Không phải ai cũng biết cách coi Facebook của fan khác lúc không kết bạn hoặc bạn chặn mình với mục đích tò mò hay “điều tra” về một ai đó. Vậy liệu gồm cách như thế nào để giải quyết và xử lý vấn đề này không?

Để tìm hiểu hay “điều tra” về ai kia thì Facebook là một trong số các phương tiện tìm kiếm kiếm thông tin đắc lực nhất. Bạn có thể xem ảnh và một vài thông tin cơ bản của đối tượng người sử dụng qua Facebook của họ.

Tuy nhiên nhiều phần tài khoản sẽ setup ẩn Timeline với hầu hết người không được kết bạn. Hoặc trường hợp tài khoản của người sử dụng đã bị chặn thì chúng ta cũng quan trọng xem ảnh hay trang cá thể Facebook của tín đồ chặn mình. Bài viết sau đang cung cấp cho chính mình một thủ thuật dễ dàng và đơn giản để giải quyết và xử lý những vấn đề này nhé.Bạn vẫn xem: giải pháp xem danh sách đồng đội bị ẩn trên facebook

Nội dung chính

Cách xem hình ảnh Facebook của fan khác khi không kết các bạn hoặc bị chặn

2 bước xem ảnh bị ẩn trên dòng thời gian Facebook

Bạn rất có thể xem tất cả hình hình ảnh của đồng đội đã lặng lẽ ẩn khỏi dòng thời hạn chỉ với một vài thao tác đơn giản dễ dàng từ giải pháp “Facebook Graph Search”. Vậy làm gắng nào để xem được các ảnh đã bị ẩn? các bạn hay theo dõi công việc sau trên đây nhé.

Bạn đang xem: Cách xem danh sách bạn bè bị ẩn của người khác trên facebook

Bước 1: Để thực hiện thủ thuật Facebook này các bạn cần thay đổi giao diện lịch sự tiếng Anh nếu ngữ điệu mặc định nhiều người đang để là tiếng Việt. Việc thay đổi ngôn ngữ bởi cách nhấp chuột vào phần setup tại biểu tượng dấu tam giác ngược ở góc trên bên cần của Facebook. Tại trình setup bạn lựa chọn ngữ điệu và chỉnh sửa sang tiếng Anh.


*

Bước 2: Quay trở lại home của Facebook, trên ô tìm kiếm kiếm phía trên cùng, bạn tìm kiếm theo cú pháp “Photos of + tên Facebook”. Thương hiệu Facebook sinh sống đây chính là tên facebook của fan mà bạn có nhu cầu xem ảnh.

Khi đó, Facebook đã tự gợi ý cho bạn kết quả tìm kiếm kiếm với click vào đó thì tất cả ảnh “từ cổ chí kim”, từ ảnh để chế độ công khai minh bạch cho đến ảnh ẩn, từ ảnh đăng tải hay được gắn thẻ đều xuất hiện và bạn cũng có thể tương tác (like, comment) với những ảnh đó.

Tuy nhiên, nếu bạn không kết bạn với người đó hoặc bạn bị người đó chặn thì phương pháp này vẫn trở yêu cầu “vô dụng”. Lúc đó, Facebook ko thể gợi ý kết quả tìm kiếm mang lại bạn, với bây giờ bạn sẽ phải sử dụng phương pháp khác.

Cách xem ảnh Facebook của fan khác khi không kết chúng ta hoặc bị chặn

Bạn cần có ID Facebook của người cần tìm kiếm kiếm tiếp nối sử dụng đường dẫn tìm tìm là có thể xem được ảnh. Với đa số ai không biết nhiều về Facebook thì chắc rằng cũng không quen thuộc với việc tìm ID Facebook. Vậy ID Facebook là gì? cách tìm ID Facebook như vậy nào? 

ID Facebook là gì?

Cách search ID Facebook

Cách 1: Bạn sử dụng tài khoản cá nhân của bản thân vào Facebook của người bạn phải tìm kiếm và click vào phần hình ảnh đại diện. Tại phần link đường dẫn của hình ảnh bạn sẽ thấy được đường links có dạng như sau:


*

ID Facebook của mình được mô tả qua hàng số 100003011819xxx, có nghĩa là dãy số sau lốt chấm sau cuối của cả mặt đường link.

Xem thêm: Mua Online Khung Sườn Xe Đạp Đua Loại Nào Là Tốt Nhất? Khung Sườn Xe Đạp

Trường hợp tài khoản của công ty bị chặn thì chúng ta cũng có thể sử dụng một tài khoản khác để lấy ID Facebook là được.

Cách 2: tại trang cá thể của bạn cần xem thông tin, chúng ta copy liên kết Facebook và truy cập vào đường dẫn https://findmyfbid.com/


*

Tại đây chúng ta paste đường links vừa tìm kiếm được vào ô Đường dẫn trang cá nhân Facebook (“Facebook profile URL”) sau đó ấn tìm kiếm kiếm ID (“Find numeric ID”). Dãy ID facebook đã hiển thị với thông báo tìm kiếm thành công (“Success!”).

Cách 3: Vào trang cá nhân của người cần kiếm tìm kiếm với đặt bé trỏ vào dòng trạng thái mà bạn có nhu cầu kiểm tra ID. Sau đó bấm chuột phải để chọn lựa Kiểm tra bộ phận (“Inspect Element”). Kế tiếp dãy ID mà bạn cầm tra cứu sẽ xuất hiện thêm trong một hàng số khá lâu năm nằm sau id=

Dùng ID Facebook để xem ảnh người khác mà không đề nghị kết bạn

Tiếp theo sau khoản thời gian có ID Facebook thì bạn truy vấn vào mặt đường dẫn: https://www.facebook.com/search/FacebookID/photos-of

Tại phần FacebookID sứt đỏ, bạn copy hàng số ID Facebook đã kiếm được ở trên cùng paste vào băng thông này và ấn Enter nhằm truy cập. Tức thì lập tức các bạn sẽ có đầy đủ hình ảnh của người được tìm kiếm kiếm. Chúng ta có thể xem toàn tập ảnh của chúng ta từ khi lập facebook đến thời điểm này và cả đầy đủ hình hình ảnh đã ẩn ngoài Timeline Privacy.


*

Ngoài ra bạn có thể truy cập đông đảo đường links sau để xem toàn bộ các status, video clip của tín đồ đó:

https://www.facebook.com/search/FacebookID/stories-by/ (xem tất cả status)

https://www.facebook.com/search/FacebookID/videos-by/ (xem tất cả video)

Nếu đã biết đến thủ thuật công nghệ này chắc hẳn rằng bạn cũng sẽ muốn cấu hình thiết lập lại tính riêng tư đối với hình ảnh trên tài khoản cá nhân của mình cần không nào. Nếu chúng ta có thể xem được hình ảnh của fan khác thì ảnh của chúng ta cũng có thể bị tín đồ khác xem được.

Cách xem tín đồ xem story bên trên Facebook nhưng không kết bạn

Đang update …

Cách xem danh sách bằng hữu bị ẩn của người khác bên trên Facebook

Đang cập nhật …

Như vậy, thậm chí còn không kết bạn, bị ẩn, bị ngăn thì bạn vẫn có cách coi Facebook của người khác ngăn mình mà không phải kết bạn với những người đó. Hy vọng bài viết này hữu ích cho bạn trong quy trình sử dụng mạng xã hội Facebook.