Cách vệ sinh laptop hp

HomeSự kiện tại letspro.edu.vnGiới thiệuChuyên viênKhách hàng của letspro.edu.vn
Tìm "Cấp Cứu Laptop"?Trung tâm BH LaptopLinh kiện laptop mới và cũDịch vụ tại letspro.edu.vn

"Cấp Cứu Laptop" nóngDịch vụ letspro.edu.vn uy tín
Báo GiáPhụ kiệnBảng giá bàn phím laptopBảng báo giá tại trung tâm letspro.edu.vn
Màn hìnhMàn hình Laptop chính hãngMàn hình MacbookTổng kho màn hình Laptop tại trung tâm letspro.edu.vn
Pin LaptopTrung tâm phân phối pin laptop chính hãng giá tốt
Shop Linh kiệnToàn bộ sản phẩmKho linh kiện laptopMua linh kiện Laptop tại trung tâm letspro.edu.vn
Quý kháchKhách hàng tại trung tâm CapCuuLatop.com
Địa chỉĐịa chỉ trung tâm letspro.edu.vn

Trung tâm letspro.edu.vn mang đến cho quý khách hàng các dịch vụ vệ sinh laptop HP giá rẻ và đảm bảo hiệu quả giảm nhiệt tối đa cho laptop Hp. Trung tâm là một trong những địa điểm vệ sinh laptop Hp uy tín đã được hàng trăm người dùng laptop Hp tại tp Hồ Chí Minh và các tỉnh thành khác công nhận.

Bạn đang xem: Cách vệ sinh laptop hp

Vệ sinh laptop HP lấy liền

Thời gian tốt nhất để vệ sinh laptop Hp định kỳ:

Trong điều kiện bình thường, bạn sử dụng laptop ở phòng kín ít bụi, bạn nên vệ sinh laptop Hp định kỳ khoảng 9 tháng/ lần.Nếu bạn thường xuyên mang laptop Hp ra ngoài tác nghiệp bạn nên vệ sinh laptop Hp 4-6 tháng/ lần.Riêng việc vệ sinh bên ngoài laptop Hp, bạn nên thực hiện thường xuyên 1-2 lần/ tuần để đảm bảo luôn giữ vẻ ngoài sạch đẹp cho chiếc laptop của bạn.

Quy trình vệ sinh laptop Hp lấy liền tại trung tâm letspro.edu.vn:

Kỹ thuật viên tiếp nhận laptop Hp của quý khách hàng.Khởi động laptop Hp để kiểm tra tình trạng hiện tại của laptop, có phiếu ghi rõ cấu hình, tình trạng máy.Tư vấn khách hàng về tình trạng laptop Hp, gói vệ sinh laptop Hp nên lựa chọn. Trung tâm có 2 gói vệ sinh laptop Hp: vệ sinh laptop Hp sử dụng keo CF3 hoặc vệ sinh laptop Hp sử dụng keo AS5.Ghi nhận yêu cầu vệ sinh laptop của khách hàng.Tiến hành vệ sinh laptop Hp ngay:Tách rời từng linh kiện và vệ sinh sạch bụi từng linh kiệnThay keo tản nhiệt cho CPU của laptop.Lắp ráp lại laptop Hp, kiểm tra lại các cap kết nối.Vệ sinh màn hình LCD, bàn phím, lớp vỏ ngoài, các cổng kết nối.Test lại laptop Hp sau khi đã lắp ráp hoàn chỉnh laptop.

Những hiệu quả sau khi vệ sinh laptop Hp tại trung tâm letspro.edu.vn:

Hồi phục khả năng tản nhiệt cho laptop Hp.Giảm nhiệt độ rõ rệt cho CPU, HDD, Mainboard…Giảm tiếng ồn của quạt và ổ cứng khi hoạt động.Tăng hiệu suất hoạt động của laptop HPPhát hiện và ngăn chặn sớm những lỗi linh kiện laptop Hp nếu có.Laptop Hp hoạt động ổn định trong suốt nhiều tháng.

Xem thêm: Nhà Thì Phải Có Nóc - Nòng Nọc Đi Dạo / 蝌蚪散步

Dịch vụ vệ sinh laptop Hp giá rẻ của trung tâm letspro.edu.vn:

Trung tâm letspro.edu.vn hiện đang có 2 gói vệ sinh laptop Hp:

Vệ sinh laptop Hp với keo tản nhiệt CFIII:

+ Giá 89.000 đồng/ máy.

+ Giá vệ sinh laptop sinh viên: 80.000 đồng/ máy

Vệ sinh laptop Hp với keo tản nhiệt AS5:

+ Giá 150.000 đồng/ máy

+ Giá vệ sinh laptop sinh viên: 130.000 đồng/ máy.

Nơi sửa chữa vệ sinh laptop , linh kiện laptop hp lấy liền

Ngoài ra, trung tâm letspro.edu.vn có rất nhiều đợt ưu đãi vệ sinh laptop Hp miễn phí trong năm. Quý khách hàng vui lòng theo dõi thông tin và thời gian cụ thể trên:

Website chính thức letspro.edu.vn.Fanpage letspro.edu.vn Việt Nam.

Chỉ cần bạn chú ý đến những vấn đề:

Sạc laptop Hp đúng cách.Cẩn thận khi cần mang laptop Hp di chuyển.Hỗ trợ tản nhiệt cho laptop Hp.Hạn chế ăn uống khi đang sử dụng laptop Hp

Đặc biệt là phải vệ sinh laptop HP định kỳ 6-9 tháng một lần, bạn sẽ không cần phải lo lắng về việc tốn chi phí sửa chữa linh kiện laptop Hp.

Nếu bạn vẫn đang boăn khoăn về một dịch vụ vệ sinh laptop Hp uy tín tại thành phố Hồ Chí Minh, hãy liên hệ với trung tâm letspro.edu.vn để được tư vấn cụ thể: