Cách vô hiệu hoá iphone khi bị mất

     

Nếu như chẳng may chiếc apple iphone của bạn bị khóa bởi nhập sai mật khẩu vượt nhiều. Đừng thừa lo lắng, hãy đọc các cách mở iPhone bị loại bỏ hóa tiếp sau đây nhé. Thực hiện rất dễ thôi, coi ngay!


Tại sao iPhone bị vô hiệu hóa hóa - "iPhone is disabled”

iPhone bị loại bỏ hóa liên kết iTunes

Đây là trong số những nguyên nhân thường thấy khi bạn sử dụng điện thoại iphone vô tình quên password của iPhone. Khi bạn nhập không đúng đắn nhiều lần thì điện thoại cảm ứng thông minh lập tức hiện thông báo “iPhone is disabled”. Bây giờ bạn ko thể điều khiển và tinh chỉnh và nhập tiếp password được nữa.

Bạn đang xem: Cách vô hiệu hoá iphone khi bị mất

*

iPhone bị loại bỏ hóa bao lâu? 

Nhập không nên mật khẩu 6 lần: iPhone bị loại bỏ hoá 1 phút Nhập không đúng mật khẩu 7 lần: iPhone bị vô hiệu hóa hoá 5 phútNhập không nên mật khẩu 8 lần: iPhone bị loại bỏ hoá 15 phút Nhập sai mật khẩu 9 lần: iPhone bị loại bỏ hoá 60 phútNhập không nên mật khẩu 10 lần: ngay lập tức sẽ bị iPhone bị vô hiệu hóa kết nối iTunes, screen hiển thị “iPhone is disabled connect to itunes”.

iPhone bị vô hiệu hóa do không tồn tại iCloud

Trường hợp sản phẩm hai thường nhìn thấy khi iPhone bị loại bỏ hóa đó chính là không có iCloud. Điều rất lớn nhất là smartphone sẽ mất hết toàn cục dữ liệu cùng không thể thực hiện được nữa. 

Vì vậy để đảm bảo an toàn dữ liệu và cách xử lý kịp thời trường phù hợp iPhone bị khóa, Nguyễn Kim xin share với các bạn 5 cách phục hồi iPhone như sau:

Dùng iTunes để unlock iPhone bị vô hiệu hóa hóa

Trường phù hợp iPhone của người sử dụng chưa từng kết nối và động cỗ với iTunes trên lắp thêm tính

Để thực hiện được biện pháp làm này bạn cần đưa máy về chế độ DFU bằng cách:

Bước 1: Dùng cáp kết nối iPhone với máy tính.

Bước 2: nhảy iTunes trên thứ tính, từ bây giờ màn hình đã hiển thị iPhone đã ở chế độ “Disable”. Các bạn hãy giữ chặt 2 phím trang chủ và nút nguồn. Đến khi thứ tắt nguồn thì thả phím mối cung cấp ra tuy vậy vẫn giữ lại nút home để mang máy về cơ chế DFU. Giữ yên như thế cho tới khi máy tính hiển thị thông báo đã kết nối được với iPhone.

Lưu ý: 

Đối với iPhone 7 trở xuống: Bạn hãy nhấn nút home + nút nguồn.Đối với iPhone 7 trở lên: Bạn hãy nhấn nút nguồn + giảm âm lượng.

*

Bước 3: lúc đã gửi iPhone về chính sách DFU thành công, màn hình máy tính xách tay sẽ hiển thị văn bản “iTunes đang phát hiện thấy một iPhone trong chính sách phục hồi. Bạn cần phục sinh iPhone này trước khi có thể sử dụng với iTunes”. Bạn chỉ cần nhấn OK để triển khai khôi phục (Restore)

*

Bước 4: Màn hình máy tính sẽ hiện tại “Chế độ phục sinh iPhone” trên iTunes. Các bạn chỉ cần click chuột “Khôi phục iPhone”(Restore iPhone) là xong. 

*

Trường vừa lòng iPhone đã từng kết nối với máy tính xách tay và liên tiếp sao lưu và đồng hóa iTunes

Bước 1: Đầu tiên chúng ta cần kết nối iPhone cùng với iTunes bằng cách dùng dây cáp kết nối iPhone cùng với iTunes trên thứ tính. Sau đó, bấm vào “Back up now” trên màn hình hiển thị để sao lưu các dữ liệu vào iPhone.

*

Bước 2: quá trình Backup dữ liệu sẽ mất vài ba phút, bạn hãy đợi cho tới khi kết thúc. Sau đó nhấn vào “Restore Backup”, tiếp sau nhấn lựa chọn vào bản sao lưu sát nhất. Khi bản sao giữ đã thành công thì bạn đã có thể thực hiện iPhone cơ mà không bắt buộc mật khẩu.

Xem thêm: Tập Đọc Điều Ước Của Vua Mi, Tập Đọc: Điều Ước Của Vua Mi

*

Mở khóa iPhone (disabled) bằng iCloud

Cách này có tác dụng này đang hiệu quả cho người dùng nếu như bạn không thể thực hiện iTunes thông quá liên kết với laptop.

Bước 1: Truy cập liên kết này, rồi dùng tài khoản ID táo mà các bạn đã đăng ký để đăng nhập vào. 

*

Bước 2: Nhấn vào mục “Tìm iPhone”. 

*

Bước 3: Sau đó, ấn vào cái “Tất cả các thiết bị” rồi lựa chọn vào dòng iPhone của bạn sẽ dùng. Giống như như hình minh họa bên dưới. 

*

Bước 4: tiếp nối bạn bấm “Xóa iPhone” bên góc bắt buộc màn hình. Lúc thì lệnh “Xóa iPhone này?” thì lựa chọn “Xóa”. Hôm nay tất cả tài liệu trên iPhone của người sử dụng đã được xóa hết, máy củ bạn sẽ khôi phục lại tình trạng ban đầu. Sau khoản thời gian thực hiện thành công cách mở iPhone bị vô hiệu hóa theo phong cách này chúng ta có thể có thể khôi phục lại dữ liệu bằng iCloud. Đây cũng là bước tìm iphone bị mất cũng như đảm bảo dữ liệu của bạn nhanh nệm nhất.

 

*

Khôi phục iPhone bị khóa bằng chính sách Recovery

Một biện pháp khác nhằm mở iPhone bị vô hiệu hóa nữa nhé là dùng cơ chế Recovery. Cơ chế này là 1 trong trong những giải pháp giúp chúng ta xử lý vụ việc nhanh chóng. Tuy nhiên, triển khai theo giải pháp này chỉ tương thích dùng cho điện thoại thông minh không đựng những tin tức quan trọng. Vì cơ chế Recovery vẫn xóa hết tất cả dữ liệu vào iPhone của bạn. Đưa chiếc điện thoại về chính sách mặc định như ban đầu. 

Thực hiện theo cách này chúng ta cần chuẩn bị 1 cáp sạc, một chiếc laptop có sở hữu sẵn iTunes bạn dạng cập nhật bắt đầu nhất. Rồi tiến hành lần lượt theo công việc như sau:

Bước 1: Đầu tiên hãy tắt nguồn điện thoại và cần ngắt kết nối giữa máy tính xách tay và iPhone. .Bước 2: giữ nút trang chủ để kết nối quay lại với lắp thêm tính. Bạn chờ khoảng tầm vài giây trên screen iPhone sẽ xuất hiện thông báo “Connect lớn iTunes”. Từ bây giờ bạn chỉ cần thả nút home ra.Bước 3: chọn OK, rồi bấm lựa chọn “Restore iPhone” trên màn hình để hành khôi phục. Sau đó chọn sao lưu gần nhất là xong. 

*

Mở khóa iPhone bị vô hiệu hóa bởi 3uTools

Cách làm này áp dụng cho các máy không tài năng khoản iCloud cùng cũng không đựng nhiều dữ liệu quan tiền trọng. Bạn hãy tiến hành như sau

Bước 1: Đầu tiên bạn phải tải áp dụng 3uTools tiên tiến nhất về thứ tính. Hoàn toàn có thể truy cập vào đây để tải.

Bước 2: sau khoản thời gian đã tải thành công xuất sắc bạn mở ứng dụng lên và lựa chọn mục “Flash và JB”. 

*

Bước 3: vào mục Flash và JB này, bạn sẽ thấy các phiên bản Firmware mà táo apple chưa khóa kích hoạt và bấm “Download”. Trường hợp đã cài firmware trước đó thì nên bấm chọn “Import”.

*
 

Bước 4: Chọn phiên bản đã cài đặt hoặc import thời gian nãy để mở lên. 

*

Bước 5: Ở bước này sẽ có 2 thêm gạn lọc “Retain User’s Data While Flashing” với “Flash”. 

Bấm chọn “Retain User’s Data While Flashing” >> “Flash” nếu bạn có nhu cầu nâng cấp cho và duy trì lại cục bộ dữ liệu của mình. Nếu chỉ ý muốn restore thì lựa chọn mục Flash và để 3uTools thực hiện. 

*

Bước 6: Ứng dụng đã hiển thị cho chính mình biết quá trình restore thông qua xác suất (%). Bạn chỉ cần ngồi đợi cho tới khi có màn hình hiển thị 100% là xong.

*

Sử dụng Face ID hoặc touch ID để unlock iPhone bị vô hiệu hóa hóa

Cách cuối cùng bạn cũng có thể áp dụng kia là sử dụng Face ID hoặc touch ID. Tuy vậy cách này chỉ hoàn toàn có thể dùng được khi chúng ta có cài Face ID hoặc cảm ứng ID trước đó. Đồng thời cũng tùy trực thuộc vào từng mẫu iPhone mà các bạn lựa lựa chọn Touch ID tốt Face ID. 

Touch ID chỉ bao gồm trên iPhone 5s - iPhone 8

*

Hy vọng những phương pháp mở iPhone bị loại bỏ hóa trên sẽ hữu dụng với bạn. Còn nếu không tự tin triển khai ở nhà thì hãy mang máy đến các shop uy tín để nhờ hỗ trợ bạn nhé.