Chát ola trên máy tính

     
OLA - CHAT miễn mức giá trên điện thoạiDOWNLOADPhần mềm OLA Chat hiện thời là ứng dụng chat hay tốt nhất tại VN, tốc độ truy cập nhanh, giá rất rẻ, có thể chat Yahoo cùng Ola cùng 1 lúc, rất có thể gửi - nhận hình ảnh trực tiếp với đồng đội trong khi sẽ chat bên trên PC cùng nhiều kỹ năng khác như: tự điền, Karaoke Book, support giới tính, gọi báo,...

Bạn đang xem: Chát ola trên máy tính

*

*

*

Xem thêm: 53 Câu Status Hay Nhất Về Tình Yêu Để Dành Post Facebook, Những Câu Nói Hay Về Tình Yêu

*

*

link download : ola noel : http://www.mediafire.com/?1eo7o2l700eu672 - Tính năng:1.OLA có kết nối YHAOO=>Chỉ đề xuất DẾ kết nối GPRS là hoàn toàn có thể CHAT OLA & CHAT YAHOO - CHAT cực nhanh, tất cả Smile vui nhộn, Buzz, và đặc biệt có cả tác dụng kiểm tra Invisible luôn nhé.2.GỬI HÌNH cực đã : Chụp+Gửi trực tiếp;Forward đến user khác; giữ hộ hình qua SMS chỉ tốn gồm 500 VND thôi cả lúc chát Ola với Yahoo. Chụp hình ảnh với độ phân giải 640x480 pixels Ola có thể chấp nhận được lưu trữ buổi tối đa 30 bức ảnh trên kho hình ảnh của OLA chat.. .3.Chi phí: 7000 kí tự =10Kb =100VNĐ ( Mobi, vina đã áp dụng chính sách ưu đãi giảm giá chỉ còn 50 đồng/ 10kb thôi) .4.“Karaoke list” tìm bài xích hát yêu quý mà không yêu cầu đến cuốn các mục nhạc dày cộp5.Từ điển Anh- viêt có thể tra và học từ các lúc đầy đủ nơi6.Tải game thiết bị di động miễn chi phí ( toàn game cực nóng – của người việt 100% nhé).Còn nhiều tính năng khác mấy chúng ta “ rinh” em OLA về rồi từ từ tò mò nhé. - phía dẫn:1. Sau thời điểm tải Ola về, các bạn đăng nhập vào nick Ola trước, nếu chưa tồn tại nick Ola thì các bạn hãy đăng kí 1 chiếc nhé ( Bấm nút tính năng bên trái tiếp nối chọn "Đăng kí" với điền nhưng thông tin cần thiết để đăng kí nick Ola nhé.
2. Nếu như bạn đã singin với nick Ola thành công mà ước ao chat cùng với mạng Yahoo thì các bạn hãy bấm nút chức năng bên trái kế tiếp nó hiện tại 1 thực đơn lên, các bạn chọn "Tính năng", kế tiếp chọn "Yahoo", điền nick yahoo, mật khẩu của chúng ta và singin vào.3. Mong xem danh sách anh em ở Yahoo hoặc danh sách đang chat, bạn chỉ cần bấm nút qua trái hoặc qua cần là được. Còn các tính năng khác chúng ta tự khám phá nhé!