc cơ bạn dạng để phục sinh lại dế cưng của bạn khi gặp gỡ phải những lỗi ứng dụng và hệ thống.


Chắc hẳn, trong họ đều đã từng gặp mặt phải một vài vướng mắc khi áp dụng Windows Phone như: thiết bị bị mất biểu đạt báo âm lượng, báo rung, chuông, lỗi giao diện, font chữ... Toàn bộ các vụ việc kể trên rất có thể là bởi vì lỗi phần mềm. Bên dưới đây công ty chúng tôi xin gửi ra công việc cơ phiên bản để khôi phục lại dế cưng của người tiêu dùng khi chạm chán phải các lỗi ứng dụng và hệ thống.

Bạn đang xem: Chạy lại phần mềm lumia

1. Windows Phone Recovery Tool

*

Chiếc điện thoại thông minh chạy Windows Phone của người tiêu dùng khiến các bạn bực mình khi cứ tiếp tục dính các lỗi mà chúng ta đã biết là do phần mềm thì hãy nhanh chóng giải quyết ngay trắc trở này bằng phương pháp tải công tác định dạng Windows Phone Recovery Tool về để giải quyết và xử lý triệt nhằm những sự việc trên một phương pháp nhanh nhất. Không hồ hết vậy phương pháp Windows Phone Recovery Tool còn rất có thể hộ trợ tốt nhất các sự việc mà liên quan đến bài toán máy xuất xắc bị treo lúc khởi động, hay điện thoại cảm ứng thông minh không thấy bội nghịch hồi... Windows Phone Recovery Tool là một phương tiện đắc lực để phục sinh lại những máy chạy hệ quản lý Windows Phone, nó tương xứng với tất cả các chủng loại máy chạy Windows Phone 8 trở lên.

Cách khôi phục điện thoại bằng Windows Phone Recovery Tool

1, các bạn hãy tải về và thiết đặt ngay Windows Phone Recovery Tool trên máy vi tính của mình, pin sạc đầy sạc pin cho điện thoại cảm ứng trước lúc kết nối điện thoại cảm ứng thông minh với trang bị tính.

2, Sau khi chúng ta đã setup xong áp dụng này, hãy khởi hễ ngay ứng dụng. Khi đó screen chính sẽ sở hữu các hiện ra.

3, Khi điện thoại của bạn không được áp dụng phát hiện ra, bạn hãy ngắt không còn kết nối điện thoại thông minh với đuối tính, kế tiếp bấm My phone was not detected (Điện thoại của tôi đang không được phát hiện) ở màn hình hiển thị chính bên dưới cuối cùng.

4, Tiếp theo, nếu có hướng dẫn chọn nhà sản xuất, bạn hãy chọn nhà cung ứng cho chiếc điện thoại của mình.

5, sau đó tiếp tục kết nối smartphone của chính mình với máy vi tính bằng cáp USB bao gồm độ tương thích giỏi nhất.

6, Hãy chờ cho máy vi tính tìm ra chiếc điện thoại của bạn và kết nối với nó các bạn hãy làm theo hướng dẫn trên màn hình. Giữ ý, nếu smartphone của người sử dụng không làm cách nào để rất có thể kết nối với máy tính trong khoảng tầm hơn một phút thì các bạn hãy tự khởi động lại bàng bí quyết nhấn với giữu phím Nguồn cộng phím giảm âm thanh trong cùng một lúc và không ngắt kết nối USB. Bao giờ thấy điện thoại cảm ứng rung lên thì thả tay ra khỏi các nút vẫn nhấn.

7, chọn và bấm chuột Cài đặt ứng dụng (Install software) để ban đầu cho việc setup lại phần mềm vào điện thoại.

Xem thêm: Bikeman 2: Ôm Hờ Yêu Thật (2020)( Phần 2 021 Bùng Nổ Rating 5 Sao

Bước 8 đó là chờ đợi dòng điện thoại cài đặt thành công và các bạn lại thường xuyên sử dụng trang bị như thông thường mà không chạm mặt phải bất cứ lỗi như thế nào nữa.

2. Lumia Software Recovery Tool

*

Khác với ứng dụng Windows Phone Recovery Tool thì phần mềm Lumia Software Recovery Tool chỉ giải quyết và xử lý được những dòng thứ Lumia không giống và những đời máy phiên bản cũ. Nhưng lại lưu ý chính là cả hai phần mềm này hầu hết khiến chúng ta cũng có thể mất hết toàn bộ các tài liệu sau khi dùng làm khôi phục lại điện thoại cảm ứng thông minh của mình. Cách cực tốt để né mất tài liệu là chúng ta hãy nhanh chóng sao giữ lại trước khi làm việc khôi phục lại máy.

Cách khôi phục smartphone Lumia Software Recovery Tool

1, y như bước một ngơi nghỉ trên, bạn phải tải xuống và thiết đặt Lumia Software Recovery Tool trên sản phẩm công nghệ tính. Trước khi kết nối, hãy bảo vệ rằng điện thoại thông minh được sạc đầy.

2, Khởi động Lumia Software Recovery Tool sau đó kết nối smartphone của doanh nghiệp với laptop qua cáp USB tương xứng nhất. Lúc được thông báo, hãy lập cập chọn chính sách USB trên năng lượng điện thoại: Nokia Suite hoặc Modem.

3, tiếp đến bạn hãy tuân theo các giải đáp được hiện trên công cụ.

Việc tiếp theo đó là khôi phục lại lắp thêm và đợi đợi. Để thiết lập hai ứng dụng phần mềm này chúng ta ấn vào trên đây. Chúc các bạn thành công!

CTV

Windows Phone Recovery Tool

Bạn hãy cài về và cài đặt ngayWindows Phone Recovery Tooltrên máy vi tính của mình, pin sạc đầy pin sạc cho điện thoại cảm ứng trước khi kết nối điện thoại thông minh với vật dụng tính.

*

Bấm My phone was not detected

Khi năng lượng điện thoại của khách hàng không được vận dụng phát hiện nay ra, các bạn hãy ngắt không còn kết nối điện thoại với đồ vật tính, sau đó bấmMy phone was not detected(Điện thoại của tôi đã không được phát hiện) ở màn hình chính bên dưới cuối cùng.

*

Chọn nhà sản xuất

Tiếp theo, nếu được đặt theo hướng dẫn chọn nhà sản xuất, bạn hãy lựa chọn nhà sản xuất cho chiếc điện thoại của mình. Tiếp đến tiếp tục liên kết smartphone của bản thân mình với laptop bằng cáp USB có độ tương thích tốt nhất.

*

Bấm Install software

Hãy chờ cho máy tính tìm ra chiếc điện thoại của bạn và kết nối với nó chúng ta hãy tuân theo hướng dẫn bên trên màn hình.Chọn và bấm vào Cài đặt phần mềm (Install software) để bước đầu cho việc cài đặt lại ứng dụng vào năng lượng điện thoại.