Cáp kết nối hdmi cho android

     

Kết nối smartphone với vô tuyến qua cổng HDMI như vậy nào? công việc thực hiển thị sao? tất cả phải thực hiện thêm dây cáp kết nối không? tiện ích khi kết nối smartphone với tivi là gì? thuộc letspro.edu.vn khám phá ngay trong nội dung bài viết dưới đây!

Lợi ích khi kết nối tivi với điện thoại qua cổng HDMI

Phát ngôn từ từ thiết bị di động lên tivi: liên kết Tivi với năng lượng điện thoại, chúng ta có thể chiếu màn hình smartphone lên TV, share hình ảnh, nhạc, video… từ năng lượng điện thoại, máy tính bảng lên tv để cùng anh chị thưởng thức mọi nội dung giải trí lôi kéo trên screen lớn, không hề bị bó hẹp trên dòng Smartphone bé dại bé. Đồng thời, các bạn còn rất có thể xem phim, lướt web đọc báo hay gameplay trên screen rộng của dòng tivi công ty mình.

Bạn đang xem: Cáp kết nối hdmi cho android

*

3 bước kết nối điện thoại cảm ứng thông minh với truyền hình qua cổng HDMI

Thực tế, việc kết nối điện thoại với TV qua cổng HDMI được triển khai qua dây sạc cáp MHL. MHL (Mobile High-Definition Link) - chuẩn kết nối bao gồm dây cho phép bạn chiếu hình ảnh từ một thiết bị cầm tay (điện thoại, máy vi tính bảng) có cung ứng MHL lên một screen lớn ( phổ biến và được sử dụng nhiều duy nhất là tivi hoặc sản phẩm công nghệ chiếu).​

Sợi cáp MHL sẽ sở hữu một đầu gặm vào cổng HDMI (MHL), một đầu cắn vào cổng mirco USB (cổng sạc) trên điện thoại thông minh và một đầu gặm vào cổng tiếp nối usb trên tivi. Khi triển khai kết nối, màn hình điện thoại thông minh sẽ được chiếu lên tivi, đồng thời năng lượng điện thoại cũng trở thành được sạc pin pin.

*

Để rất có thể thực hiện kết nối thì tivi và điện thoại của người tiêu dùng phải có cung cấp MHL, thuộc vơi kia phải sẵn sàng dây cáp MHL. Sau đó, bạn triển khai kết nối điện thoại cảm ứng thông minh với vô tuyến qua cổng HDMI theo các bước sau:

Bước 1: Ghép cáp MHL vào điện thoại: Ghép nối đầu nhỏ dại nhất của cáp vào điện thoại

*

Bước 2: Nối đầu HDMI của dây MHL vào cổng HDMI của TV >> sau đó nối tiếp đầu USB vào cổng usb của tivi.

Xem thêm:

*

*

Bước 3: Bấm nút bên trên Remote >> Bấm lựa chọn tín hiệu đầu vào là HDMI/ MHL. Khi đó, bạn đã triển khai thành quá trình kết nối smartphone với truyền hình qua cổng HDMI.

*

*

Lúc này, toàn bộ nội dung sẽ hiển thị trên smartphone sẽ được trình chiếu trên màn hình của tivi. Và chúng ta cũng có thể dễ dàng xem phim, lướt web hay gameplay trên screen lớn của cái tivi bên mình.

*

Khá đơn giản và dễ dàng để kết nối điện thoại thông minh với truyền hình qua cổng HDMI buộc phải không nào? chúng ta có thể tham khảo thực hiện. Chúc các bạn thành công!