7 cấu hình call of duty black ops 3 mới nhất

     

Call of Duty Black Ops là tựa game bắn súng cực kỳ nổi tiếng với giới trẻ hiện nay. Lấy bối cảnh chính là Chiến tranh lạnh từ nửa sau thế kỳ XX của những ông trùm thế giới, trò chơi này đã nhanh chóng thu hút người chơi tham gia. Trong bài viết dưới đây, hãy cùng letspro.edu.vn tìm hiểu về thông tin cấu hình cũng như cách tải Call of Duty Black Ops Full Crack nhé!


Mục Lục Bài Viết

2 Cấu hình của Call of Duty Black Ops3 Hướng dẫn tải và cài đặt Call of Duty Black Ops Full Crack4 Hướng dẫn cài đặt Call of Duty Black Ops Full Crack

Call of Duty Black Ops – Tựa game FPS đỉnh cao

Call of Duty Black Ops là sự tiếp nối trong chuỗi series của tựa game bắn súng với góc nhìn thứ nhất. Không chỉ xây dựng nên một cốt truyện mới mẻ, tựa game này còn lôi cuốn nhiều người chơi bởi đồ họa đỉnh cao.

Bạn đang xem: 7 cấu hình call of duty black ops 3 mới nhất

Những đặc điểm nổi bật mà phiên bản Call of Duty Black Ops này mang đến cho người chơi:

Vũ khí đa dạng, người chơi có thể thoải mái lựa chọnLối chơi cực kì lôi cuốn cùng với hệ thống âm thanh chân thực, sống độngĐã có nhiều sự cải tiến hơn so với các phiên bản trước. Ví dụ: sử dụng đèn pin trên một số vũ khí nhất định.Các nhân vật có thể chơi của chiến dịch giờ sẽ nói trong khi bị người chơi điều khiển.

Cấu hình của Call of Duty Black Ops

*
Cấu hình của Call of Duty Black Ops

Để có những trải nghiệm tốt nhất trên tựa game này, các bạn cần phải đảm bảo được các yêu cầu về cấu hình mà hãng đưa ra. Dưới đây là những thông tin cấu hình Call of Duty Black Ops dành cho các dòng PC/ CONSOLE mà nhà phát hành khuyên dùng:

Cấu hình tối thiểu chơi Call Of Duty Black Ops

Hệ điều hành: Windows XP hoặc mới hơnCPU: Intel Core 2 Duo E6600 / AMD Phenom X3 8750RAM: 2 GBĐồ họa: NVIDIA GeForce 8600GT 256MB / AMD ATI Radeon X1950 ProDirectX: 9.0cDung lượng đĩa trống: 12 GB

Cấu hình Call Of Duty Black Ops đề nghị

Nếu máy tính của bạn có cấu hình tương đương với cấu hình tối thiểu thì cũng có những lúc không tránh khỏi tình trạng lag khi chơi. Đặc biệt không thể thiết lập chất lượng đồ họa cao để trải nghiệm trò chơi video bắn súng. Dưới đây là cấu hình Call Of Duty Black Ops đề nghị mà các bạn có thể tham khảo:

Hệ điều hành: Windows XP hoặc mới hơnCPU: Intel Pentium Dual Core E6500 2.93GHz / AMD Phenom II X2 560 Black Edition hoặc tốt hơnRAM: 3 GBĐồ họa: nVIDIA GeForce GTS 240 512MB / AMD Radeon HD 4850 512MBDirectX: 9.0cDung lượng đĩa trống: 24 GB

Hướng dẫn tải và cài đặt Call of Duty Black Ops Full Crack

Hướng dẫn tải Call of Duty Black Ops Full Crack

Dưới đây là link tải Call of Duty Black Ops Full Crack mà các bạn có thể truy cập và cài đặt

Link: https://www.fshare.vn/file/4THQVYYN4D6JUFC?token=1588135895


Hướng dẫn cài đặt Call of Duty Black Ops Full Crack

Sau khi đã tải xong game, các bạn hãy bắt đầu thực hiện theo các bước sau đây để cài đặt Call of Duty Black Ops Full Crack nhé:

Bước 1: Đầu tiên các bạn hãy tiến hành giải nén file ISO. Ngoài ra có thể dùng UltraISO để Mount ra ổ đĩa. Nếu sử dụng windows 10 thì click double là được.

Bước 2: Chạy file Setup.exe để bắt đầu quá trình cài đặt trên máy tính. Tiếp theo chọn ngôn ngữ English rồi nhấn Next.

Xem thêm: 6 Cách Nạp Hải Tặc Đại Chiến, Profile Picture, Huyền Thoại Hải Tặc

Bước 3: Chọn đường dẫn để cài đặt game trên máy tính. Các bạn lưu ý mục lưu trữ phải trống ít nhất phải là 8GB.

*
Hướng dẫn cài đặt game Call Of Duty Black Ops Full

Bước 4: Chọn Next -> Next -> Install và chờ hệ thống tiến hành cài đặt

Bước 5: Sau khi quá trình hoàn tất các bạn chọn vào 2 cái ô và nhấn Finish. Nếu bạn nào có Directx và Visual C++ thì không cần thực hiện thao tác này.

Hướng dẫn Crack Call of Duty Black Ops dành cho PC

Sau khi đã cài đặt xong, các bạn hãy làm theo các bước dưới đây để thực hiện crack game nhé:

Bước 1: Vào thư mục PLAZA và copy toàn bộ file trong đó.

Bước 2: Tới thư mục Cài đặt game và dán đè lên là xong. Bây giờ thì có thể chiến game được rồi!