Câu chúc ngủ ngon cho bạn bè

     

Những câu chúc ngủ ngon mỗi buổi tối chưa bao giờ là biện pháp lỗi thời để bày tỏ sự quan tâm của bạn dạng thân giành cho tất cả những người khác.

Bạn đang xem: Câu chúc ngủ ngon cho bạn bè

Bài viết dưới trên đây tổng hợp hồ hết câu chúc ngủ ngon tiếng Anh cho bằng hữu cực kì chân thành và ý nghĩa để chúng ta cũng có thể tham khảo.


Good night, sleep tight. I hope that you will sleep well and be energetic in the morning. (Ngủ ngon, ngủ sâu nhé. Tôi hy vọng các bạn sẽ ngủ ngon cùng tràn đầy tích điện vào buổi sáng)I can’t wait to see you tomorrow but now I wish you lớn have a good night sleep. See you soon! (Tôi chẳng thể đợi mang đến khi chạm chán bạn vào trong ngày mai, hiện giờ tôi chúc các bạn có giấc ngủ ngon. Muốn sớm được chạm mặt bạn)I can’t believe that this long day has come to lớn an end. After all, wishing you to lớn rest & recover. Good night. (Tôi cấp thiết tin được ngày dài sau cùng đã kết thúc. Sau tất cả, tôi ao ước rằng các bạn sẽ được nghỉ ngơi với hồi phục. Chúc ngủ ngon)Close your eyes & calm down. It’s time to lớn take a rest. Good night! (Hãy nhắm đôi mắt lại và giữ bình tĩnh. Đã đến lúc phải nghỉ ngơi. Chúc ngủ ngon.)Think of all the good moments of this day and keep a smile for tomorrow. Good night. (Hãy suy nghĩ về hồ hết khoảnh khắc giỏi đẹp của hôm nay và luôn cười cho 1 ngày mai nhé. Chúc cậu ngủ ngon!)May the sweetest dreams guide you through this night, and your morning be the happiest of all. I love you and miss you, bud. Have a very good night! (Mong rằng đa số giấc mơ và ngọt ngào nhất đã dẫn lối các bạn đêm ni và bạn sẽ có buổi sáng sớm tuyệt vời. Tôi yêu chúng ta và ghi nhớ bạn, bạn bè của tôi. Chúc bạn ngủ ngon)It’s time to sleep. Forget about today. Think about tomorrow. Good night my friend! (Đã đến lúc cần đi ngủ. Các bạn hãy quên ngày hôm nay, nghĩ về về ngày mai với ngủ ngon nhé chúng ta của tôi)Friendship is smoother than silk, whiter than milk, sweeter than honey and greater than money, higher than any tower và stronger than any power. Good night my friend! (Tình bạn quyến rũ hơn lụa, trắng hơn sữa, ngọt hơn mật, cực hiếm hơn tiền, cao hơn mọi thành tựu và khỏe khoắn hơn bất kỳ quyền lực nào. Chúc ngủ ngon chúng ta của tôi)My heart is asking me to lớn wish you a good night filled with fun và spirit!!! Have a good night dear. You are so important lớn me. (Trái tim tôi đang yêu cầu tôi nên chúc bạn có một đêm ngon giấc, tràn đầy niềm vui và hạnh phúc. Chúc ngủ đủ giấc nhé, chúng ta thân. Chúng ta vô cùng quan trọng đối với tôi)No chocolate will be sweeter than your smile that will appear when you read this message. Good night. (Không viên chocolate nào rất có thể ngọt rộng nụ cười của khách hàng khi độc giả tin nhắn này. Chúc chúng ta ngủ ngon)

*

11. I wish you always be good & have comfortable mood lớn have a good night. (Tôi mong muốn bạn luôn khoẻ khỏe mạnh và trung tâm trạng dễ chịu để bao gồm một giấc ngủ ngon)

12.

Xem thêm: Nhận Làm Sim Theo Yêu Cầu Miễn Phí 100% Chuẩn 4, Đặt Sim Theo Yêu Cầu

This message sends my best greetings & prayers for you, to lớn give you a blissful night ahead. So good night my friend. (Tin nhắn này nhờ cất hộ đến các bạn lời xin chào và lời chúc tốt nhất của tôi và sở hữu đến cho mình một tối ngon giấc. Chúc ngủ ngon các bạn của tôi)

13. Vị not count what you have lost. Just see what you have now because past never comes back but sometimes the future can give you back your lost things! Good night. (Đừng đo lường và tính toán những gì chúng ta đã mất. Hãy chỉ chú ý về mọi gì chúng ta có làm việc thực tại vị quá khứ không bao giờ quay lại nhưng nhiều khi tương lai đang trả lại các gì chúng ta đã mất. Chúc ngủ ngon)

14. A day is going gone. It is nice to lớn have someone like you making my everyday seems lớn become more beautiful. Thank you my love & hope all the angels will guard you this night. (Một ngày rồi cũng trở thành qua đi. Thật niềm hạnh phúc khi có fan như chúng ta làm từng ngày của tôi trở buộc phải đẹp hơn. Cám ơn tình yêu của bạn và ước ao những thiên thần đã canh giấc ngủ cho bạn đêm nay)

15. Goodnight my friend, pleasant dreams, sleep tight my friend. May tomorrow be sunny và bright và bring you full of happiness & success. Good night and Sweet dreams my friend. (Chúc ngủ ngon chúng ta của tôi, ý muốn bạn có những giấc mơ đẹp, giấc mộng sâu. Ao ước rằng ngày mai vẫn là ngày nắng nóng vàng, sáng chóe và có đến cho bạn hạnh phúc thuộc thành công. Ngủ ngon cùng mơ rất đẹp nhé các bạn của tôi)

16. Whenever you go to switch off the light, remember that I’m wishing you good night! (Bất cứ khi nào tắt đèn, mong muốn bạn hãy nhờ rằng tôi vẫn chúc bạn có gần như giấc ngủ ngon)

17. You will only be able to lớn enjoy your night if you stop thinking about yesterday & stop worrying about tomorrow. So sleep tight & immerse yourself into your favorite dream. Good night. (Bạn đang chỉ rất có thể tận hưởng buổi tối nếu dứt nghĩ về ngày ngày qua và ngừng lo lắng về ngày mai. Chính vì vậy hãy ngủ thiệt sâu và đắm mình vào đều giấc mơ chúng ta yêu thích. Chúc các bạn ngủ ngon)

18. Use every second of the night khổng lồ dream about all that you want lớn achieve in life và use every second of the following day lớn achieve every dream you saw the last night. Good night my friend. (Hãy sử dụng mỗi giây trong giấc ngủ nhằm mơ về đầy đủ điều bạn muốn đạt được trong cuộc sống thường ngày và thực hiện mỗi giây của ngày mai để đạt được những điều các bạn thấy vào đêm qua. Chúc ngủ ngon bạn của tôi)

19. The biggest gift that a night can give you is not good sleep, but the promise that your tomorrow holds millions of possibilities. Good night my friend. (Món quà lớn số 1 mà buổi đêm mang lại cho bạn không bắt buộc một giấc mộng ngon mà lại là lời hứa rằng ngày mai các bạn sẽ có hàng ngàn khả năng. Chúc ngủ ngon chúng ta của tôi)

20. Have a nice/sound sleep. (Chúc các bạn có một giấc mộng ngon)

Bên cạnh vấn đề biết được phần lớn câu chúc ý nghĩa, letspro.edu.vn hy vọng rằng qua bài viết, các bạn cũng có thể trau dồi thêm cho mình trường đoản cú vựng giờ đồng hồ Anh phụ thuộc phần dịch nghĩa trên.