Cách xóa nick fb vĩnh viễn

     

Việc áp dụng Facebook lâu năm sẽ lộ diện nhiều thời cơ phát triển mới, đôi khi cũng tạo nên nhiều nỗi sợ hãi về việc bảo mật an toàn dữ liệu. Nếu khách hàng vẫn chưa biết cách xóa tài khoản Facebook như thế nào, FPT cửa hàng sẽ khiến cho bạn thực hiện.


Mạng xã hội Facebook là nơi để giao lưu, kết nối giữa fan này với người khác. Cùng với sự phát triển liên tục theo từng năm, người tiêu dùng Facebook có khá nhiều nỗi lo lúc sử dụng mạng xã hội này như họ cảm giác không an toàn - người ta muốn bảo mật dữ liệu cá thể tốt rộng - họ muốn chuyển hẳn sang một social khác v.v... Nếu bạn là một người trong những này, bạn không thích dùng Facebook nữa thì bạn cần phải biết biện pháp xóa thông tin tài khoản Facebook triệt nhằm nhất.

Bạn đang xem: Cách xóa nick fb vĩnh viễn

Xóa tài khoản Facebook là gì?

*

Xóa tài khoản Facebook là hành động xóa quăng quật hẳn một tài khoản người tiêu dùng trên social lớn nhất quả đât này. Sau thời điểm thực hiện thao tác xóa tài khoản, Facebook sẽ tiếp nhận yêu cầu này của khách hàng và bạn phải mong chờ trong vòng 30 ngày trước khi Facebook chắc chắn là rằng bạn muốn xóa hẳn. Một lúc toàn khoản bị xóa trả toàn, những đồng đội hoặc fan quen trên Facebook của các bạn sẽ không thể search thấy hoặc nhắn tin, thực hiện cuộc gọi cho mình được nữa.

Xóa thông tin tài khoản Facebook được chia làm hai loại bao gồm:

Vô hiệu hóa tài khoản Facebook. Tùy lựa chọn này không hẳn là xóa trọn vẹn tài khoản Facebook của bạn, thay vào đó hệ thống của Facebook đang chỉ tạm thời ẩn tài khoản của người tiêu dùng mà thôi. Từ bây giờ bạn gồm thêm 2 tùy lựa chọn khác là vô hiệu hóa hóa tài khoản Facebook tuy nhiên vẫn dùng Facebook Messenger nhằm chat cùng với loại bỏ hóa thông tin tài khoản Facebook cùng không sử dụng Facebook Messenger luôn.Vĩnh viễn xóa tài khoản Facebook ra khỏi hệ thống.

Tùy vào nhu cầu, bạn có thể chọn 1 trong các hai loại nói trên.

Cách vô hiệu hóa tài khoản Facebook

Trong trường hợp các bạn chỉ muốn vô hiệu hóa thông tin tài khoản Facebook chứ không muốn xóa hẳn, chúng ta có thể làm như sau:

Bước 1:Truy cập vào mục Xóa vĩnh viễn thông tin tài khoản trên Facebook theo đường link đính kèm.

*

Bước 2:Bấm vào nútVô hiệu hóa tài khoản.

Xem thêm: Xem Phim Dục Vọng Tình Yêu Full 22/22 Vietsub + Thuyết Minh )

*

Bước 3:Nhập mật khẩu đăng nhập cho thông tin tài khoản Facebook của bạn. Lúc này, Facebook sẽ xác thực lại một lần cuối nhằm xem các bạn có chắc chắn là muốn vô hiệu hóa hóa thông tin tài khoản không. Chúng ta cũng có thể chọn một trong số lí do bao gồm sẵn hoặc điền vào ôVui lòng lý giải thêm, còn nếu như không thích chọn loại nào thì cứ nhằm trống cũng được. Kế bên ra, bạn cũng có thể tick cấp dưỡng nútKhông nhận email từ Facebook vào tương laiở mụcNgừng nhận emailđể Facebook không gửi email thông báo cho bạn nữa. Bấm nútVô hiệu hóađể hoàn tất quá trình.

*

Cách xóa thông tin tài khoản Facebook vĩnh viễn

Với tùy lựa chọn này, sau 30 ngày tài khoản của bạn sẽ biến mất khỏi hệ thống của Facebook như nó đang chưa từng tồn tại. Cách triển khai như sau:

Bước 1:Truy cập vào mụcXóa dài lâu tài khoảntrên Facebook theo đường links đính kèm.

*

Bước 2:Bấm vào nútXóa tài khoản.

*

Bước 3:Nhập mật khẩu đăng nhập cho tài khoản Facebook của bạn. Thời điểm này, Facebook sẽ tiếp tục hiển thị một thông báo ở đầu cuối như hình. Nếu vẫn ao ước thực hiện, bạn nhấn vào nútXóa tài khoảnđể xác nhận. Để bảo đảm hơn, chúng ta có thể xóa luôn luôn ứng dụng Facebook cùng Facebook Messenger trên smartphone của mình.

*

Vậy là bạn đã hiểu phương pháp xóa thông tin tài khoản Facebook. Chúc bạn triển khai thành công.