Trong quá trình tham gia mạng xã hội Zalo thì chắc chắn các bạn đã từng thấy những dòng suy nghĩ của bạn bè tốt là người khác bên trên trang chủ. Nhưng nhiều người sử dụng Zalo bên trên máy tính đều than phiền rằng họ ko thể nào xem được nhật ký dòng thời gian của người dùng zalo khác. Chính vì vậy bài viết bây giờ sẽ hướng dẫn các bạn cách xem trang cá thể cập nhật trạng thái trên Zalo sử dụng máy tính một cách đơn giản.

Bạn đang xem: Cách xem trang cá nhân zalo trên máy tính


Vào thời điểm hiện tại thì ở trên phiên bản Zalo dành đến máy tính vẫn không được hỗ trợ đến người dùng cách coi trang cá nhân và xem nhật ký mà cố kỉnh vào đó thì nhu cầu của người sử dụng zalo ở bên trên máy tính thì lại khá cao. Chắc hẳn sắp tới phía trên zalo sẽ cập nhật tính năng này mang đến máy tính của họ tuy nhiên hiện tại thì vẫn không cập nhật đề xuất mình cũng được hướng dẫn các bạn cách xem nhật ký zalo ở bên trên máy tính ở mặt dưới bài viết nhé.

Xem thêm: Chào Mừng Bạn Đến Với Facebook Việt Nam, Chào Mừng Các Bạn Đến Với Face

Hướng dẫn cách xác định zalo tín đồ khác

Cách phục sinh tin nhắn zalo trên máy tính xách tay Laptop

Cách nhắn tin trên instagram bằng máy tính đơn giản

Cách xem trang cá thể cập nhật trạng thái trên Zalo bằng máy tính

Bước 1 : Đầu tiên, các bạn cần phải tải một phần mềm giả lập cho máy tính của mình, thì cũng có nhiều các phần mềm như vậy mang lại bạn điển hình như là Droid4x, Bluestacks, NOXPlayer tuy nhiên ở đây thì mình sử dụng đó là phần mềm giả lập memuplay ( các bạn có thể tải nó về ở đường link download memuplay )

*
*
*
*

Các bạn cũng có thể vào xem trang cá nhân mà mình muốn xem.

Trên trên đây thì mình cũng đã phân tách sẻ tới các bạn những bước khá là đối kháng giản giúp xem nhật ký zalo trên máy tính của mình rồi đó. Với cách này thì mình tin rằng đến dù là các bạn nào không ham hiểu về máy tính thì cũng có thể làm được. Chúc các bạn thực hiện thành công.

Hệ thống công nghệ số một Đà Nẵng