Châu tấn và trần khôn

     

Hơn 20 năm bên nhau, hai ngôi sao bậc nhất làng vui chơi Hoa ngữ là è cổ Khôn với Châu Tấn có lẽ rằng đã nếm trải đầy đủ đắng cay ngọt bùi. Thứ cảm tình của họ là sự việc cộng hưởng ngọt ngào giữa tình thân, tình thương, tình tri kỷ. Điều đó nhiều lúc còn đậm sâu hơn cả tình yêu.

Bạn đang xem: Châu tấn và trần khôn

Giới giải trí từ khóa lâu vốn là nơi có tương đối nhiều thị phi xô bồ, đầy hồ hết sư ghen đua ngầm tuy vậy nói địa điểm đó không tồn tại tình cảm thật sự thì hoàn toàn phiến diện. Vào đó có không ít tình các bạn nổi tiếng bất chấp thời gian.

*

Nếu Triệu Vy vào suốt trong thời gian trong nghề luôn có người các bạn từ thời đh là Huỳnh hiểu Minh ủng hộ, thì nai lưng Khôn luôn nhất mực ở kề bên Châu Tấn ko rời. Một nai lưng Khôn luôn luôn sẵn sàng vì chưng “Châu công tử” nhưng mà vượt hải dương Nam thông qua biển Bắc. Tình yêu tri kỷ đó kiên cố gì có ai đã dám nói nó bên dưới tình yêu nam người vợ thường tình.


Mục lục ẩn
1) Tình bạn bắt đầu sự thấu hiểu: “Tôi và tiểu Tấn đa số là phần đông kẻ cô độc”
2) lựa chọn Châu Tấn chứ chưa hẳn Triệu Vy

Tình bạn bắt đầu sự thấu hiểu: “Tôi với tiểu Tấn phần đông là đầy đủ kẻ cô độc”

Quen nhau từ rất nhiều ngày tháng 20 khi phần đông là gần như diễn viên hết sức trẻ trên phim ngôi trường “Như sương như mưa lại như gió”, nét tinh anh, ngộ nghĩnh của nữ diễn viên trẻ chỉ mới tròn 26 tuổi đã khiến cho chàng diễn viên khi ấy vừa tròn 24 tuổi luôn luôn miệng gọi bằng hai từ rất là thân mến “tiểu Tấn”. Ngày đó, trần Khôn cũng không phải là ảnh đế vang danh, Châu Tấn đã luôn luôn bên cạnh, từng bước một chỉ bảo dịu nhàng.

*

Sau này, lúc tái hợp trong không ít dự án lớn khác ví như Họa Bì, Uyên Ương hồ Điệp… cặp đôi Châu Tấn và Trần Khôn vẫn rất đẹp đôi cho lạ. Hai fan hợp nhau trường đoản cú trong ánh mắt thâm tình, tuy hai cơ mà một, dù cho là trên phim hay quanh đó đời, vẫn chính là đôi trái tim cùng nhịp mới khiến cho những vai diễn nhằm đời như thế, diễn như không diễn.

Xem thêm: Cách Lên Bảng Bổ Trợ Garen Top, Mid, Rừng, Bảng Ngọc Garen Mùa 11 Và Cách Lên Đồ Mạnh Nhất

*

Hầu hết các sự kiện gồm hai người tham dự, è cổ Khôn hồ hết là đại diện phát ngôn cho tất cả hai. Anh không ngần ngại vấn đáp rằng “Tôi cùng tiểu Tấn các là đông đảo kẻ cô độc”. Châu Tấn đứng ở kề bên đáp lời: “Chúng mình mỗi người chỉ gồm một nửa”. Nai lưng Khôn gật đầu: “Ở cùng cả nhà là đầy đủ rồi”.

Chọn Châu Tấn chứ chưa hẳn Triệu Vy

Sự ủng hộ vô bến bờ của trằn Khôn giành cho Châu Tấn chắc hẳn rằng được thể hiện rõ nhất qua sự kiện phim điện ảnh đình đám “Hoạ Bì”. Đây là tác phẩm khét tiếng của Trung Quốc, gặp lại ba diễn viên xuất nhan sắc là Châu Tấn, trần Khôn và Triệu Vy. Bởi vì đề tài tuy nhiên nữ chính, nhì phía Triệu Vy – Châu Tấn gần như tranh đất dụng võ và catse dẫn cho trở mặt, bất hoà khó khăn hoá giải.

*

Giữa một mặt là người bạn từ thời niên thiếu thốn còn ngồi trên ghế đơn vị trường, bên đó lại là tri kỉ luôn đặt vào lòng. Nai lưng Khôn không không biết lựa lựa chọn Châu Tấn. Theo ông nói, Triệu Vy và anh không thuộc đường, nhưng lại Châu Tấn bắt đầu là bạn hiểu anh nhất: “Huỳnh gọi Minh là người để trút bỏ những bực bội chán chường. Khi Triệu Vy trêu nghịch cậu ấy, cậu ấy sẽ chỉ cười cợt cùng nhưng chẳng thèm nhằm bụng. Châu Tấn chưa dĩ nhiên sẽ cùng cười thuộc khóc cùng với tôi, nhưng lại sự im lặng thấu hiểu của cô ấy ấy là liều thuốc bôi dịu hoàn hảo nhất nhất”.

*

Quen nhau từ ngày là nhì tân binh new chập chững mọi bước thứ nhất trên con đường hào nhoáng, mang đến nay, cô sẽ là “Tam Kim Ảnh Hậu”, “Thần đồng diễn xuất” bao fan ngưỡng mộ, còn anh là người bọn ông hoàng kim, “Ảnh đế” quyến rũ hàng đầu Cbiz. Hai mươi năm trôi qua, cảnh cũ đồ dùng xưa, thời hạn lăn bánh, lắp thêm duy nhất không đổi, chính là tình cảm vẹn nguyên mà lại họ dành riêng cho nhau.