Châu tấn và trần khôn

Hơn 20 năm bên nhau, hai ngôi sao hàng đầu làng giải trí Hoa ngữ là Trần Khôn và Châu Tấn có lẽ đã nếm trải đủ đắng cay ngọt bùi. Thứ tình cảm của họ là sự cộng hưởng ngọt ngào giữa tình thân, tình thương, tình tri kỷ. Điều đó đôi khi còn đậm sâu hơn cả tình yêu.

Bạn đang xem: Châu tấn và trần khôn

Giới giải trí từ lâu vốn là nơi có nhiều thị phi xô bồ, đầy những sư ganh đua ngầm nhưng nói nơi đó không có tình cảm thật sự thì hoàn toàn phiến diện. Trong đó có rất nhiều tình bạn nổi tiếng bất chấp thời gian.

Nếu Triệu Vy trong suốt những năm trong nghề luôn có người bạn từ thời đại học là Huỳnh Hiểu Minh ủng hộ, thì Trần Khôn luôn nhất mực bên cạnh Châu Tấn không rời. Một Trần Khôn luôn sẵn sàng vì “Châu công tử” mà vượt biển Nam băng qua biển Bắc. Tình cảm tri kỷ đó chắc gì có ai đã dám nói nó dưới tình yêu nam nữ thường tình.

Mục lục ẩn
1) Tình bạn bắt đầu sự thấu hiểu: “Tôi và tiểu Tấn đều là những kẻ cô độc”
2) Chọn Châu Tấn chứ không phải Triệu Vy

Tình bạn bắt đầu sự thấu hiểu: “Tôi và tiểu Tấn đều là những kẻ cô độc”

Quen nhau từ những ngày tháng đôi mươi khi đều là những diễn viên rất trẻ trên phim trường “Như sương như mưa lại như gió”, nét tinh anh, nghịch ngợm của cô diễn viên trẻ chỉ mới tròn 26 tuổi đã khiến cho chàng diễn viên khi đó vừa tròn 24 tuổi luôn miệng gọi bằng hai từ hết sức thân thương “tiểu Tấn”. Ngày đó, Trần Khôn cũng chưa phải là ảnh đế vang danh, Châu Tấn đã luôn bên cạnh, từng bước chỉ bảo nhẹ nhàng.

Sau này, khi tái hợp trong nhiều dự án lớn khác như Họa Bì, Uyên Ương Hồ Điệp… Bộ đôi Châu Tấn và Trần Khôn vẫn đẹp đôi đến lạ. Hai người hợp nhau từ trong ánh mắt thâm tình, tuy hai mà một, dù là trên phim hay ngoài đời, vẫn là đôi trái tim cùng nhịp mới tạo nên những vai diễn để đời như thế, diễn như không diễn.

Xem thêm: Cách Lên Bảng Bổ Trợ Garen Top, Mid, Rừng, Bảng Ngọc Garen Mùa 11 Và Cách Lên Đồ Mạnh Nhất

Hầu hết các sự kiện có hai người tham dự, Trần Khôn đều là đại diện phát ngôn cho cả hai. Anh không ngần ngại trả lời rằng “Tôi và tiểu Tấn đều là những kẻ cô độc”. Châu Tấn đứng bên cạnh đáp lời: “Chúng mình mỗi người chỉ có một nửa”. Trần Khôn gật đầu: “Ở bên nhau là vừa đủ rồi”.

Chọn Châu Tấn chứ không phải Triệu Vy

Sự ủng hộ vô bờ bến của Trần Khôn dành cho Châu Tấn có lẽ được thể hiện rõ nhất qua sự kiện phim điện ảnh đình đám “Hoạ Bì”. Đây là tác phẩm nổi tiếng của Trung Quốc, hội ngộ ba diễn viên xuất sắc là Châu Tấn, Trần Khôn và Triệu Vy. Chính vì đề tài song nữ chính, hai phía Triệu Vy – Châu Tấn đều tranh đất diễn và catse dẫn đến trở mặt, bất hoà khó hoá giải.

Giữa một bên là người bạn từ thời niên thiếu còn ngồi trên ghế nhà trường, bên kia lại là tri kỉ luôn đặt trong lòng. Trần Khôn không do dự lựa chọn Châu Tấn. Theo anh nói, Triệu Vy và anh không cùng đường, nhưng Châu Tấn mới là người hiểu anh nhất: “Huỳnh Hiểu Minh là người để trút bỏ những bực bội chán chường. Khi Triệu Vy trêu đùa cậu ấy, cậu ấy sẽ chỉ cười cùng mà chẳng thèm để bụng. Châu Tấn chưa chắc sẽ cùng cười cùng khóc với tôi, nhưng sự im lặng thấu hiểu của cô ấy là liều thuốc xoa dịu tuyệt vời nhất”.

Quen nhau từ ngày là hai tân binh mới chập chững những bước đầu tiên trên con đường hào nhoáng, đến nay, cô đã là “Tam Kim Ảnh Hậu”, “Thần đồng diễn xuất” bao người ngưỡng mộ, còn anh là người đàn ông hoàng kim, “Ảnh đế” quyến rũ bậc nhất Cbiz. 20 năm trôi qua, cảnh cũ vật xưa, thời gian lăn bánh, thứ duy nhất không đổi, chính là tình cảm vẹn nguyên mà họ dành cho nhau.