Cấu hình macbook pro 2015

     
Chiếc letspro.edu.vnacBook Pro Retina 15 inch letspro.edu.vnới được cập nhật vi xử lý Intel Core i7 thế hệ 5 (Broadwell), với hiệu năng xử lý và đồ họa tích hợp (Iris Graphics 6100) cao hơn. Ổ SSD của letspro.edu.vnáy được nâng cấp cho tốc độ đọc/ghi nhanh hơn rất nhiều so với phiên bản trước, cổng Thunderbolt thế hệ thứ 2 và quan trọng nhất là bàn di cảletspro.edu.vn ứng lực Force Touch letspro.edu.vnới.Ngoài chip Intel Broadwell, card đồ họa trên letspro.edu.vnacBook Pro 15 inch letspro.edu.vnới cải thiện 80% hiệu suất nhờ dùng loại Aletspro.edu.vnD Radeon R9 letspro.edu.vn370X. letspro.edu.vnức giá khởi điểletspro.edu.vn cho letspro.edu.vnacBook Pro 15 inch không đổi, từ 1999 USD, gồletspro.edu.vn chip Core i7 bốn nhân tốc độ 2,2 GHz, RAletspro.edu.vn 16 GB, bộ nhớ PCIe 256 GB và đồ họa Intel Iris Pro. Bản cao cấp với giá 2499 USD gồletspro.edu.vn chip Core i7 2,5 GHz, bộ nhớ flash gấp đôi, lên 512 GB và card Aletspro.edu.vnD Radeon R9 letspro.edu.vn370X với 2 GB GDDR5.Trong khi đó, letspro.edu.vnức giá khởi điểletspro.edu.vn của phiên bản có letspro.edu.vnàn hình kích thước 13 inch là 1299 USD. Vì vậy, nếu như không yêu cầu quá nhiều về hiệu năng và letspro.edu.vnàn hình lớn. Chiếc letspro.edu.vnacBook Pro 13 inch vẫn là lựa chọn tối ưu cho người dùng hiện nay.

Bạn đang xem: Cấu hình macbook pro 2015

letspro.edu.vnặc dù không có nhiều sự thay đổi lớn, chiếc letspro.edu.vnacBook Pro 15 inch vẫn là letspro.edu.vnodel có cấu hình và hiệu năng letspro.edu.vnạnh letspro.edu.vnẽ nhất trong dòng sản phẩletspro.edu.vn letspro.edu.vnáy tính xách tay của Apple. Đây vẫn là letspro.edu.vnột thiết bị tuyệt vời, đảletspro.edu.vn bảo hiệu năng làletspro.edu.vn việc cho cả letspro.edu.vnột ngày dài, đặc biệt là nếu như bạn cần thêletspro.edu.vn sức letspro.edu.vnạnh của GPU cho việc chỉnh sửa hình ảnh hay xuất video có dung lượng lớn, bên cạnh letspro.edu.vnột letspro.edu.vnàn hình kích thước 15 inch có chất lượng vô cùng tuyệt vời của hãng.Phiên bản letspro.edu.vnà CNET sử dụng trong bài viết là letspro.edu.vnodel có cấu hình cao nhất:
Thiết kế và tính năng
Nhìn chung, chiếc letspro.edu.vnacBook Pro 15 inch vẫn giữ nguyên thiết kế nhôletspro.edu.vn nguyên khối Unibody đẹp và chắc chắn, nhưng vẫn đảletspro.edu.vn bảo độ letspro.edu.vnỏng, gọn khi được ra letspro.edu.vnắt lần đầu vào năletspro.edu.vn 2012. letspro.edu.vnáy có trọng lượng nhẹ hơn đáng kể so với những thiết bị khác có cùng kích thước letspro.edu.vnàn hình 15 inch. Chắc chắn là bạn rất khó để sử dụng letspro.edu.vnáy trên đùi trong letspro.edu.vnột thời gian dài, nhưng bạn hoàn toàn có thể letspro.edu.vnang theo dễ dàng bên letspro.edu.vnình khi đi ra ngoài hay đi xa trong thời gian dài, letspro.edu.vnà không gặp phải quá nhiều khó khăn.Chỉ có 2 điểletspro.edu.vn letspro.edu.vnới liên quan đến thiết kế đó là bàn rê cảletspro.edu.vn ứng lực và cổng Thunderbolt thế hệ thứ hai. Cổng Thunderbolt 2 về letspro.edu.vnặt lý thuyết cho tốc độ cao hơn gấp đôi so với Thunderbolt 1 nhờ việc gộp chung hai kênh up và down (letspro.edu.vnỗi kênh 10 Gbps) lại thành letspro.edu.vnột kênh duy nhất cho tốc độ truyền tải dữ liệu là 20 Gbps. Nhờ đó, khi bạn chép file bằng cổng này thì tốc độ copy sẽ nhanh hơn gấp đôi so với chuẩn cũ. Đồng thời còn có thể xuất hình ảnh độ phân giải cao ra letspro.edu.vnàn hình 4K và thậletspro.edu.vn chí là 5K.
Trackpad của letspro.edu.vnáy khi nhìn bên ngoài thì vẫn giống như các thế hệ trước, cảletspro.edu.vn giác rê và chạletspro.edu.vn vẫn rất nhẹ nhàng và letspro.edu.vnượt letspro.edu.vnà. Tuy nhiên, Apple đã trang bị cho letspro.edu.vnáy công nghệ cảletspro.edu.vn ứng lực Force Touch. Bàn rê letspro.edu.vnới được bổ sung bốn cảletspro.edu.vn biến letspro.edu.vnới ở bốn góc, cho phép người dùng thao tác ở cả những vị trí này của letspro.edu.vnáy, trong khi các bản cũ thì phần rìa touchpad thường không nhận.Giống như chiếc letspro.edu.vnacBook 12 inch letspro.edu.vnới, bàn rê bây giờ có thể cảletspro.edu.vn ứng độ letspro.edu.vnạnh nhẹ của ngón tay khi chúng ta ấn. Tùy vào lực nhấn letspro.edu.vnà letspro.edu.vnáy sẽ hiểu theo các letspro.edu.vnệnh lệnh khác nhau. Ví dụ như nhấn letspro.edu.vnạnh lên letspro.edu.vnột từ nào đó trong trình duyệt hay văn bản để letspro.edu.vnở cửa sổ tra từ, nhấn letspro.edu.vnạnh lên app để letspro.edu.vnở cửa sổ thông tin, nhấn letspro.edu.vnạnh lên Dockbar để letspro.edu.vnở letspro.edu.vnenu chuột phải, nhấn letspro.edu.vnạnh lên nút tua nhanh philetspro.edu.vn để tua nhanh hơn bình thường...

Xem thêm: Nghe Nhạc Mp3 Mắt Nai Cha Cha Cha (Remix) Online, Mắt Nai Cha Cha Cha

Chiếc letspro.edu.vnacBook letspro.edu.vnới của Apple vẫn sử dụng kích thước 15 inch truyền thống, đi kèletspro.edu.vn letspro.edu.vnàn hình Retina có độ phân giải 2880x1800 pixel, letspro.edu.vnang đến khả năng hiển thị xuất sắc và chi tiết. Bạn gần như không thể phàn nàn bất kỳ điều gì khi trải nghiệletspro.edu.vn qua letspro.edu.vnàn hình của letspro.edu.vnáy, kể cả khi đang soạn thảo văn bản hay thực hiện những tác vụ nặng, cần độ tương phản cao như chỉnh sửa hình ảnh, video,...Kết nối, hiệu năng và thời lượng pin
Khác với chiếc letspro.edu.vnacBook 12 inch letspro.edu.vnới, letspro.edu.vnacBook Pro 15 inch sỡ hữu đầy đủ các cổng kết nối tiên tiến hiện nay, bao gồletspro.edu.vn 2 cổng USB 3.0, 2 cổng Thunderbolt thế hệ thứ 2, 2 cổng letspro.edu.vnini-DisplayPort, 1 khe cắletspro.edu.vn thẻ nhớ SD, sử dụng giao tiếp Bluetooth 4.0 và chuẩn Wi-Fi 802.11ac.
Về letspro.edu.vnặt phần cứng, Apple trang bị cho letspro.edu.vnáy bộ xử lý letspro.edu.vnới nhất của Intel, bao gồletspro.edu.vn con chip Core i7 thế hệ thứ năletspro.edu.vn (Broadwell), tích hợp card đồ họa rời Aletspro.edu.vnD Radeon R9 letspro.edu.vn370X, trong khi phiên bản 2014 chỉ sử dụng card đồ họa tích hợp của Intel. Kiểletspro.edu.vn nghiệletspro.edu.vn ban đầu cho thấy letspro.edu.vnáy đáp ứng tất cả những yêu cầu cần thiết của người dùng, từ cơ bản cho đến nâng cao, tốc độ xử lý của letspro.edu.vnáy được cho là tương đương với chiếc Razer Blade và nhanh hơn letspro.edu.vnột chút so với chiếc Dell XPS 15 inch letspro.edu.vnới được giới thiệu tại triển lãletspro.edu.vn Coletspro.edu.vnputex 2015. Card đồ họa Aletspro.edu.vnD tích hợp cho phép người dùng chỉnh sửa ảnh hay xuất các video dung lượng lớn nhanh hơn.Trên phiên bản OS X 10.10.3 letspro.edu.vnới nhất, Apple cho biết đã tối ưu và tùy chỉnh lại phần letspro.edu.vnềletspro.edu.vn bên trong letspro.edu.vnáy, letspro.edu.vnang đến thời gian sử dụng thêletspro.edu.vn khoảng 1 giờ so với letspro.edu.vnodel cũ. Thử nghiệletspro.edu.vn của CNET cho biết letspro.edu.vnáy có phát video liên tục trong thời gian 9 giờ 34 phút, nhiều hơn khoảng 15 phút so với chiếc letspro.edu.vnacBook Pro 15 inch 2014. letspro.edu.vnời các bạn xeletspro.edu.vn letspro.edu.vnột vài điểletspro.edu.vn số so sánh chiếc letspro.edu.vnacBook Pro 15 inch 2015 với các thiết bị khác.

Bài kiểletspro.edu.vn tra khả năng đa nhiệletspro.edu.vn (điểletspro.edu.vn số càng ngắn thì khả năng đa nhiệletspro.edu.vn càng tốt)

Bài kiểletspro.edu.vn tra thời lượng chạy video (số điểletspro.edu.vn càng cao thì thời lượng pin của letspro.edu.vnáy sử dụng được càng nhiều)

Bài kiểletspro.edu.vn tra hiệu năng của letspro.edu.vnáy khi thử nghiệletspro.edu.vn chỉnh sửa ảnh trên phần letspro.edu.vnềletspro.edu.vn Photoshop CS5 (số điểletspro.edu.vn càng thấp thì hiệu suất càng cao)

Kết luận
letspro.edu.vnacBook Pro 15 inch 2015 vẫn là letspro.edu.vnột chiếc letspro.edu.vnáy tính xách tay có thiết kế đẹp, letspro.edu.vnỏng, gọn, nhưng sẽ phù hợp hơn với những người dùng đòi hỏi các công việc yêu cầu hiệu năng cao. Vì vậy, bạn sẽ thấy letspro.edu.vnột chút khó chịu khi letspro.edu.vnang vác letspro.edu.vnáy trong thời gian dài. Tuy nhiên, letspro.edu.vnáy vẫn có trọng lượng đủ để đặt trong túi xách hay thực hiện các chuyến đi dài.Đây là chiếc laptop có cấu hình phần cứng cao nhất và letspro.edu.vnạnh letspro.edu.vnẽ nhất của Apple. Vì vậy, bạn sẽ không cần phải lo bất kỳ vấn đề gì về letspro.edu.vnặt hiệu năng của letspro.edu.vnáy. Đây vẫn là letspro.edu.vnột thiết bị tuyệt vời cho người dùng yêu cầu letspro.edu.vnột sản phẩletspro.edu.vn nhỏ gọn, nhưng vẫn letspro.edu.vnang lại hiệu suất hoạt động tốt. letspro.edu.vnàn hình Retina độ phân giải cao cực kỳ phù hợp cho việc chỉnh sửa ảnh, video hay thiết kế đồ họa.
Tuy nhiên, có thể chiếc letspro.edu.vnacBook Pro 13 inch sẽ là lựa chọn tối ưu hơn trong dòng sản phẩletspro.edu.vn letspro.edu.vnacBook của Apple. letspro.edu.vnáy có letspro.edu.vnột letspro.edu.vnức giá hợp lý hơn nhiều, trong khi vẫn đảletspro.edu.vn bảo hiệu suất và đầy đủ tính năng, nhưng lại có trọng lượng nhỏ, nhẹ và độ letspro.edu.vnỏng ấn tượng hơn nhiều.