Tổng hợp cảm âm sáo trúc nhạc trữ tình

     
Ở một số bài viết trước thì mình đã cung cấp cho các bạn tổng hợp những bài cảm âm nhạc trẻ hay nhất, còn ở bài viết này thì minh xin giới thiệu cho các bạn những bài cảm âm nhạc trữ tình được nhiều người yêu thích nhất !
*

Như chúng ta đã đã biết nhạc trữ tình là một dòng nhạc rất hay và tình cảm nó có sức hút làm mê lòng người, những giai điệu ngọt ngào với những giọng ca tuyệt vời đã đem lại những bài hát trữ tình hay, ngọt ngào làm xao xuyến người nghe.

Bạn đang xem: Tổng hợp cảm âm sáo trúc nhạc trữ tình


Đối với sáo trúc thì cảm âm nhạc trữ tình chưa bao giờ hết HOT cả, nhạc trẻ lên ngôi nhưng nhạc trữ tình vẫn luôn là một dòng nhạc mà vẫn để lại cho người nghe những tình cảm ngọt ngào nhất cho dòng nhạc này.
Tiếng sáo du dương trầm bổng kết hợp với dòng nhạc trữ tình luôn để lại cho người nghe một cái nhìn sâu lắng về tâm hồn người nghệ sĩ. Những câu sáo cất lên cho chúng ta có thể thấy được cái tinh hoa, sự mặn mà của bài hát đó, với cá nhân tôi thì tôi cho rằng nhạc trữ tình là một dòng nhạc mà chúng ta thể hiện qua sáo trúc là tuyệt vời nhất.
Trong các dòng nhạc thì nhạc trẻ có lẽ là dòng nhạc dễ thổi nhất, còn với dòng nhạc trữ tình thì đòi hỏi chúng ta về phần cảm nhận âm nhạc, khi chúng ta cảm nhận được một bài hát thì khi chúng ta thổi giai điệu bài đó nên nó rẽ rất phiêu, rất ngọt ngào tình cảm.
*

Đối với các bạn yêu thích dòng nhạc này thì các kỹ thuật các bạn cần lưu ý cho mình ở đây đó chính là các kỹ thuật :
Rung hơi : Kỹ thuật này áp dụng cho hầu như các bài sáo và nhiều nhất trong nhạc trữ tình nên các bạn cần lưu ý cho mình kỹ thuật này.
Láy rền : Sau rung hơi thì láy rền cũng là kỹ thuật rất quan trong để chúng ta có thể làm mượt mà được bài sáo.
Bài viết này mình cũng không muốn nói nhiều về vấn đề kỹ thuật vì mình đã nói rất nhiều ở các bài viết trước rồi. Bạn nào chưa biết thì có thể tham khảo kỹ thuật cơ bản trong sáo trúc !
Ở phần trên thì mình giới thiệu cho các bạn đôi chút về nhạc trữ tình và các kỹ thuật chính trong sáo trúc khi mình áp dụng vào các bản nhạc trữ tình, cũng không vòng vo nữa thì mình xin chia sẻ cho các bạn những bản cảm âm hay nhất, được tìm kiếm nhiều nhất trong năm 2017 :
Top 1 : Cho Vừa Lòng Em của ca sĩ Duy Mạnh đây là một bài hát mà mình rất yêu thích cả bài hát lẫn ca sĩ. Duy Mạnh là một người thể hiện rất thành công bài hát này và thu hút được rất nhiều người tìm kiếm trong tháng vừa qua.

Cảm âm Cho Vừa Lòng Em


Top2 : Sầu Tím Thiệp Hồng của ca sĩ Quang Lê && Lệ Quyên và đây là một bản nhạc song ca trữ tình cũn rất tuyệt vời. Đây cũng là một bài hát có số lượt xem lớn trên các trang mạng xã hội.

Xem thêm: Thơ Tuyển Người Yêu Hay Chất Cho Dân Fa, Thơ Hài Hước

Cảm âm Sầu tím thiệp hồng(Bản này dày cho sáo C5)
Top 3 : Ở Hai Đầu Nỗi Nhớ do ca sĩ Anh Thơ thể hiện đây cũng là một bài hát trữ tình rất ngọt ngào cùng với giọng ca tuyệt vời Anh Thơ.

Cảm âm Ở Hai Đầu Nỗi Nhớ
Top 4 : Gặp Nhau Giữa Rừng Mơ do ca sĩ Tân Nhàn và Trọng Tấn thể hiện, một bài hát về tình cảm đôi nứa yêu nhau.

Cảm âm Gặp Nhau Giữa Rừng Mơ


Top 5 : Áo Mới Cà Mau cũng là một bài hát rất hay cũng là một bản nhạc trữ tình rất nhiều người biết đến với vùng quê Cà Mau.


Top 6 : Tình Đất một bài hát rất hay gợi ca tình đất và người do ca sĩ Anh Thơ thể hiện làm say lòng người nghe và bài hát này cũng được rất nhiều các nghệ sĩ hay anh em chơi sáo trúc trên toàn quốc thể hiện.

Cảm âm sáo trúc Tình Đất


Top 7 : Tình Ca Quê Hương Lối Về Đất Mẹ đây là một bài hát mà nghệ sĩ Hoàng Anh thể hiện rất hay và sâu lắng.


mi2 mi2 mi2 ,do2 re2 mi2 mi2- re2-sol2 mi2 re2 do2 ,do2 re2 do2 la-sol mi-re sol-la d2-re2 la-solĐêm trăng cao tiếng hò à ơi.Lời mẹ ru
la2 sol2 fa2 sol2 re2-do2 re2 sol2 . do2 do2 mi2-fa2, fa2 fa2 fa2 fa2-sol2 re2-do2 mi2-fa2, mi2-sol2 re2-do2
la2 sol2 fa2 sol2 re2-do2 re2 sol2 . do2 do2 mi2-fa2, fa2 fa2 fa2 fa2-sol2 re2-do2 mi2-fa2, mi2-sol2 re2-do2
Top 9 : Hồ Trên Núi cũng là một bài hát rất tuyệt vời nói về sự lao động xây dựng công trình thủy lợi, hồ đập nước.


Top 10 : Gọi Đò đây cũng là bài hát cuối cùng mà mình muốn giới thiệu cho các bạn trong top 10 cảm âm nhạc trữ tình hay sáo trúc.

Cảm âm gọi đò


Top 11 : Người Tình Mùa Đông một bài hát rất tình cảm lãng mạn được việt hóa bởi bản nhạc trung hoa.

Cảm Âm Người Tình Mùa Đông


Previous Post

Cảm âm bài hát Yêu Và Yêu Erik mới nhất cho sáo trúc !

Next Post

Cảm âm Cho Vừa Lòng Em của Duy Mạnh chuẩn nhất cho sáo trúc !


*

*