Cách xoá lịch sử safari

     

Theo như khoác định, khi chúng ta lên mạng bởi trình lưu ý Safari thì nó sẽ khắc ghi lịch sử sẽ giúp đỡ lần sau hoàn toàn có thể truy cập lại dễ dãi hơn. Mặc dù việc này lại nhiều khi không bắt buộc thiết, vày chắc chắn ai cũng có hồ hết điều riêng bốn không muốn cho người khác biết được. Và nếu như khách hàng cũng không phải ngoại lệ, ngay tiếp sau đây mời các bạn cùng chúng tôi đi khám phá cách xóa lịch sử hào hùng Web và lịch sử hào hùng Tìm kiếm trên Safari iPhone đơn giản nhất.

Bạn đang xem: Cách xoá lịch sử safari

*

Một vài điều bạn buộc phải biết về tính chất năng “Lịch sử” bên trên Safari iPhone:

chúng ta có thể xóa lịch sử vẻ vang Web, lịch sử dân tộc Tìm kiếm trên Safari iPhone bởi nhiều cách: xóa từng mục, xóa theo khoảng thời hạn hoặc xóa luôn luôn toàn bộ. Vấn đề xóa lịch sử hào hùng trên Safari iPhone là 1 trong những ý tưởng hay nếu đồ vật iPhone nhiều người đang dùng chung với rất nhiều người, hoặc thiết bị đó hoàn toàn có thể bị người khác kiểm tra bất kỳ lúc nào. Nếu bạn có nhu cầu duyệt web không để lại lịch sử, hãy mở cơ chế Duyệt riêng bốn trên Safari iPhone ngay lập tức từ đầu.
Mục lục bài viết hiện tại mục lục
1. Hướng dẫn giải pháp xoá tổng thể lịch sử Web, lịch sử vẻ vang Tìm tìm trên Safari iPhone
2. Hướng dẫn bí quyết xoá từng mục lịch sử Web, lịch sử Tìm tìm trên Safari iPhone

Hướng dẫn cách xoá toàn cục lịch sử Web, lịch sử vẻ vang Tìm tìm trên Safari iPhone

Bạn lưu ý đây là cách làm cho trình duyệt Safari bên trên iPhone về bên như lúc ban đầu, đông đảo thứ bị xóa sẽ bao hàm toàn bộ lịch sử, cookie, và các dữ liệu coi xét khác. Thậm chí, định kỳ sử cũng trở nên bị xóa khỏi các vật dụng khác được đồng bộ với thông tin tài khoản iCloud của bạn.

Ok. Bây giờ để xoá toàn bộ lịch sử Web, lịch sử dân tộc Tìm tìm trên Safari iPhone, các bạn hãy thao tác làm việc như sau:

1. Mở phần “Cài đặt” trên iPhone.

2. Kéo xuống bên dưới tìm chọn mục setup “Safari”.

*

3. Nhấn chọn mục “Xóa lịch sử hào hùng và dữ liệu trang web”.

4. Cuối cùng, nhấn xác nhận “Xóa lịch sử hào hùng và dữ liệu”.

*


Hướng dẫn cách xoá từng mục lịch sử hào hùng Web, lịch sử vẻ vang Tìm tìm trên Safari iPhone

Nếu bạn chỉ mong muốn xóa từng mục lịch sử dân tộc trên Safari iPhone mà chúng ta cảm thấy cần thiết thôi, thì sau đó là cách thực hiện. Với trên thực tế, xóa lịch sử dân tộc theo cách này sẽ ít đáng ngờ nhất, bởi vì sẽ không có ai nhận thấy được đa phần lịch sử của người tiêu dùng đã bị xóa đi với tự hỏi lý do tại sao.

Ok. Bây chừ để xoá từng mục lịch sử vẻ vang Web, lịch sử dân tộc Tìm kiếm trên Safari iPhone, bạn hãy thao tác như sau:

1. Mở trình chú tâm web “Safari” bên trên iPhone.

2. Nhấn lựa chọn icon hình “Cuốn sách” .

Xem thêm: 21 Tựa Phim Về Chiến Tranh Thế Giới Thứ Hai, Phim Về Chiến Tranh Thế Giới Thứ 2 Của Liên Xô

*

3. Nhấn lựa chọn tiếp tab lịch sử vẻ vang có icon hình loại “Đồng hồ” .

4. Kéo mục lịch sử dân tộc mà bạn có nhu cầu xóa sang bên trái.

5. Nút “Xóa” red color sẽ hiện nay ra, nhấn lựa chọn nó.

*

6. Nếu bạn muốn xóa các mục lịch sử vẻ vang theo các khoảng thời gian, hãy nhấn lựa chọn nút “Xóa” blue color ở góc bên dưới cùng bên phải.

7. Menu hiện nay ra chúng ta nhấn lựa chọn một khoảng thời gian, có bốn chọn lọc là xóa theo “Giờ vừa qua”, “Hôm nay”, “Hôm nay cùng hôm qua”, “Tất cả thời gian”.

*


Lời sau cùng trước khi kết thúc bài viết, nếu bạn có ngẫu nhiên thắc mắc giỏi góp ý về nội dung công ty chúng tôi đã nhắc trong “Hướng dẫn biện pháp xoá lịch sử hào hùng Web và lịch sử dân tộc Tìm tìm trên Safari iPhone“, hãy share ý kiến của công ty bằng form bình luận bên dưới nhé.

Chúc chúng ta một ngày xuất sắc lành !!!


5/5 - (3 bình chọn)
thủ thuật iPhone
cốt truyện
FacebookTwitterPinterestTelegramEmail
*

Hoàng trần

Là người chịu trách nhiệm phần văn bản cho letspro.edu.vn. Tôi có sở thích tìm tòi, học hỏi và chia sẻ những điều mới mẻ và lạ mắt về technology và thế giới internet.


Có thể bạn sẽ thích
1 comment
*

bạn ơi bên trên đt mình phần xoá tài liệu và lịch sưr website bị mờ hẳn , ko ấn vào được cùng chữ “xoá” trong phần định kỳ sử cũng trở thành chuyển thành màu xám ko ấn vào được .


Reply

Để lại comment Cancel Reply

Δ


Tìm tìm Nội Dung


Bài Viết Phổ Biến


siêng Mục
Tag
Liên Minh lịch sử một thời (32) Thủ thuật app android (114) mẹo nhỏ Facebook (26) thủ thuật Instagram (3) thủ thuật iPhone (158) mẹo nhỏ TikTok (4) mẹo nhỏ YouTube (12) mẹo nhỏ Zalo (6)
Về chúng tôi
kết nối Với chúng tôi
Facebook Twitter Pinterest Youtube
*

Thủ Thuật điện thoại thông minh