Cài đặt la bàn phong thủy

     

Bạn đang tìm hiểu về cách cài đặt la bàn phong thủy cho điện thoại. Làm sao sử dụng la bàn phong thủy để xem hướng nhà hiệu quả. Vậy có những cách nào để cài đặt la bàn phong thủy cho điện thoại? Xem hướng nhà hiệu quả bằng la bàn phong thủy như thế nào? Cùng theo dõi bài viết sau để được giải đáp các thắc mắc nhé.

Bạn đang xem: Cài đặt la bàn phong thủy


Contents

Cách cài đặt la bàn phong thủy cho điện thoại?Cách sử dụng la bàn phong thủy trên điện thoại

La bàn phong thủy là gì?

Khác với la bàn dùng để chỉ phương hướng, la bàn phong thủy được người dùng sử dụng để xác định hướng nào tốt hướng nào xấu. Hơn nữa, la bàn phong thủy còn được sử dụng để xác định những sao nào thì hợp với mệnh của người gia chủ.

*
*
La bàn phong thủy giúp xác định được hướng tốt hướng xấu

La bàn phong thủy được thiết kế với nhiều tầng khác nhau, các tầng thiết kế càng nhiều thì độ chính xác khi xác định càng cao. Chính vì thế, khi sử dụng nên lựa chọn những loại la bàn phong thủy có nhiều tầng để tăng chính xác.

Cách cài đặt la bàn phong thủy cho điện thoại?

Làm thế nào để cài đặt la bàn phong thủy cho điện thoại nhanh chóng và hiệu quả? Dưới đây là cách cài la bàn phong thủy trên điện thoại Android và trên iphone.

Cách cài đặt la bàn phong thủy cho điện thoại hệ điều hành Android

Đối với điện thoại hệ điều hành Android chỉ cần với các thao tác đơn giản, bạn có thể cài đặt nhanh chóng la bàn phong thủy. Cách cài đặt cụ thể từng bước:

*
Cài đặt ứng dụng “La bàn phong thủy” trên điện thoại hệ điều hành Android ra sao?Bước 1: Vào CH Play rồi nhấn vào thanh Tìm Kiếm rồi nhấn “La bàn phong thủy”.Bước 2: Chọn ứng dụng la bàn phong thủy phù hợp và nhấn chọn “Cài đặt”.Bước 3: Sau khi ứng dụng được cài đặt xong thì nhấn chọn vào biểu tượng của ứng dụng trên màn hình để khởi động và sử dụng la bàn phong thủy.

Cách cài đặt la bàn phong thủy cho iphone

Không chỉ điện thoại hệ điều hành Android mới cài đặt được la bàn phong thủy mà iphone cũng cài đặt ứng dụng này dễ dàng. Các bước cài đặt ứng dụng la bàn phong thủy cho iphone cụ thể:

Bước 1: Vào App Store rồi nhập nội dung “La bàn phong thủy” vào thanh tìm kiếm hiển thị trên màn hình.Bước 2: Chọn phần mềm “La bàn phong thủy” phù hợp để cài đặt.Bước 3: Nhấn chọn vào ô “Cài đặt” để bắt đầu quá trình cài đặt ứng dụng “La bàn phong thủy” cho iphone.Bước 4: Sau khi ứng dụng được cài đặt hoàn tất thì nhân chọn vào biểu tượng ứng dụng trên màn hình để bắt đầu sử dụng.

Xem thêm: Bật Chế Độ High Performance Win 10, Cách Bật/ Tắt Tối Ưu Hiệu Suất Trong Windows 10

Cách sử dụng la bàn phong thủy trên điện thoại

Làm thế nào để sử dụng la bàn phong thủy trên điện thoại hiệu quả nhất? Dưới đây là cách sử dụng la bàn phong thủy nhanh chóng và hiệu quả.

Cách sử dụng la bàn phong thủy trên điện thoại sử dụng hệ điều hành Android

Để sử dụng thành thạo la bàn phong thủy trên điện thoại hệ điều hành Android bạn cần áp dụng theo từng bước. Thao tác sử dụng la bàn hiệu quả trên điện thoại hệ điều hành Android cụ thể:

Bước 1: Khởi động phần mềm “La bàn phong thủy”.Bước 2: Nhấn chọn biểu tượng dấu 3 chấm nằm ở vị trí bên trái để mở ra các tính năng cơ bản của ứng dụng.Bước 3: Cài đặt thay đổi phần hiệu chỉnh của phần mềm.Bước 4: Sau khi thay đổi phần hiệu chỉnh ở chế độ không hiệu chỉnh thì tiến hành mở lại ứng dụng.Bước 5: Nhấn vào góc bên phải của ứng dụng để lựa chọn mục đích muốn sử dụng la bàn phong thủy.Bước 6: Nhấn chọn biểu tượng máy ảnh nếu bạn muốn lưu kết quả khi xác định bằng la bàn phong thủy.

Bạn cần lưu ý ở bước 4, ngoài chế độ không hiệu chỉnh, người dùng có thể điều chỉnh sang các chế độ khác như chế độ hiệu chỉnh 90 độ, chế độ hiệu chỉnh 270 độ,… Trong trường hợp bạn muốn giữ nguyên theo chế độ mặc định thì bỏ qua thao tác này.

Cách sử dụng la bàn phong thủy trên điện thoại Iphone

*
Sử dụng la bàn phong thủy trên iphone như thế nào?

Đối với điện thoại iphone thì việc sử dụng la bàn phong thủy dễ hơn so với sử dụng trên điện thoại hệ điều hành Android. Cụ thể:

Bước 1: Khởi động ứng dụng Compass hiển thị trên màn hình của điện thoại iphone.Bước 2: Đặt iphone vào lòng bàn tay của bạn ở mặt phẳng.Bước 3: Tiến hành quay la bàn phong thủy và giữ chặt iphone để xác định được chính xác hướng cần tìm.Bước 4: Sau khi xác định được hướng cần tìm thì chạm vào la bàn phong thủy để nó ngừng xoay. Lúc này tạo điều kiện để bạn dễ dàng di chuyển các vị trí khác.

Trên đây là thông tin về cách cài đặt la bàn phong thủy trên điện thoại nhanh chóng, hiệu quả và các vấn đề xoay quanh hữu ích. Hy vọng, bài viết giải đáp được các vấn đề bạn đang tìm hiểu.