Câu chúc thi tốt bằng tiếng anh

     

Các bạn học sinh đang sẵn sàng bước vào kỳ thi vô cùng quan trọng. Là tín đồ thân, bạn bè, nhiều người đang muốn tra cứu một lời chúc giỏi nhất bằng Tiếng Anh để tiếp thêm hễ lực, khơi nguồn xúc cảm cho những thí sinh vào làm bài bác thi giỏi hơn. Hãy tham khảo những lời chúc thi xuất sắc bằng tiếng Anh sau nhé.

Bạn đang xem: Câu chúc thi tốt bằng tiếng anh

*
*

1. Wishing you all the very bests for your exams.

Mong rất nhiều điều tốt đẹp tuyệt vời nhất đến với chúng ta trong kỳ thi.

2. Everything will be fine. You can bởi vì it/You can make it.

Mọi sản phẩm công nghệ sẽ xuất sắc đẹp cả thôi. Bạn có thể làm được mà.

3. Everyone is wishing all the best for you, và hoping that you ‘ll have success in everything you do!

Mọi fan đều mong chúc đầy đủ điều tốt đẹp tuyệt vời nhất cho bạn, và mong muốn rằng các bạn sẽ thành công trong phần đông thứ các bạn làm.

4. You have done deep study for getting good marks. I know you will đứng đầu the exam or getting merit easily. My warmth wishes are always with you.

Bạn đã học hành rất siêng năng để đã đạt được những điểm tốt. Mình biết bạn sẽ dẫn thời điểm đầu kỳ thi hoặc vượt qua nó một giải pháp dễ dàng. Phần đa lời cầu chúc ấm áp của bản thân sẽ luôn luôn bên bạn.

5. Wishing you luck and success in your recent exam!

Mình ước ao rằng chúng ta thật suôn sẻ và thành công xuất sắc trong kỳ thi sắp đến tới.

6. Good luck for your exam

Chúc các bạn kỳ thi may mắn.


7. Well done! It’s a fantastic result. Congratulations on passing! You deserve it after so much hard work.

Bạn làm tốt lắm! Một tác dụng tuyệt vời. Chúc mừng bạn đã thừa qua kỳ thi! chúng ta thật xứng đáng sau bao nhiêu cố gắng học tập.

8. Wishing you success in your exams!

Mong rằng các bạn sẽ có một mùa thi thật thành công!

9. All the best for your exam!

Mong đều điều tốt đẹp nhất sẽ mang lại trong kỳ thi của bạn.

10. Every time I wish you luck, something miraculous happens in your life. Keeping that tradition alive, here’s wishing that you perform to your very best in your exams.

Xem thêm: Tổng Hợp Hình Ảnh Về Quê Hương Đẹp Nhất, Tổng Hợp Hình Ảnh Quê Hương Đẹp Nhất

Mỗi khi mình chúc chúng ta may mắn, thì điều nào đấy kỳ diệu sẽ xẩy ra với cuộc sống của bạn. Cứ như thế, nên mình cầu muốn rằng các bạn sẽ làm bài rất tốt trong kỳ thi của mình.

11. I know this exams means a lot lớn you. I’ve lit a candle & said a small prayer, just for you, asking for luck to be by your side.

Mình biết kỳ thi này rất đặc trưng với bạn. Mình vừa mới thắp nến và nguyện cầu một điều nho bé dại cho bạn, mình mong rằng như mong muốn luôn lân cận bạn.

12. Give your best shot on it. I am pretty confident that you can make it. My best wishes are with you.

Hãy cố gắng hết mức độ nhé. Mình cực kỳ tự tin rằng bạn sẽ làm được. Điều ước xuất sắc nhất của chính bản thân mình luôn ở bên bạn.


13. Whish you load of goodluck for your exam. Don’t worry và give your best shot. And leave the rest. Good luck and do well in your exams!

Mong điều như ý nhất mang đến kỳ thi của bạn. Đừng lo ngại và hãy nỗ lực hết mức độ nhé. Chúc bạn như mong muốn và làm bài bác tốt.

14. I know that the hard work you have done for your exam. That’s very important in your life. I wish you best luck for you.

Mình biết bạn đã rất cố gắng nỗ lực cho kỳ thi. Nó rất đặc biệt trong cuộc đời bạn. Mong mỏi điều suôn sẻ nhất sẽ đến với bạn.

15. Keep calm and good luck on your exams.

Hãy thật yên tâm và gặp nhiều như mong muốn trong kỳ thi nhé.

16. The belief, work, efforts you’ve done to get the goal or success will definitely complete. My best wishes for you.

Niềm tin, công việc, cố gắng mà các bạn đã làm cho để giành được mục đích với thành công chắc chắn là sẽ trả thành. Mong mỏi điều tốt đẹp tuyệt vời nhất cho bạn.

Hy vọng, cùng với những lời chúc thi tốt bằng giờ Anh này sẽ giúp bạn từ tin tiếp xúc tiếng Anh, nói và đãi đằng Tiếng Anh của mình và góp bạn của chính bản thân mình làm bài xích thi tốt hơn. Đây cũng là giải pháp học tiếng Anh giao tiếp thú vị.