Chạy lại phần mềm lumia

     

Chắc hẳn, trong chúng ta đều đã từng gặp phải một vài vướng mắc khi sử dụng Windows Phone như lỗi phần mềmDưới đây chúng tôi xin đưa ra các bước cơ bản để khôi phục lại dế cưng của bạn khi gặp phải các lỗi phần mềm và hệ thống.


Chắc hẳn, trong chúng ta đều đã từng gặp phải một vài vướng mắc khi sử dụng Windows Phone như: máy bị mất tín hiệu báo âm lượng, báo rung, chuông, lỗi giao diện, phông chữ... Tất cả các vấn đề kể trên có thể là do lỗi phần mềm. Dưới đây chúng tôi xin đưa ra các bước cơ bản để khôi phục lại dế cưng của bạn khi gặp phải các lỗi phần mềm và hệ thống.

Bạn đang xem: Chạy lại phần mềm lumia

1. Windows Phone Recovery Tool

*

Chiếc điện thoại chạy Windows Phone của bạn khiến bạn bực mình khi cứ liên tục dính các lỗi mà bạn đã biết là do phần mềm thì hãy nhanh chóng giải quyết ngay rắc rối này bằng cách tải chương trình định dạng Windows Phone Recovery Tool về để giải quyết triệt để những vấn đề trên một cách nhanh nhất. Không những vậy công cụ Windows Phone Recovery Tool còn có thể hộ trợ tốt nhất các vấn đề mà liên quan đến việc máy hay bị treo khi khởi động, hay điện thoại không thấy phản hồi... Windows Phone Recovery Tool là một công cụ đắc lực để khôi phục lại các máy chạy hệ điều hành Windows Phone, nó tương thích với tất cả các mẫu máy chạy Windows Phone 8 trở lên.

Cách khôi phục điện thoại bằng Windows Phone Recovery Tool

1, Bạn hãy tải về và cài đặt ngay Windows Phone Recovery Tool trên máy tính của mình, sạc đầy pin cho điện thoại trước khi kết nối điện thoại với máy tính.

2, Sau khi bạn đã cài đặt xong ứng dụng này, hãy khởi động ngay ứng dụng. Khi đó màn hình chính sẽ có các hiện ra.

3, Khi điện thoại của bạn không được ứng dụng phát hiện ra, bạn hãy ngắt hết kết nối điện thoại với mát tính, sau đó bấm My phone was not detected (Điện thoại của tôi đã không được phát hiện) ở màn hình chính dưới cuối cùng.

4, Tiếp theo, nếu có hướng dẫn chọn nhà sản xuất, bạn hãy chọn nhà sản xuất cho chiếc smartphone của mình.

5, Sau đó tiếp tục kết nối smartphone của mình với máy tính bằng cáp USB có độ tương thích tốt nhất.

6, Hãy chờ cho máy tính tìm ra chiếc smartphone của bạn và kết nối với nó bạn hãy làm theo hướng dẫn trên màn hình. Lưu ý, nếu smartphone của bạn không làm cách nào để có thể kết nối với máy tính trong khoảng hơn một phút thì bạn hãy tự khởi động lại bàng cách nhấn và giữu phím Nguồn cộng phím giảm âm lượng trong cùng một lúc và không ngắt kết nối USB. Khi nào thấy điện thoại rung lên thì thả tay ra khỏi các nút đã nhấn.

7, Chọn và bấm vào Cài đặt phần mềm (Install software) để bắt đầu cho việc cài đặt lại phần mềm vào điện thoại.

Xem thêm: Bikeman 2: Ôm Hờ Yêu Thật (2020)( Phần 2 021 Bùng Nổ Rating 5 Sao

Bước 8 chính là chờ đợi chiếc điện thoại cài đặt thành công và bạn lại tiếp tục sử dụng máy như bình thường mà không gặp phải bất cứ lỗi nào nữa.

2. Lumia Software Recovery Tool

*

Khác với phần mềm Windows Phone Recovery Tool thì phần mềm Lumia Software Recovery Tool chỉ giải quyết được các dòng máy Lumia khác và các đời máy phiên bản cũ. Nhưng lưu ý chính là cả hai phần mềm này đều khiến bạn có thể mất hết tất cả các dữ liệu sau khi dùng để khôi phục lại điện thoại của mình. Cách tốt nhất để tránh mất dữ liệu là bạn hãy nhanh chóng sao lưu lại trước khi làm việc khôi phục lại máy.

Cách khôi phục điện thoại Lumia Software Recovery Tool

1, Giống như bước một ở trên, bạn cần tải xuống và cài đặt Lumia Software Recovery Tool trên máy tính. Trước khi kết nối, hãy đảm bảo rằng điện thoại được sạc đầy.

2, Khởi động Lumia Software Recovery Tool sau đó kết nối smartphone của bạn với máy tính qua cáp USB tương thích nhất. Khi được thông báo, hãy nhanh chóng chọn chế độ USB trên điện thoại: Nokia Suite hoặc Modem.

3, Sau đó bạn hãy làm theo các hướng dẫn được hiển thị trên công cụ.

Việc tiếp theo chính là khôi phục lại máy và chờ đợi. Để cài đặt hai ứng dụng phần mềm này các bạn ấn vào tại đây. Chúc các bạn thành công!

CTV

Windows Phone Recovery Tool

Bạn hãy tải về và cài đặt ngayWindows Phone Recovery Tooltrên máy tính của mình, sạc đầy pin cho điện thoại trước khi kết nối điện thoại với máy tính.

*

Bấm My phone was not detected

Khi điện thoại của bạn không được ứng dụng phát hiện ra, bạn hãy ngắt hết kết nối điện thoại với máy tính, sau đó bấmMy phone was not detected(Điện thoại của tôi đã không được phát hiện) ở màn hình chính dưới cuối cùng.

*

Chọn nhà sản xuất

Tiếp theo, nếu có hướng dẫn chọn nhà sản xuất, bạn hãy chọn nhà sản xuất cho chiếc smartphone của mình. Sau đó tiếp tục kết nối smartphone của mình với máy tính bằng cáp USB có độ tương thích tốt nhất.

*

Bấm Install software

Hãy chờ cho máy tính tìm ra chiếc smartphone của bạn và kết nối với nó bạn hãy làm theo hướng dẫn trên màn hình.Chọn và bấm vào Cài đặt phần mềm (Install software) để bắt đầu cho việc cài đặt lại phần mềm vào điện thoại.