Câu nói của trấn thành

Trấn Thành là một nghệ đa tài ở nhiều lĩnh vực. Không chỉ ghi dấu ấn với khán giả trong các vai diễn mà Trấn Thành còn ghi điểm qua những câu nói của mình. Trong bài viết hôm nay, chúng tôi xin gửi đến bạn đọc những câu nói hay của Trấn Thành – những câu nói góp phần làm nên tên tuổi của người nghệ sĩ này!

Những câu nói hay của Trấn Thành về cuộc sống và tình yêu

Những câu nói hay của Trấn Thành về tình yêu

– Chơi một trò chơi điện tử nó còn khó, em còn muốn qua thì em còn tiếp tục chơi. Đến khi em chơi em phá hết tất cả các vòng về đến đích cứu được công chúa là hết chơi. Cơ chế của con người cũng như vậy, cái gì còn thấy thú vị, còn thấy tò mò thì người ta còn ở lại bên nó để trân trọng và mân mê. Còn khi cảm thấy nhiêu đó à, có nghĩa là hết rồi, không còn gì để hấp dẫn nhau nữa.

Bạn đang xem: Câu nói của trấn thành

– Em yêu ai, em yêu hết mình, em cho tất cả và rồi người đàn ông đó bỏ rơi em là vì em yêu anh ta nhiều hơn anh ta yêu em. Vì em cho người ta tất cả và anh ta phải đòi hỏi một người phụ nữ biết cách làm cho anh ta phải cho đi chứ không phải là chỉ nhận về. Anh ta không cần em cho mà anh ta cần em làm cho anh ta phải cho em.

– Dở nhất là khi chia tay mà không có một lý do gì.

– Không ai sinh ra để hợp nhau, mình phải tự thay đổi vì nhau và vợ chồng tôi cũng vậy.

– Chúng ta phải hiểu rõ một điều rằng là nếu may mắn, mình gặp một người và mình yêu suốt đời. Còn nếu không may mắn hãy cứ gặp nhiều người và chọn người cuối cùng tốt nhất ở lại với mình.

Tổng hợp những câu nói về tình yêu của Trấn Thành

– Chuyện vợ chồng là cái chuyện trăm năm, nó dài lắm. Có những lúc mình nghĩ là mình không bỏ qua cho nhau được đâu. Khi mà mình điên nhất, hãy nhớ những gì mà người ta đã cùng trải qua với mình, đừng có nhớ đến những gì mà người ta vừa làm với mình. Và hãy trả lời 2 câu hỏi thôi: Nếu mình bỏ qua thì mình sẽ được cái gì? và có đáng hay không?

– Có 3 loại người em tuyệt đối không nên giữ: người đã muốn ra đi, người không trân trọng mình và người mình không thể trân trọng được nữa.

– Đừng yêu một người mà ngay cả những điều bạn ghét nhất người ta cũng không biết. Đừng phí thời gian với người mà luôn có lý do với sự vô tâm của họ.

– Người yêu thương bạn nhất định sẽ cưng chiều bạn giống như con gái của anh ấy, chứ không phải coi bạn như là một người mẹ để phục vụ chính mình.

– Con gái khi họ đau lòng là lúc dễ dàng chấp nhận người khác nhất. Cho nên nếu bạn cứ liên tục gây tổn thương thì chẳng khác nào ép cô ấy chấp nhận một người khác.

Các câu nói hay của Trấn Thành về tình yêu

Những câu nói hay của Trấn Thành về cuộc sống

– Trường học nó bắt buộc ta học trước rồi sau mới kiểm tra. Nhưng còn trường đời nó bắt ta kiểm tra trước rồi mới rút ra bài học.

– Sự hơn thua về tuổi tác không đáng sợ bằng sự khô cằn trong chính tâm hồn, bởi tuổi thật sự là luôn nằm ở tâm hồn của mỗi con người.

– Cuộc sống của chúng ta muôn màu muôn vẻ giống như cái trò lắp ghép Lego. Vì vậy, chúng ta đừng nhìn bạn bên cạnh đang lắp cái gì.

– Phụ nữ thật sự dễ hiểu nếu như anh thực sự muốn hiểu.

– Nâng cao giá trị bản thân mình lên bằng cách bắt họ phải chấp nhận con người mình ngay từ đầu.

Những câu nói hay của Trấn Thành về cuộc sống

– Đàn ông có được quyền sai nhiều lần hơn là vì đàn ông thường có nhiều thời gian hơn. Phụ nữ có thể mất tất cả, nhưng có một cái mất rồi lấy lại không được đó chính là “thanh xuân”.

– Phụ nữ thường cần sự an toàn, nên ai cho họ sự an toàn nhiều hơn thì trái tim họ sẽ bị chinh phục.

– Trên đời này, ai sinh ra cũng ít nhất được phép sai một lần.

Xem thêm: Cách Hạn Chế Người Dùng Wifi Viettel, Giới Hạn Người Dùng Wifi Viettel

– Cuộc đời mình nên ngu nhiều lần để khôn đúng vào lần cuối cùng.

– Sai là được phép nhưng ngược đãi bản thân mới chính là điều dại khờ.

||Tham khảo bài viết: Những Câu Nói Bất Hủ Của Tào Tháo Vang Danh Thiên Cổ

Những câu nói hay của Trấn Thành dành cho Hari Won

1. Hari! Anh sẽ yêu thương em cho đến hết cuộc đời này.

2. Hari, cảm ơn em và cũng xin lỗi vì đã yêu em

Tổng hợp những câu nói hay của Trấn Thành dành cho vợ mình

3. Đời tôi yêu nhiều, vấp ngã nhiều và đau khổ lại càng nhiều. Đôi lúc ngại yêu, sợ bắt đầu! Và cứ thế, tôi yêu thương vô định, hời hợt và tạm bợ… cho đến khi gặp em.

4. Tất cả những cái tốt Hari mang đến cho tôi xứng đáng hơn so với những rắc rối tôi phải chịu đựng. Nên thôi, ráng rồi sẽ qua.

5. Nếu như tôi yêu người này mà tôi bị xui hơn, nhưng bù lại họ cho tôi được cảm xúc nhiều hơn trong cuộc sống, thì tôi vẫn sẽ chọn đồng hành cùng họ.

6. Nếu yêu Hari là vận xui. Tôi nguyện chấp nhận.

7. Chỉ sau một tháng quen nhau, tôi chợt có linh cảm là liệu có khi nào mình sẽ cưới người này hay không.

8. Với người con gái này, tôi có một cảm giác của gia đình. Muốn an phận.

9. Anh muốn là kể từ ngày hôm nay, Hari Won sẽ là người vợ hạnh phúc nhất.

10. Từ khoảnh khắc này trở đi thì Hari Won sẽ trở thành bà xã của Trấn Thành.

11. Hari mất cái gì. Tôi sẽ đền lại gấp đôi cho cô ấy!

12. Giống như một câu truyện cổ tích rất nhiệm màu, Thành đã gặp được Hari. Một lần nữa xin được cảm ơn đến Hari đã đồng ý cùng Trấn Thành mua một chiếc vé xe, để được cùng nhau đi hết quãng đường còn lại của mình.

Các câu nói hay Trấn Thành dành cho Hari

13. Tôi với vợ tôi không phải gu của nhau. Nhưng khi mình tiếp xúc, mình yêu con người, tự động người ta sẽ biết mình yêu cái gì, họ tự động biết cách trở thành cái đó.

14. Tôi từng căm thù hôn nhân, nhưng lại muốn lập gia đình với cô ấy.

15. Anh gọi tên cảm giác đó là yêu bởi những phút giây mình bên cạnh nhau, ước muốn cho ngày sau sẽ được yêu và yêu rất lâu.

Trên đây là tổng hợp những câu nói hay của Trấn Thành. Hy vọng những câu nói của anh ấy sẽ giúp bạn có được những cái nhìn tích cực hơn trong tình yêu và cuộc sống! Cảm ơn các bạn đã quan tâm đến bài viết của kiến thức tổng hợp!