Cách xóa lịch sử trên dien thoai

     

Cách xóa lịch sử tìm kiếm Google trên điện thoại là một trong những tính năng hữu ích được khá nhiều người dùng quan tâm trong quá trình sử dụng. Nếu bạn chưa biết cách thực hiện, đừng bỏ qua bài viết ngay sau đây nhé!

1. Nội dung hiển thị trên trang lịch sử

- Trang Lịch sử hiển thị những trang web bạn đã truy cập trên Chrome trong 90 ngày qua.

Bạn đang xem: Cách xóa lịch sử trên dien thoai

- Trang lịch sử không lưu trữ các trang Chrome mà bạn đã truy cập như chrome://settings, các trang bạn đã truy cập ở chế độ Ẩn danh hoặc những trang bạn đã xóa khỏi lịch sử duyệt web của mình.

*

- Nếu bạn đăng nhập vào Chrome và đồng bộ hóa lịch sử của mình, thì trang Lịch sử sẽ hiển thị các trang web bạn đã truy cập trên tất cả các thiết bị được đồng bộ hóa trong thời gian lâu hơn nữa.

- Nếu bạn đăng xuất khỏi Chrome, thì trang Lịch sử sẽ không hiển thị các trang web trên những thiết bị khác của bạn.

2. Cách xóa lịch sử tìm kiếm Google trên điện thoại

Bước 1: Mở Google trên điện thoại > Chọn biểu tượng thêm > Vào "Hoạt động tìm kiếm" > Ở bên phải thanh tìm kiếm hãy nhấn vào biểu tượng "Thêm" > Chọn "Xóa hoạt động theo".

Xem thêm: Bộ Trang Bị Huyền Thoại Công Thành Xưng Đế, Các Bộ Trang Bị Huyền Thoại Trong Ctxd

*

Bước 2: Chọn thời gian muốn xóa ví dụ chọn "Từ trước đến nay" > Sau đó tiếp tục lựa "Chọn dịch vụ mà bạn muốn xóa hoạt động" bao gồm: Sách, Tin tức, Tìm kiếm, Tìm kiếm hình ảnh,... > Bấm "Tiếp theo" > Chọn "Xóa" để hoàn thành cáchxóa lịch sử tìm kiếm Google trên điện thoại iPhone.

*

3. Xóa một mục khỏi lịch sử theo ý muốn

Bước 1: Mở "Hoạt động tìm kiếm" như hướng dẫn trên, kéo xuống các mục liên kết muốn xóa và chọn biểu tượng dấu 3 chấm ngay cạnh. Sau đó nhấn "Xóa".

Bước 2: Nếu muốn xóa tự động lịch sử tìm kiếm, bạn có thể vào "Xóa tự động"

Bước 3: Chọn thời gian muốn xóa > Chọn "Tiếp theo" > Xác nhận xoá tự động thành công một lần nữa để hoàn thành thao tác.

*

Với cách xóa lịch sử tìm kiếm Google trên điện thoại đơn giản, nhanh chóng, hiệu quả trên đây, chúc bạn thực hiện thành công.