Cài driver máy in canon lbp 3300

     

Driver canon 3300: Canon 3300 là một máy in đơn năng white đen, cùng với nhiều điểm mạnh vượt trội cùng giá cả rẻ rất tương thích để sử dụng cho những văn chống vừa với nhỏ. Nó được trang bị khá đầy đủ nhiều khả năng ưu việt và tuyệt vời nhất trong từng bỏ ra tiết: kiến tạo thông minh, vỏ hộp mực in lớn, độ phân giải cao lên tới 2400x600 dpi cho chất lượng phiên bản in cực sắc nét, in hai mặt auto (duplex) giúp cho bạn in ấn hối hả thuận tiện.

Bạn đang xem: Cài driver máy in canon lbp 3300

Trong bài viết này, Toàn Nhân sẽ hướng dẫn đưa ra tiết cách tải driver đến từng hệ điều hành mà bạn đã sử dụng cũng như cách cài đặt driver canon 3300 của bạn một cách bỏ ra tiết nhất.

*

Tải và setup Driver mang đến máy in Canon LBP3300

Xác định hệ điều hành đã sử dụng

Để dễ ợt cho bài toán cài đặt dòng máy in Canon 3300 thì vấn đề đầu tiên họ cần là xác minh được hệ điều hành mình đang thực hiện là gì? Phiên phiên bản 32 bit (x86) tuyệt 64 bit (x64)? họ sẽ làm cho như sau:

Trên screen Desktop, nhấn vào phải lên biểu tượng This PC (đối cùng với Windows 8, Windows 10) hoặc My Computer (đối cùng với Windows XP, Windows 7), tiếp nối chọn Properties, từ bây giờ sẽ hiện ra một cửa sổ:

Với Win 7:

*

*

Với Win 10:

*

Trong đó:

Windows Edition: là phiên bản Windows đang sử dụng. System type: là phiên bản 36 bit (x86) hay 64 bit (x64)

1. Chuẩn bị source cài đặt2. Việc khẳng định hệ quản lý điều hành giúp bọn họ chọn source bộ thiết lập phù phù hợp nhất, buổi tối ưu nhất để thiết lập hiệu quả nhất:

Cài Driver Canon 3300 bằng đĩa CD

Nếu sản phẩm công nghệ tính của khách hàng có sử dụng ổ đĩa quang có thể đọc được DVD-Rom thì chúng ta cũng có thể bỏ đĩa driver đi kèm theo theo trang bị Canon 3300 vào và thực hiện cài đặt.

Cài Driver Canon 3300 không thực hiện đĩa (tải driver)

Ngày nay, technology sử dụng ổ đĩa quang không còn phổ biến chuyển nữa nên các hãng laptop đã vứt đi phần này. Bởi vì vậy, bạn cần tải driver về sản phẩm để thực hiện cài đặt. Chúng ta mở trình ưng chuẩn Google Chrome/ Mozilla Firefox/ internet Explorer(IE)/ ly Cốc….vô Google.com - rồi nhập “Driver canon 3300”: chữ hoa, chữ thường hầu hết được.

*

*

Dưới đây là 2 đường link tải driver cho 2 phiên bản 32 bit và 64 bit, các bạn để ý khi bấm vào links này hệ thống sẽ tự detect ra phiên bản hệ điều hành tương ứng, lúc đó các bạn chỉ cần chọn đúng link là được.

Link download:

*
Download driver 32 bithttp://gdlp01.c-wss.com/gds/8/0900007878/09/LBP3300_R150_V330_W32_uk_EN_2.exeDownload driver 64 bithttp://gdlp01.c-wss.com/gds/4/0100002764/04/LBP3300_R150_V330_W64_uk_EN_2.exe

Tiến hành thừa trình thiết lập Driver

Đối với các dòng máy in Canon thì thao tác trên các hệ điều hành win XP, win 7, win 8, win 10 được thực hiện tương tự như nhau. Dưới đây, chúng tôi sẽ hướng dẫn thực hiện bên trên Win 10.

Lưu ý trước lúc cài đặt

Đối với hệ điều hành Windows 10, sau khoản thời gian cắm cáp in vào cổng usb trên máy tính, thì thường thì hệ điều hành của dòng sản phẩm sẽ tự nhận driver nhờ vào vào hệ thống đã được tích họp sẵn một trong những driver thông dụng.

Tuy nhiên khi áp dụng driver mặc định của Windows thì người dùng chỉ có thể in dưới dạng bạn dạng nháp (draft), phía trên là chính sách mà các bạn dạng in có khả năng sẽ bị mờ do sử dụng ít mực hơn, cho nên vì vậy bạn vẫn rất cần phải sử dụng Driver mới nhất từ phía nhà sản xuất..Bạn đề nghị tải và setup driver chủ yếu hãng được nhờ cất hộ kèm khi mua sản phẩm hoặc lên trang chính ở trong nhà sản xuất và sở hữu driver tiên tiến nhất đúng với sản phẩm để bản in đạt quality tốt nhất khi in với đó là tùy chỉnh cấu hình được nhiều anh tài hơn đối với driver mang định của máy.

Hướng dẫn cụ thể cách setup LBP3300:

Đầu tiên, sau khi chúng ta đã cài đặt về thành công thư mục Driver hoặc trải qua đĩa CD đính kèm hãy mở thư mục đó lên. Sau đó click đúp con chuột vào file “Setup.exe” để triển khai quá trình thiết đặt Driver đến máy. Nếu như khách hàng là người chưa có kinh nghiệm trong câu hỏi này thì cũng chớ lo lắng, hãy tiến hành theo những bước hướng dẫn bên dưới đây.

*

Bước 1:

Khi tiến trình cài đặt ban đầu diễn ra, các bạn chỉ câu hỏi bấm chọn Next để tiếp tục.

*

Bước 2:

Khung quy định sử dụng vẫn hiện ra, bạn có thể đọc qua sau đó nhấn “Next” để thường xuyên tiến hành quá trình cài đặt

*

Bước 3:

Cửa sổ CAPT Printer Driver sẽ hiện ra với 3 sàng lọc cho bạn,Click vào Install with USB Connection sau đó click tiếp vào Next để tiếp tục.

*

Bước 4:

Hộp thoại thông tin Warning đã mở lên với bạn liên tục chọn tiếp vào Yes như hình dưới.

*

*

Bước 5:

Tiến trình setup diễn ra, bạn chỉ việc chờ cho quá trình Copy driver vào lắp thêm tính ra mắt thành công

*

Bước 6:

Quá trình setup vẫn sẽ diễn ra, tuy nhiên bạn cần phải đảm bảo rằng 2 thiết bị sản phẩm công nghệ in và máy vi tính đã được liên kết với nhau trải qua cổng USB

*

Bước 7:

Và lúc quá trình cài đặt hoàn thành, hộp thoại như hình bên trên mở lên

*

Bạn nhấp lựa chọn vào “Restart My Computer Now” cùng click vào “Exit”, máy tính xách tay của bạn sẽ tự khởi cồn lại để hoàn thành quá trình thiết đặt Driver đến máy in Canon 3300

Bây giờ chúng ta có thể in ấn mọi các loại tài liệu của bản thân mình bằng lắp thêm in vừa được setup xong xong để kiểm tra thử hồ hết thứ đã ổn chưa. Các bước còn lại của bạn chỉ cần nhấn tổng hợp phím Ctrl + phường để bắt đầu in văn bạn dạng ra giấy thôi.

Khắc phục lỗi ko cài được driver lắp thêm in Canon 3300

Khi thiết lập máy in Canon 3300 phát sinh lỗi không tải được thì nguyên nhân có thể từ cỗ source download đặt/ do máy in chưa mở hoặc thứ in chưa cắn cáp USB liên kết giữa lắp thêm in cùng máy tính/ Cáp in USB lỗi, hư/ máy vi tính bị giới hạn quyền sở hữu đặt/ hệ điều hành và quản lý lỗi/ lây nhiễm virus... Cùng còn không hề ít nguyên nhân khác, bạn từng bước một kiểm tra cùng tìm phương pháp khắc phục.

Bước 1: Để khắc phục, trước tiên bạn nhập tự khóa services trong bối cảnh thanh tìm kiếm của Win để truy vấn vào phần cai quản dịch vụ trên máy vi tính của bạn.

*

*

Bước 2: Giao diện bắt đầu hiện ra, các bạn chuyển thanh lịch trạng thái “Start trong services Windows Installer” hoặc nếu khách hàng đang ở chế độ Start thì bạn hãy chuyển sang trọng Restart để khởi cồn lại. Sau đó click và chọn Start.

Xem thêm: Cách Đặt Ip Tĩnh Win 10 Thiết Lập Ip Tĩnh Trên Máy Tính, Cách Đặt Ip Tĩnh Và Thay Đổi Dns Trên Windows 10

*

Nhấp đôi loài chuột vào Print Spooler, tiếp nối chọn Stop

*

*

Sau đó chọn Stop xong, chúng ta Start lại service:

Bước 3: bạn click tệp tin setup.exe cùng với quyền Administrator để download driver Canon LBP 2900 trên Windows.

*

Chỉ cần làm theo 3 bước theo hướng dẫn trên là bạn đã có thể khắc chế lỗi setup máy in Canon 3300 trên Windows thành công xuất sắc rồi. Trường hợp cài đặt driver sản phẩm công nghệ in lại mà không thể thực hiện được sản phẩm công nghệ in thì các bạn cần thực hiện reset laptop rồi thiết lập lại driver.

Hướng dẫn Cài đặt Canon 3300 qua mạng (chia sẻ in qua mạng)

Trước khi thực hiện thao tác phân tách sẻ in qua mạng bạn cần lưu giữ ý phải chú ý tắt tường lửa theo quá trình sau.

Bước 1: trên thanh taskbar, nhận chuột buộc phải vào biểu tượng tìm kiếm với gõ "Firewall.cpl" như ảnh minh hoạ mặt dưới.

*

*

Bước 2: tiếp đến chọn tiếp" Turn off windows Firewall (not recommended) => OK.

*

Bước 3: trên thanh taskbar, nhấn chuột đề xuất vào biểu tượng mạng chọn Network và Sharing Center chọn Change Advanced sharing settings

*

Bước 4: Sau đó, các bạn nhấn vào tùy chọn Turn off password protected sharing trong mục Password protected sharing rồi nhấp vào Save changes để lưu cấu hình. Việc làm này sẽ sa thải bước singin user khi đồ vật trạm khác muốn liên kết với thiết bị in.

*

Sau khi thực hiện quá trình tắt tường lửa như trên thì họ sẽ tiến hành thiết đặt chia sẻ in qua mạng theo các bước sau.

Bước 1: Trong cửa sổ Devices and Printers, click chuột phải vào thiết bị in cần chia sẻ chọn Printer properties.

*

Bước 2: Lúc này hộp thoại mới mở ra, các bạn chọn tab Sharing rồi kiểm tra dấu kiểm vào dòng Share this printer kế tiếp bấm Apply => OK.

*

*

Bước 3: Trong hệ thống mạng LAN, nhiều máy tính sẽ sử dụng nhiều phiên bản hệ điều hành Windows khác nhau.

Khi máy con kết nối qua máy chủ sẽ bắt địa chỉ cửa hàng driver đúng phiên bản của hệ điều hành sẽ sử dụng, buộc phải bạn phải thao tác việc này ở từng máy con. Bước này chỉ thao tác 1 lần trên máy chủ, thì máy bé cài đặt sẽ tự địa chỉ driver trong quá trình kết nối.

*

Chọn Browser chọn mang đến thư mực Driver x86 tốt x64 vẫn được sở hữu về

*

Chọn OK để địa chỉ driver,

*

Chọn OK nhằm hoàn tất,

Bạn hoàn toàn có thể kiểm tra lại bởi cách, lựa chọn Additional Drivers... Nếu thấy x64 giỏi x86 = Yes là hoàn thành

Để truy cập máy tính khác để mang dữ liệu trong cùng hệ thống, chúng ta có thể vào máy vi tính trong mạng LAN trải qua việc nhập tên thiết bị trên vỏ hộp Run.

Bước 1: Bấm đồng thời biểu tượng Windows + R để mở vỏ hộp Run trên Windows 10.

Bước 2: bên trên hộp, nhập biểu tượng “Tên máy” rồi bấm Enter.

*

Nhấn lưu ban chuột lựa chọn máy in bạn có nhu cầu in

*

Máy nhỏ sẽ từ động showroom driver cho đến lúc thấy hộp thoại xuất hiện là chúng ta đã xong địa chỉ cửa hàng máy in ở thiết bị con

*

Bài viết này, Toàn Nhân hướng dẫn chi tiết quá trình sở hữu đặt, khắc phục các lỗi thường gặp cũng như cách chia sẻ in qua mạng của sản phẩm công nghệ in Canon 3300 bên trên Windows. Nếu như bạn đang thực hiện không phải được coi là dòng máy in Canon 3300 cũng đừng quá lo lắng, phần đông cài Driver những dòng thiết bị in đa số khá giống như nhau, bạn cũng có thể dựa trên thành phầm này để thiết lập Driver mang lại các sản phẩm máy in ai đang sử dụng

Hy vọng bài viết này đang giúp các bạn tự thiết đặt Driver máy in trên trang bị tính của chính bản thân mình dễ dàng.