Our website is made possible by displaying online advertisements lớn our visitors. Please consider supporting us by disabling your ad blocker.

Bạn đang xem: Cách xóa avast secure browser

Đang xem: Avast secure browser là gì

Trong vài năm gần đây: Avast, là một trong những nhà phạt triển phần mềm diệt virút trên 2 nền tản PC và đến thiết bị di động, đã bán dữ liệu của người tiêu dùng cho bên thứ bố (các chúng ta cũng có thể xem chi tiết nội dung bài viết tại đây) . Ngay cả những công ty cntt lớn, bao gồm cả Microsoft với Google, cũng liên tục mua tin tức như vậy.

Nhiều bài bác báo tạp chí về công nghệ đã thực hiện các cuộc điều tra riêng, buộc tội Avast bán dữ liệu của fan dùng. Ngay lập tức cả phiên bản thân người tiêu dùng cũng nhận ra rằng họ quan trọng tắt tính năng giám sát hoạt động(surveillance) của mình ngay trong áp dụng Avast. Vì chưng vậy, mình ko khuyến khích chúng ta sử dụng các thành phầm của Avast, giỏi hơn các bạn nên để ý đến các thương hiệu khác an toàn hơn như: McAfee , TotalAV , Norton , Bullguard…

*

Avast secure browser liệu có bình an ?

Vào tháng tư năm 2018, Avast đã reviews Trình duyệt bình yên miễn tổn phí đó là Avast Secure Browser dựa vào nền tản Chromium. Sản phẩm mới là sự việc kế quá của Trình chăm bẵm Avast SafeZone mà công ty đã vứt bỏ khỏi lưu giữ hành trước đó không lâu.

*

cài để avast secure browser

Công ty Avast cho thấy thêm trình duyệt bắt đầu được phát triển nhắm đến 3 ích lợi chính cho người dùng là:

Cải thiện vận tốc lướt webCung cấp cho quyền riêng tư cho người dùngBảo vệ người dùng khỏi các tai hại trực tuyến

Mặc dù bị dính án chào bán thông tin người dùng cho tổ chức thứ 3. Tuy vậy theo ý kiến của nhiều chuyên gia thì Avast Secure Browser là một cơ chế chặn quảng bá hiệu quả, cung cấp khả năng phòng theo dõi tốt, phòng spam, kháng lấy vệt vân tay.Bạn có thể tải Avast Secure Browser bằng đường liên kết phía dưới.

Tải Avast Secure Browser(Link thiết lập sẻ được chuyển tìm hiểu trang tải chủ yếu thống)

Nội dung cầm tắt bài xích viết

Các kỹ năng và luôn thể ích không ngừng mở rộng trình để mắt tới Avast secure Browser

Trình trông nom Avast Secure gồm 1 số nhân tiện ích mở rộng được tích vừa lòng sẵn. Chúng ta có thể thấy ba biểu tượng tiện ích mở rộng trên thanh công cụ. Từ thanh công cụ, chúng ta có thể truy cập các tính năng như: ngăn quảng cáo và download xuống video clip và phần Trung tâm Bảo mật & Quyền riêng tứ (Security & Privacy Center).

Để xem danh sách rất đầy đủ bảy app mở rộng, bạn có thể truy cập băng thông sau secure://extensions/ (bạn copy url và paste vào thành địa chỉ trên trình duyệt). Nó tất cả 7 extensions như bên dưới đây:

Adblock – chặn toàn bộ các trang web không mong muốn .Avast Passwords – có thể chấp nhận được bạn chọn 1 mật khẩu mạnh và lưu trữ nó một biện pháp an toàn.Avast SecureLineVPN – bảo mật liên kết internet của bạn; tích hợp với VPN SecureLine vào trình duyệt. Lưu ý rằng bạn cần có phần mượt VPN thích hợp trên PC để áp dụng tiện ích mở rộng.Chế độ Ngân hàng(bank mode) – đưa sang chính sách màn hình ảo để truy vấn một cách an ninh vào các trang web bank trực tuyến.Mã hóa HTTPS – làm cho các trang web áp dụng giao thức mã hóa HTTPS (lưu ý rằng vấn đề này chỉ có thể thực hiện tại được với các trang website chỉ có chứng từ SSL).Privacy Cleaner – cung ứng tính năng bảo vệ chống theo dõi bằng phương pháp xóa lịch sử hào hùng duyệt web của bạn.

Xem thêm: Hợp Âm Người Âm Phủ Cover

Video Downloader – chất nhận được bạn tải clip xuống thiết bị của doanh nghiệp (từ YouTube chẳng hạn).

Lưu ý rằng: Avast passwords và ngân hàng mode Avast bị tắt theo mang định. Để áp dụng chúng, bạn phải cài đặt những chương trình bảo mật Avast chuyên được sự dụng trên máy tính xách tay của mình.

Ngoài ra, Avast Secure Browser còn bao gồm 1 số tuấn kiệt khác ko được xem là tiện ích mở rộng:

Chống vân tay – sẽ không còn cho phép bất kỳ ai theo dõi và quan sát bạn, nó vẫn ẩn tài liệu thực về trình lưu ý của bạn.Chống lừa đảo – chặn các trang web đáng ngờ tương tự như có nguy cơ gian nguy khi download xuống.Extension Guard – vẫn chặn những tiện ích mở rộng trình chú tâm không đáng tin cậy (thường đi kèm theo với các trang web quảng bá lớn).Flash Blocker – chất nhận được chặn văn bản flash mang đến tốc độ giỏi hơn khi thực hiện trình duyệt.Chế độ ẩn danh – bảo đảm không lưu cookie trong máy tính xách tay của bạn.

Avast secure bao gồm bảo mật tốt hơn những trình duyệt phổ cập khác không ?

Nếu chúng ta so sánh Avast Secure Browser với các trình duyệt thịnh hành khác như: Google Chrome, Mozilla, Opera với Internet Explorer té ra sao.

Trước hết, mình muốn đề cập rằng Avast Secure Browser khá kiểu như với trình chuẩn y Chrome về các mặt. Bên trên thực tế, nếu như khách hàng thường xuyên áp dụng trình xem xét google Chrome, thì các bạn sẽ cảm thấy dễ chịu và thoải mái với trình duyệt new này ngay lập tức. Mặc dù nhiên, nó cũng có một số biệt lập mình sẽ nói bên dưới đây.

Có nhiều khả năng riêng tư và bảo mật hơn được tích vừa lòng sẵn với Trình chăm sóc Avast secure browser.Trong các thử nghiệm của trang bestantiviruspro.org, thì Avast Secure Browser cho công dụng tốt hơn về tốc độ. Sự khác hoàn toàn giữa trình chú tâm này với ChromeMozilla là không đáng kể, nhưng mà Internet Explorer trọn vẹn lép vế – nó quá lừ đừ so với những trình phê duyệt khác.Tốc độ mua của trình duyệt nhờ vào vào tốc độ kết nối của trang và kích thước của trình duyệt. Theo bestantiviruspro.org thì Avast Secure Browser và Chrome cho kết quả tương đương nhau.Avast Secure Browser sẽ không cho phép bạn chạy bất kỳ tập tin bổ sung cập nhật nào hoặc flash. Vày đó, nó cũng trở thành tải những trang website ngay mau chóng với vận tốc rất cao. 

Tạm kết

Avast Secure Browser là một trong những trình chăm chút web an toàn và cũng rất thoải mái khi bạn sử dụng nhằm lướt web. Nó có các tính năng(extension) khá là giỏi vời. Tất cả mọi gì bạn cần là thiết đặt trình chu đáo và bật những tính năng với tiện ích mở rộng như mình đã đề cập phía trên. Hơn nữa, trình duyệt y sẽ thực hiện quá trình một biện pháp hoàn toàn auto mà không cần ngẫu nhiên hành động bổ sung nào trường đoản cú phía bạn. Khó có trình săn sóc nào khác kết hợp nhiều kỹ năng bảo vệ bậc nhất mà vẫn đạt vận tốc cao như Avast secure vậy.