Microsoft

     

Bài viết này trình bày các phiên bản Cập Nhật đến letspro.edu.vn .NET Framework 4,8 trên Windows 8,1, Windows RT 8,1 và Windows hệ thống 2012 R2.

Bạn đang xem: Microsoft

Xin lưu lại ý: .NET Framework 4,8đã được gia công mới với update dịch vụ mới nhất từ ngày 14 mon 1Th, 2020. Ngoài cácDịch vụ sửa chữa, ko có thay đổi sản phẩm .NET Framework 4,8 từNgày 13 tháng 8Th, 2019 cập nhật Windows. Nếu bạn đã thiết lập về vàcài đặt phiên bản Cập Nhật trường đoản cú tháng, bạn không cần phải cài đặt bạn dạng cập nhật nàyNếu ko hãy cài đặt bản cập nhật này để thừa nhận được các bit mặt hàng mới toanh nhất.

Về letspro.edu.vn .NET Framework 4,8

letspro.edu.vn .NET Framework 4,8 là bản Cập Nhật cân xứng cao với tại chỗ mang lại .NET Framework 4.5.1, 4.5.2, 4,6, 4.6.1, 4.6.2, 4.7, 4.7.1 và 4.7.2. Mặc dù nhiên, nó có thể chạy-song với .NET Framework 3,5 gói dịch vụ 1 (SP1) và các phiên phiên bản .NET Framework.

Khi bạn thiết đặt gói này, nó được liệt kê dưới dạng bản cập nhật cho letspro.edu.vn Windows (KB4486105) vào mục cài đặt bản Cập Nhật trong bảng điều khiển.

letspro.edu.vn .NET Framework 4,8 có sẵn trên Windows Update và trên Windows hệ thống Update Service (WSUS). Nó sẽ được cung cấp như một bản Cập Nhật đề xuất trên Windows Update.

Lưu ý: hoàn toàn có thể cài đặt phiên bản Cập Nhật được đề xuất tự động hóa trên toàn bộ các căn cơ được cung cấp dựa trên cài đặt máy tính của bạn trên Windows Update.

Xem thêm: Không Thể Thêm Idm Vào Chrome, Cách Thêm Idm Vào Chrome Cực Kỳ Đơn Giản

Tải xuống thông tin

Các tệp dưới đây có sẵn để tải xuống từ trang web .net tải xuống:

Để biết thông tin về phong thái tải xuống những tệp hỗ trợ letspro.edu.vn, xem phương pháp lấy các tệp hỗ trợ letspro.edu.vn từ thương mại dịch vụ trực tuyến.

Quét virut yêu cầu bồi thường: letspro.edu.vn quét tập tin này mang lại virus. letspro.edu.vn sử dụng ứng dụng phát hiện vi-rút tiên tiến nhất hiện có vào ngày tệp được đăng. Tệp được lưu trữ trên vật dụng chủ tăng cường bảo mật giúp phòng chặn bất kỳ thay đổi trái phép tệp.

Thông tin Bổ sung

Vấn đề sẽ biết

Để biết thông tin về các vấn đề vào .NET Framework 4,8, xem sự việc đã biết .net framework 4,8.

Khoá đổi khác dòng lệnh cho phiên bản cập nhật này

Để biết thêm thông tin về những tùy chọn chiếc lệnh được cung ứng bởi bản cập nhật này, hãy xem phần "tùy chọn cái lệnh" phía dẫn thực thi .NET Framework đến nhà phân phát triển.

Yêu cầu khởi động lại

Bạn hoàn toàn có thể phải khởi hễ lại laptop sau khi chúng ta cài đặt bạn dạng cập nhật này. Chúng tôi khuyên chúng ta thoát khỏi toàn bộ các ứng dụng đang thực hiện .NET Framework trước khi cài đặt phiên bản cập nhật này.