Cảm giác khi làm chuyện ấy

     
*

Vui lòng đăng nhập hoặc đk để tạo ra câu hỏi

Chia sẻ với bác sĩ các thắc mắc của người tiêu dùng để được đáp án miễn phí.

Bạn đang xem: Cảm giác khi làm chuyện ấy

Đăng ký thành viên Hello Bacsi
*

*
*

*

Quan hệ tình dục là một trong những trải nghiệm thú vị mang lại cảm xúc khác nhau nghỉ ngơi nam với nữ. Dục tình cũng là một nghệ thuật mà bạn cũng có thể học hỏi cùng thưởng thức. Cùng tìm hiểu những cảm xúc khi dục tình ở phái nam và nàng qua nội dung bài viết dưới đây!


Cảm giác lúc quan hệ: phản bội ứng của cơ thể

Vào trong thời hạn 1960, những nhà nghiên cứu về dục tình William Masters với Virginia Johnson xác định bốn quá trình chính trong quan hệ nam nữ tình dục. Ở từng giai đoạn sẽ có những cảm xúc và sinh sản phản ứng cho khung người khác nhau.

Cảm giác kích thích và ham muốn

Cảm giác khi quan hệ sẽ như vậy nào? Trong quy trình đầu, cảm xúc khi dục tình tình dục: Cả phái mạnh và đàn bà đều bắt đầu có đê mê muốn. Các mạch huyết chảy trên tế bào tế bào của dương vật, âm đạo, xương chậu làm tăng cường độ nhạy cảm các dây thần ghê ở toàn bộ các bộ phận của cơ thể.


Đối với bạn nữ giới, lúc ham muốn xuất hiện, lưu giữ lượng tiết tăng khiến khung người tiết ra hóa học lỏng hotline là transudate (chất chất trơn tru âm đạo). Đối với nam giới, sức nóng độ khung người tăng cao, tương đối thở bước đầu nhanh hơn, domain authority mặt ửng đỏ vì lưu lượng tiết tăng lên. Đặc biệt dương vật ban đầu cương cứng.

Cảm giác khoái lạc toàn cơ thể

Khi chuyển hẳn sang giai đoạn đầu, những cảm hứng kích ưng ý lại càng nhiều. Vùng chỗ kín và dương vật càng trở buộc phải nhạy cảm hơn. Cả nam giới và con gái sẽ đều có nhu cầu tiếp xúc với khung người cao, những động tác chăm lo nhau sẽ dần từ chậm rì rì sang nhanh, khá thở gấp gáp, và tiến tới quy trình tiến độ tiếp theo. Tùy thuộc theo thể trạng và cảm xúc lúc đó của cặp đôi mà thời hạn của quy trình tiến độ hưng phấn kéo dãn bao lâu.


Tùy vào cảm xúc của mỗi người, từng người rất có thể trải nghiệm về độ nhạy cảm cảm, kích thích không giống nhau trong tiến độ này. Cậu nhỏ của phái mạnh thường căng cứng ở rất đại. Còn ở chị em giới, những cơ bụng, ngực, thuộc cấp sẽ căng cứng.

Cảm giác đạt cực khoái lúc lên đỉnh

*


Ở đúng thời điểm, tinh thần thoải mái, và đụng trúng điểm kích thích của đối tác, cả nam và nữ có thể đạt cực khoái. Điểm thông thường cả nam giới và nữ giới là những cơ tay chân, ngực hầu hết căng cứng.

Sau khi xuất tinh có xúc cảm gì? hầu như nam giới hay xuất tinh lúc đạt cực khoái cùng chỉ kéo dài trong vài giây. Kế tiếp dương vật teo rút lại nhanh hơn.

Xem thêm: Nghe Truyện Yêu Em Từ Cái Nhìn Đầu Tiên (15 Tập), Yêu Em Từ Cái Nhìn Đầu Tiên

Còn thanh nữ thường đạt cực khoái bằng vấn đề kích say mê âm vật. Ngoài ra còn nhiều tố khác để giúp nàng thăng hoa như phương pháp âu yếm, mơn trớn dạo bước đầu cũng là cách đệm để giúp nàng thăng hoa.


nữ giới có thể lên đỉnh các lần ở các cuộc yêu, một số thể hiện cho thấy thanh nữ lên đỉnh như: bạn run rẩy, khung người cứng lại, chất nhầy ở âm hộ tiết ra nhiều hơn thế tương từ như lúc nam giới xuất tinh.
*

Cảm giác hồi phục sau quan hệ tình dục

*

Sau khi trải qua quá trình dâng trào, cả hai đang lại cách qua giai đoạn phục hồi. Cơ thể sẽ quay lại bình thường, những cơ giãn ra, lượng tiết tan ra toàn khung người tạo xúc cảm thoải mái, thanh thanh hơn, và buồn ngủ sau đó. Sự không giống nhau là số đông nam giới quan yếu đạt rất khoái nhiều lần sau khoản thời gian đã xuất tinh như phụ nữ. Hoàn toàn có thể trong thời hạn này, 1 trong các hai sẽ không còn muốn đáp ứng nhu cầu với kích say đắm tình dục mang lại cuộc vui liên tiếp theo.


Cảm giác khi quan hệ: làm phản ứng của bộ não

Cảm giác quan hệ tình dục được thăng hoa hay không cũng được giải ưa thích qua bội phản ứng óc bộ.

Trong mỗi cuộc yêu, những dây thần kinh ở bộ phận sinh dục sẽ gửi một trong những tín hiệu rõ ràng lên bộ não. Tự những biểu thị này, cỗ não thao tác và tạo nên những cảm giác khi tình dục khác nhau.

Nhờ những chất dẫn truyền thần tởm (các hóa chất nội sinh) dẫn truyền những tín hiệu tự nơ ron đến tế bào các phần tử cơ thể chế tạo ra khoái tình cảm dục như:

Prolactin tăng ngay sau khi đạt rất khoái. Hooc môn này tương quan đến tình trạng cơ thể giảm bội phản ứng tình dục, phân tích và lý giải cho giai đoạn cơ thể bị kích phù hợp nhưng chưa kịp phản ứng lại. Dopamine: Đây là hormone có tác dụng tăng sự phấn chấn tình dục. Theo từ nhiên khung hình tiết ra trong quy trình đầu bị kích thích và ham muốn. Oxytocin: nói một cách khác là hormone tình yêu, thúc đẩy cảm giác thân mật với gần gũi. Oxytocin được giải phóng ở tiến độ lên đỉnh. Khung người giải phóng serotonin: các loại dẫn truyền giúp cảm hứng hạnh phúc trong giai đoạn đang kích say mê tình dục Norepinephrine: Norepinephrine tiết ra góp giãn các mạch máu, khiến cho thành phần sinh dục trở nên nhạy cảm hơn trong quá trình kích thích hợp ban đầu.

Cách tạo cảm giác yêu được thăng hoa với an toàn

*

Việc giao tiếp cởi mở và ví dụ với công ty đối tác sẽ tạo cảm hứng thoải mái và dễ chịu để phía 2 bên hiểu yêu cầu của nhau và bên nhau đạt rất khoái, tận hưởng nụ cười trong cuộc yêu.

Theo nguồn nghiên cứu năm 2018 chỉ ra rằng rằng khoảng cách đạt cực khoái giữa nam và phụ nữ được xác minh bởi việc bạn nữ có cảm cảm xúc khoái cảm hay là không thông qua một số yếu tố như:

tình dục tình dục bởi miệng với kích thích phần tử sinh dục bằng tay, như áp dụng ngón tay kéo dãn dài thời gian tình dục tình dục sử dụng rộng rãi và hạnh phúc với mối quan hệ giữa nhì người trao đổi về hầu hết tưởng tượng với ham ý muốn tình dục bí quyết thể hiện tình yêu trong quy trình quan hệ dục tình

Với phụ nữ

Mặc dù chưa có ước tính tốt số liệu nghiên cứu và phân tích chính xác, nhưng phần lớn phụ chị em thường không thể đạt cực khoái mà không được kích mê thích âm vật.

Đối với một số phụ nữ, không tính việc ảnh hưởng tới phần tử sinh dục, những vị trí không giống trên cơ thể hoàn toàn có thể là điểm khiến cho nàng bị kích mê say như ngực, cổ, tai,… Một số thiếu phụ thích tình dục trực tiếp, một vài thích được kéo dãn dài cuộc yêu bằng cách được yêu, chăm lo và kích thích hợp những thành phần khác nữa.

Với phái mạnh giới

nam giới hoàn toàn có thể thích quan hệ tình dục thọ hơn. Trong khoảng thời hạn này chúng ta nam có thể tạo thời hạn cho nữ giới đạt được cực khoái. Bạn nam nên hít thở sâu để hoãn thời gian xuất tinh sớm để cả hai hoàn toàn có thể kéo dài thời hạn quan hệ và tận hưởng cùng nhau một giải pháp tự nhiên. Nếu gặp mặt khó khăn để duy trì cương cứng dương vật, đồng đội dục có thể giúp tăng lưu giữ lượng máu, cải thiện sự cương cứng và năng suất tình dục đến nam giới. Ngoài ra, thực hiện chất chất trơn tru tình dục có thể làm sút ma sát, nâng cấp tình dục. Thực hành các bài tập xương chậu tăng cường các cơ góp cả phái nam và thanh nữ đạt cực khoái khỏe khoắn hơn và kiểm soát thời gian cực khoái xuất sắc hơn.

Quan hệ tình dục cũng cần phải có kiến thức nhằm cả hai gọi được cảm xúc khi dục tình hai bên, tự đó với mọi người trong nhà có thời gian vui vẻ và thuộc đạt rất khoái trong những cuộc yêu. Hi vọng bạn đọc bao gồm thêm giải pháp quan hệ an ninh và biết cách thêm hương liệu gia vị khi làm chuyện ấy!