Bạn đang ước ao xoá thông tin tài khoản Facebook của mình nhưng mà lại không nhớ mật khẩu? Làm cụ nào để xóa Facebook không buộc phải mật khẩu? Hãy tham khảo bài viết sau trên đây của shop chúng tôi để biết cách xóa thông tin tài khoản Facebook không nên mật khẩu nhé!


Có thể xóa tài khoản Facebook nhưng mà không đề xuất mật khẩu xuất xắc không?

Bạn vẫn quên password Facebook của chính mình tuy nhiên chúng ta lại ao ước xóa thông tin tài khoản Facebook của bạn? thực tiễn khi xóa tài khoản Facebook, người tiêu dùng cần cung cấp mật khẩu để triển khai xóa thông tin tài khoản và phía trên được xem như là một cách xác thực.

Bạn đang xem: Cách xóa tài khoản facebook khi quen mat khau

*

Có thể nói nếu không tồn tại mật khẩu, các bạn sẽ không thể xóa thông tin tài khoản Facebook. Mặc dù bạn đừng lo lắng, xóa Facebook khi không tồn tại mật khẩu vẫn rất có thể thực hiện nay được cùng bạn chỉ việc thực hiện tại thêm một bước trước khi xóa tài khoản, chúng tôi sẽ phía dẫn cho chính mình ngay sau đây.

Cách xoá tài khoản Facebook không phải mật khẩu

Như đã phân chia sẻ, nhằm xóa tài khoản Facebook không yêu cầu mật khẩu, các bạn sẽ phải tiến hành thêm một bước, đó chính là lấy lại mật khẩu. Bí quyết lấy lại mật khẩu Facebook như sau:

Bước 1: truy cập vào home Facebook sau đó nhập email bạn dùng để đăng nhập Facebook hoặc số điện thoại thông minh đăng nhập thông tin tài khoản Facebook mà bạn cần lấy lại mật khẩu > dấn Đăng nhập.

*

Bước 2: Ở cửa sổ tiếp theo, chúng ta chọn Quên mật khẩu cùng Facebook sẽ hiển thị bảng thông báo Đặt lại mật khẩu của bạn.Bước 3: Bạn chỉ cần chọn phương pháp nhận mã xác thực để đặt lại mật khẩu bởi số điện thoại thông minh hoặc thư điện tử > chọn Tiếp tục.

*

Bước 4: kiểm soát mã bảo đảm được gửi cùng nhập vào ô > tiếp tục > Đặt lại mật khẩu mới và lựa chọn Tiếp tục.

Như vậy là xong và các bạn hãy ghi lưu giữ mật khẩu bạn vừa đặt lại để bọn họ tiến hành xóa thông tin tài khoản Facebook trong công việc tiếp theo.

*

Sau khi sẽ đặt lại mật khẩu, bạn sẽ tiếp tục tiến hành xóa thông tin tài khoản Facebook và bạn sẽ cần thực hiện mật khẩu vừa để để bảo đảm xóa tài khoản.

Xem thêm: Bộ Chuyển Đổi Quang Sang Av Ra Amply + Cáp Optical (1M), Bộ Chuyển Đổi Quang Sang Audio R/L Av

Các bước xoá tài khoản Facebook như sau:

Bước 1: sau khi đổi mật khẩu, bạn hãy gia hạn trạng thái singin trên tài khoản Facebook cần xóa sau đó truy cập vào đường liên kết sau đây: facebook.com/help/delete_account > chọn Xóa tài khoản.

*

Bước 2: cửa ngõ sổ xác thực sẽ hiển thị để bạn xác nhận tài khoản của mình và bạn hãy nhập password vừa khôi phục ở trên vào ô Mật khẩu tiếp nối chọn Tiếp tục.

*

Bước 3: Thông báo xác thực xóa thông tin tài khoản vĩnh viễn sẽ xuất hiện thêm và bạn chỉ việc chọn tiếp Xóa tài khoản để liên tục quá trình.

*

Bước 4: Khi sẽ hoàn thành quá trình trên, Facebook vẫn gửi cho chính mình một thông báo chứng thực tài khoản Facebook của khách hàng đã được lên lịch nhằm xóa tài khoản cùng cùng với bảng đăng nhập.

*

Bước 5: bạn hãy đăng nhập vào tài khoản của chúng ta một lần nữa, thời điểm này các bạn sẽ nhận được thời gian cụ thể Facebook của các bạn sẽ bị xóa vĩnh viễn với 2 tùy chọn xác nhận xóa với Hủy, ko xóa.Bước 6: nếu bạn đã suy nghĩ và quyết định xóa, chọn xác thực xóa.

*

Bước 7: tiếp đến Facebook sẽ mở ra cửa sổ bắt đầu và bạn chỉ việc nhấn Đăng xuất để kết thúc các quy trình xóa thông tin tài khoản Facebook.

*

Lưu ý: vào khoảng thời gian Facebook sẽ bị xóa, bạn có thể đăng nhập trở về vào tài khoản của người sử dụng và lựa chọn Hủy, ko xóa nếu như bạn đổi khác ý định. Sau khoảng thời gian đó, Facebook của bạn sẽ bị xóa vĩnh viễn cần yếu khôi phục.

Bên cạnh đó, đông đảo dữ liệu, hình ảnh, video,…của bạn cũng sẽ bị xóa vĩnh viễn vày vậy nếu bạn có những dữ liệu quan trọng, hãy giữ gìn trước khi tiến hành xóa thông tin tài khoản Facebook nhé!

Qua bài viết, hi vọng bạn đã núm được cách xóa Facebook vĩnh viễn ngay lập tức không buộc phải mật khẩu một cách đơn giản dễ dàng và hiệu quả. Mặc dù bạn cũng hãy suy nghĩ thật kỹ trước khi xóa tài khoản nhé vì sẽ không thể khôi phục sau khi xóa. Chúc bạn triển khai thành công!