Nhìn hành trình thay đổi của cậu bé Mông Cổ, nhiều người phấn chấn bởi dường như đây chính là sự bù đắp xứng đáng nhất cho phần lớn gian khó, thiệt thòi nhưng cậu nhỏ bé phải trải qua ở độ tuổi còn vượt bé.

Bạn đang xem: Uudam


*
Bạn thân thiết

Cậu bé nhỏ Uudam

Đến thâm nhập cuộc thi, em còn sở hữu theo cả một mẩu chuyện đẫm nước khía cạnh về fan mẹ yêu thương đã ra đi bởi tai nạn giao thông năm 2007. Từng lời hát như xé trọng tâm can người nghe, kể nhớ đến bất cứ ai về việc thiêng liêng của tình mẫu tử dưới góc nhìn của một cậu nhỏ bé mồ côi.

Những câu hát của Uudam khiến cho cho toàn bộ cơ thể bố vốn trẻ trung và tràn đầy năng lượng cũng không kìm được nước mắt. Sự gọi chuyện của cậu nhỏ xíu khiến fan ta khen ngợi nhưng cũng khiến cho người ta đau lòng vị cậu còn quá nhỏ.

Diện mạo ngày càng thay đổi hơn của Uudam

Trớ trêu thay, sau một năm mẹ mất, cha cậu cũng vứt cậu đi vì lý do tương tự. Xuất phát từ một cậu bé bỏng sống trong tràn ngập yêu thương, đủ đầy cha mẹ thì tiếng Uudam thốt nhiên trở thành mồ côi. Sự mất mát đến cùng thời khắc khiến rất nhiều người hiện nay tự vấn vì sao ông trời quá khắc nghiệt với cậu.

12 tuổi, cùng với đam mê thẩm mỹ cháy phỏng trong người, Uudam tham gia chương trình "Tìm kiếm kĩ năng Trung Quốc", em sàng lọc ca khúc chạm chán mẹ vào mơ. Trước lúc hát, giám khảo gồm hỏi mẹ cậu đang ở đâu, cậu nhỏ nhắn trả lời "mẹ đang ở thiên đường" khiến mọi fan lặng thinh. Lúc hỏi mang lại bố, cậu bé bỏng cho biết cha mất vào một tai nạn.

Đến lúc Uudam chứa tiếng hát, đều người không thể cầm được nước mắt. Chủ yếu giọng ca truyền cảm của em đã khiến cho mọi người thổn thức, nó vượt qua cả giới hạn của nghệ thuật, khiến cho lòng ai nghe cũng nặng trĩu một nỗi niềm xót xa.

Xem thêm: #3 Bước Làm Lại Sim Ở Đâu ? Thông Tin Chi Tiết Thông Tin Chi Tiết

Mặc cho dù năm đó, Uudam không giành được ngôi vị cửa hàng quân nhưng chủ yếu chương trình đã giúp Uudam được đầy đủ người chú ý nhiều hơn. Mặc dù nhiên, thời gian ấy cậu lại vướng scandal hát nhép, khiến nhiều người cho rằng họ rơi nước mắt dư thừa. Tuy vậy đã được giới trình độ chuyên môn lên giờ bênh vực xong điều này đang ít nhiều ảnh hưởng đến sự nghiệp của cậu.

Uudam đã tốt nghiệp trung học tập ở Canada


Bố người mẹ nuôi chung vui ngày xuất sắc nghiệp cùng cậu

Vượt qua giai đoạn trở ngại ấy, "Hoàng tử nhỏ dại trên thảo nguyên" năm như thế nào đã trưởng thành và cứng cáp nhờ được một cặp vợ ông chồng ca sĩ Mông Cổ nổi tiếng nuôi nấng, đôi khi dẫn dắt cậu vào con đường nghệ thuật. Cặp vợ ck còn góp Uudam điều trị dịch sa ruột, đối xử với cậu như nhỏ đẻ.

Vậy là sau 9 năm xuất hiện thêm trên truyền hình, cuộc sống đời thường của cậu bé nhỏ Mông Cổ năm làm sao đã cách sang một trang mới, cậu được theo xua đuổi đam mê, triển khai lời hứa xuất hiện thêm trên sảnh khấu một đợt nữa. Sau không ít mất mát, tổn thương, hình như đã đến lúc cuộc sống bù đắp phần đa tổn thương dành riêng cho cậu bé.

Hiện tại, Uudam đang đi tới thành phố Vancouver, Canada nhằm theo học tập một ngôi trường trung học tập nổi tiếng. Năm 2018, cậu bé bỏng Mông Cổ đã xuất sắc nghiệp vào sự chào đón niềm vui chung của gia đình cha mẹ nuôi.

Cậu nhỏ xíu Mông Cổ nay đang trở thành một nam nhi trai tuấn tú, khôi ngô. Viết trên trang cá nhân, Uudam thổ lộ: "Quãng đời Trung học rất đẹp biết bao, vậy mà cho giờ tôi bắt đầu biết trân trọng. Tuy nhiên dù thay nào thì quãng con đường phía trước vẫn còn đó rất dài, nên làm tốt những thứ ở hiện tại tại. Cảm ơn tất cả, cảm ơn mỗi một người mà tôi sẽ từng gặp gỡ vào đời!".

Được biết sau khi tốt nghiệp, Uudam học tập lên đại học Canada. Cho dù không bật mí đó có phải một ngôi trường nghệ thuật hay là không nhưng Uudam vẫn liên tiếp nuôi đam mê nghệ thuật và thẩm mỹ của mình, ấp ôm những dự án công trình âm nhạc mới.