Cảnh nóng trong trò chơi vương quyền

     

Dù có kinh nghiệm đóng 2 phim trước đó nhưng khi được yêu cầu khỏa thân 100% trên phim trường và trước nhiều người khiến Emilia Clarke ngơ ngác, không biết nên làm thế nào.


Mới đây, nữ diễn viên Emilia Clarke (đảm nhận vai Mẹ Rồng trong bộ phim Trò chơi vương quyền) vừa tham gia chương trình truyền thanh Armchair Expert.

Bạn đang xem: Cảnh nóng trong trò chơi vương quyền

Trong chương trình, nữ diễn viên sinh năm 1986 đã chia sẻ nhiều câu chuyện xung quanh thời gian đóng bộ phim Trò chơi vương quyền, đặc biệt là vấn đề cảnh nóng.


Emilia cho rằng phần 1 của Trò chơi vương quyền có quá nhiều cảnh trần trụi khiến cô không thoải mái

Dù vậy, Emilia cảm thấy may mắn khi được hợp tác với Jason Momoa - ngườichồng màn ảnh của cô. Nữ diễn viên chia sẻ rằng khi quay các cảnh nóng, Momoa còn khóc nhiều hơn cô: "Anh ấy chăm sóc tôi như một người em gái. Thật sự là một người rất tốt bụng, chu đáo và quan tâm đến người khác".

Giữa các cảnh quay hay khi kết thúc, Momoa luôn là người chỉ bảo và quan tâm đến cảm xúc của Emilia: "Anh ấy luôn chỉ dạy cho tôi kiểu như em nên làm như thế này, hoặc làm như thế không ổn đâu. Rồi Momoa động viên tôi mọi chuyện sẽ ổn thôi. Anh ấy liên tục kêu đoàn phim đưa áo choàng cho tôi".

Xem thêm: Bộ Combo Bảng Huỳnh Quang Giá Rẻ Và Tốt Nhất Tại Quận 10 Tphcm

Emilia còn nói thêm chính Momoa đã trao đổi với đạo diễn và ekip rằng mọi người không nên ép cô đóng cảnh nóng nếu cô thấy không thoải mái với điều này.*

Dù vậy,Emilia cảm thấy may mắn khi được hợp tác với Jason Momoa - chồng màn ảnh của cô

Nữ diễn viên khẳng định đã gần 10 năm trôi qua, cô đã có nhiều kinh nghiệm hơn trong diễn xuất và cả cách để từ chối những cảnh khỏa thân vượt qua khả năng chịu đựng của mình. Emilia nghĩ cô sẵn sàng thực hiện các cảnh nóng nếu nó có ý nghĩa cho nhân vật và bộ phim, còn không cô sẽ từ chối.

Emilia Clarke (sinh năm 1986) là minh tinh người Anh. Cô đóng vai Mẹ Rồng Daenerys Targaryen trong Trò chơi vương quyền. Seri Trò chơi vương quyền được xem là một trong những bom tấn của HBO.Tháng 4/2014, phần 4 của Trò chơi vương quyền đã lên sóng HBO và lập kỷ lục HBO Bắc Mỹ khi đạt 6,6 triệu người xem. Đây là seri HBO có lượng người xem cao nhất. Tập 1 của phần 4 Trò chơi vương quyền ngay khi phát sóng đã đã hút 8,2 triệu lượt người xem và khiến HBO Go (mạng tải phim của HBO) bị nghẽn khi phim được chiếu.

Thành công của Trò chơi vương quyền đã mang lại giảiSeries Chính Kịch xuất sắc nhất tạilễ trao giải Emmy 2019. Còn Emilia nhận được đề cử ở hạng mục "Nữ diễn viên chính xuất sắc cho thể loại series drama" tại giải Emmy. Tuy nhiên, cô đã để lọt tượng vàng vào tay ngôi sao 9x Jodie Comer trong tác phẩm Killing Eve.