Bạn vẫn xem: Hướng Dẫn giảm Ghép video Bằng Adobe After Effect Với, góp Em Ghép đoạn phim Trong After Effect Với tại Trường Trung cấp, Cao đẳng, Đại học xuất bản tại thành phố hcm – sài Gòn

Để chỉnh sửa một video clip hoàn chỉnh, tuyệt vời không thể làm lơ bước cắt ghép số đông đoạn đoạn phim lỗi, thừa. letspro.edu.vn đang hướng dẫn biện pháp cắt ghép đoạn phim bằng Adobe Premiere đơn giản và dễ tiến hành với 7 bước sau đây.

Bạn đang xem: Cắt video bằng adobe after effect

Đang xem: phía dẫn giảm ghép đoạn phim bằng adobe after effect


Bước 1:

Chọn New project để sản xuất một project thao tác mới.

*

Bước 2:

Tạo một Sequence new (Sequence đó là nơi bạn sẽ chèn clip, chèn nhạc giỏi chèn toàn bộ mọi thứ mà bạn có nhu cầu thêm vào video) bằng phương pháp vào tệp tin => New => Sequence hoặc nhấn tổ hợp Ctrl+N.

*

Trong bảng menu New Sequence, lựa chọn Digital SLR => 1080p với 24frs cùng nhấn OK.

*

Bước 3:

Click đúp con chuột vào phần Project nhằm thêm video bạn có nhu cầu chỉnh sửa vào hoặc bạn cũng có thể kéo trực tiếp video từ nơi tàng trữ vào không gian làm vấn đề trên Premiere.

*

Nếu muốn điều chỉnh số frame của video clip tải lên, click chuột phải vào đoạn phim đó, chọn Modify => Interpret Footage. Trong bảng chọn Modify Clip, nhập số frs nhưng bạn ước ao muốn.

Bước 4:

Để coi trước clip bạn vừa kéo vào, thừa nhận vào biểu tượng nút Play bên trên hoặc nhận dấu bí quyết trên bàn phím.

*

Tuy nhiên, lúc này video đã hơi giật một ít nên nếu bạn muốn xem đoạn phim mượt nhưng hơn, bạn hãy chuyển chế độ preview của người sử dụng từ Full xuống một nửa hoặc 1/4.


Bước 5:

Để giảm video, các bạn cần chăm chú đến hình tượng Razor tool (hình con dao lam) trên thanh luật phía mặt trái. Chúng ta cũng có thể chọn biểu tượng đó hoặc thừa nhận phím C trên bàn phím để hình con dao lam hiển thị trên timeline.

*

Kéo thanh blue color đến đoạn video clip mà bạn muốn cắt. Một tips nhỏ tuổi là chúng ta cũng có thể phóng to lớn hoặc thu nhỏ bằng cách nhấn phím +/- để chọn đúng đắn thời điểm bạn có nhu cầu cắt.

Kéo dao lam đến thời gian video bạn muốn cắt và nhấn chuột trái để thực hiện cắt.video.

Xem thêm: Cập Nhật: Tin Tức Khuyến Mãi Của Mobifone Tháng 12/2021 Mới, Lịch Khuyến Mãi 20%

Sau lúc cắt, nhấn phím tắt V để lựa chọn lại biểu tượng mũi thương hiệu và dùng nó nhằm di chuyển video clip của bạn.

Nếu muốn đoạn clip kéo lâu năm thêm một đoạn, bạn có thể kéo phần đoạn phim cuối thêm một quãng tuỳ ý trên timeline.

*

Bước 6: Ghép những đoạn đoạn phim lại với nhau

Bước này thường được thực hiện sau khi cắt video clip và ghép những đoạn còn lại thành một đoạn clip hoàn chỉnh bằng phương pháp kéo thả những đoạn video clip lại với nhau trên timeline.

Sau lúc xoá video thường đã để lại số đông đoạn trống trên phần timeline, lựa chọn Ripple Delete, đoạn trống sẽ vươn lên là mất.

Bước 7: Render video

Khi render video, hãy chăm chú thanh kéo màu xám nằm dưới thanh hiển thị thời gian và thực hiện kéo chỉnh thanh đó về đúng điểm video clip mà bạn có nhu cầu render. Ví như thanh màu xám ở giải pháp xa thời điểm xong xuôi video hoặc đoạn video bạn muốn render thì ứng dụng sẽ tự động hóa render cả phần thừa phía đằng sau đó.


*

Nếu thanh màu sắc xám không hiển thị trong quá trình edit video, chúng ta click vào hình tượng ba lốt gạch ngang và lựa chọn Work Area Bar để thanh đó hiện ra.

*

Để render video, vào file chọn Export => media hoặc dấn Ctrl+M.

*

Khi đó bảng menu Export Setting hiện nay ra, chúng ta có thể giữ nguyên các thông số kỹ thuật kỹ thuật được kiểm soát và điều chỉnh sẵn và gạn lọc nơi giữ trữ video clip khi render trong phần output Name.

Cuối thuộc nhấn Export để bước đầu render video. Tuỳ vào thời lượng video, nếu đoạn phim càng nhiều năm thì thời gian render đoạn phim càng lâu cùng ngược lại.

*

Tạm kết

letspro.edu.vn mong muốn với công việc cắt ghép đoạn phim đơn giản trên, bạn có thể tự tay cắt ghép một video hoàn chỉnh với ứng dụng Adobe Premiere. Nếu như khách hàng muốn xem thêm về các kỹ thuật chỉnh sửa ấn tượng hơn, tìm hiểu thêm ngay KHOÁ HỌC PREMIERE CƠ BẢN tại letspro.edu.vn nhé.

Còn so với những ai bận rộn, hy vọng tiết kiệm thời gian bằng việc tự học tập tại nhà, các chúng ta cũng có thể tham khảo khóa kiến tạo online E-letspro.edu.vn trên đây.