Cách xem ảnh trên icloud tren iphone

     

Cách xem ảnh trên iCloud rất là đơn giản. ICloud là dịch vụ lưu trữ đám mây sản phẩm hiếm của Apple. Với thương mại dịch vụ này, các thiết bị của hãng apple như iPhone/ iPad giỏi Macbook,… có thể lưu trữ hình ảnh, tệp tin và đồng hóa chúng lên những thiết bị khác nhau. Bạn tiếp tục sao lưu hình ảnh lên iCloud để rất có thể dễ dàng coi được hình ảnh ở nhiều thiết bị khác. Nhưng các bạn lại chưa chắc chắn cách xem ảnh trên đây như vậy nào.

Bạn đang xem: Cách xem ảnh trên icloud tren iphone

Trong bài viết dưới đây, letspro.edu.vn sẽ hướng dẫn chúng ta cách xem hình ảnh trên iCloud bằng smartphone và điện thoại cảm ứng Android đơn giản nhất. Thuộc theo dõi bài viết nhé!


Nội Dung Chính


Cách xóa hình ảnh đã sao lưu giữ trên iCloud

Cách xem hình ảnh trên iCloud bởi đồng bộ ảnh iPhone lên iCloud

Vì giao diện truy vấn iCloud bên trên iPhone và điện thoại Android như thể nhau bắt buộc mình chỉ tiến hành hướng dẫn bên trên iPhone.

Để có hình ảnh hiển thị trên iCloud thì vớ nhiên chúng ta phải chuyển chúng từ iPhone/ iPad của người tiêu dùng lên rồi. Quá trình thực hiện tại như sau:

Bước 1: Vào Cài Đặt => Tài khoản & Mật khẩu => iCloud.

*
Cách xem ảnh trên iCloud bởi đồng tập ảnh iPhone lên iCloud

Bước 2: Các các bạn chọn mục Ảnh => gạt công tắc sang Bật đối cùng với mục Thư viện hình ảnh iCloud và Tải lên Kho Ảnh của tôi.

*
Thư viện hình ảnh iCloud

Cách xem hình ảnh trên iCloud

Bước 1: Các bạn truy vấn iCloud và đăng nhập thông tin tài khoản iCloud đang đồng album hình ảnh của bạn tại địa chỉ sau:

https://www.icloud.com/

*
Cách xem ảnh trên iCloud

Bước 2: trên giao diện chính của iCloud, chúng ta click lựa chọn vào biểu tượng Ảnh.

Xem thêm: Lịch Chiếu Phim Rạp Quốc Gia Tháng 8, Trung Tâm Chiếu Phim Quốc Gia

*
Click chọn vào biểu tượng Ảnh

Bước 3: Trong thư mục Ảnh của iCloud đang hiển thị toàn album ảnh mà chúng ta đã nhất quán từ iPhone/ ipad tablet lên. Các bạn cũng có thể chọn ảnh mình muốn xem bằng cách click đúp con chuột vào bức hình ảnh đó.

*
Thư mục Ảnh của iCloud

Bước 4: Trong lúc cẩn thận ảnh, nếu khách hàng thấy vừa lòng và mong tải hình ảnh đó về máy tính xách tay thì các bạn bấm chọn biểu tượng Download như hình dưới.

*
Bấm chọn biểu tượng Download

Cách xóa hình ảnh đã sao lưu trên iCloud

Việc xóa ảnh đã sao lưu giữ trên iCloud để giải phóng dung tích iCloud của doanh nghiệp thì cách triển khai như sau:

Bước 1: Đăng nhập vào thông tin tài khoản iCloud tại đây.


*
Đăng nhập vào thông tin tài khoản iCloud
Bước 2: Chọn Ảnh.


*
Chọn Ảnh
Bước 3: Chọn hình ảnh cần xóa > Xóa (có hình tượng thùng rác)


*
Chọn ảnh cần xóa

Kết luận

Hy vọng cùng với những tin tức mà letspro.edu.vn cung ứng về cách xem hình ảnh trên iCloud sẽ thực sự có lợi với bạn. Hãy chia sẻ thông tin này mang đến mọi fan để ai ai cũng đều có những thông tin, kỹ năng và kiến thức hữu ích này nhé!!!

Nếu còn sự việc gì thắc mắc, hãy để lại phản hồi phía dưới bài viết của letspro.edu.vn nhé. Cùng đừng quên bình luận thêm những vụ việc mà chúng ta còn muốn mày mò để tụi mình tạo nên sự thêm càng ngày càng nhiều tin tức hữu ích đến độc giả nhé! Cảm ơn chúng ta đã theo dõi và quan sát hết nội dung bài viết của mình. Hẹn gặp mặt lại chúng ta ở những topic sau nhé!