Cách ứng tiền mạng beeline

Trong một số trường hợp, tài khoản chính của bạn không còn đủ số dư để kết nối liên lạc. Ứng tiền khẩn cấp là cách được rất nhiều chủ thuê bao áp dụng hiện nay.

Hãy cùng letspro.edu.vn tìm hiểu cách ứng tiền sim Viettel, Mobifone, Vinaphone, Beeline, Vietnamobile qua bài viết sau nhé.Bạn đang xem: Cách ứng tiền mạng beeline

1. Cách ứng tiền cho sim Viettel

Bạn có thể ứng tiền cho sim Viettel qua tổng đài 911 hay 9118

Hiện nay, nhà mạng Viettel đang hỗ trợ khách hàng 2 cách sau để ứng tiền sim Viettel đơn giản, nhanh chóng nhất gồm:

Ứng tiền qua tổng đài 911

Bạn chỉ cần nhấn “*911# và OK hay nút Gọi”, ngay lập tức hệ thống sẽ tự động cộng vào tài khoản của bạn 10.000 đồng. Sau khi bạn nạp tiền vào tài khoản, hệ thống sẽ trừ 11.500 đồng gồm 10.000 đồng đã ứng tiền và 1.500 đồng tiền phí.

Bạn đang xem: Cách ứng tiền mạng beeline

Điều kiện ứng tiền qua tổng đài 911 như sau:

Thuê bao của bạn phải đảm bảo hoạt động 2 chiều với thời gian kích hoạt tối thiểu 60 ngày;Số tiền đang có trong tài khoản khi ứng tiền nhỏ hơn 5.000 đồng;Mỗi thuê bao chỉ được ứng tiền 1 lần trong 1 lần nạp thẻ.

Ứng tiền qua tổng đài 9118

Bạn chỉ cần soạn tin nhắn theo cú pháp “UT gửi 9118” số tiền bạn được ứng tối thiểu là 5.000 đồng và tối đa 100.000 đồng. Điều kiện của dịch vụ ứng tiền qua tổng đài 9118 là:

Khách hàng có thời gian hoạt động trên 90 ngày và tài khoản gốc trung bình trong 3 tháng gần nhất phải đạt ít nhất 50.000 đồng;Tổng giá trị thẻ nạp trong tháng liền kề trước đó phải lớn hơn 20.000 đồng;Tài khoản gốc trung bình trong 3 tháng gần nhất phải nằm trong khoảng 30.000 đồng tới 50.000 đồng.

2. Cách ứng tiền cho sim Mobifone

Nhà mạng Mobifone mang đến cho chủ thuê bao 2 cách ứng tiền đơn giản, nhanh chóng

Để ứng tiền cho thuê bao Mobifone, bạn cần phải thỏa mãn một số điều kiện sau:

Thời gian kích hoạt của sim trên 180 ngày;Thuê bao hoạt động 2 chiều và số tiền trong tài khoản chính nhỏ hơn 50.000 đồng;Thuê bao phải đảm bảo không nợ tiền ứng cho lần nạp trước đó.

Ứng tiền qua tổng đài 900

Bạn chỉ cần soạn tin nhắn theo cú pháp “UT gửi đến 900” để đăng ký ứng 20.000 đồng vào tài khoản khuyến mãi 3. Theo đó, bạn có thể sử dụng số tiền này với mục đích gọi, nhắn tin nội mạng hay liên mạng.

Phí ứng tiền đang được nhà mạng Mobifone áp dụng hiện nay là 2.000 đồng/lần. Như vậy, khi bạn nạp tiền, hệ thống sẽ tự đồng trừ vào tài khoản 22.000 đồng.

Ứng tiền qua tổng đài 9015

Tổng đài 9015, cho phép bạn có thể ứng 3.000 đồng, 5.000 đồng, 10.000 đồng và 200.000 đồng. Bạn chỉ cần soạn tin nhắn theo cú pháp “Y gửi 9015”. Hiện nay, tổng đài này đang áp dụng cước phí từ 30% - 50% theo số tiền bạn ứng.

3. Cách ứng tiền sim Vinaphone

Dịch vụ ứng tiền của nhà mạng Vinaphone vẫn chưa phổ biến và đòi hỏi chủ thuê bao phải đáp ứng những điều kiện sau

Sim trả trước của Vinaphone đã có thời gian kích hoạt ít nhất 3 tháng;Số tiền tiền cước thuê bao phát sinh trong tháng gần đây nhất là 15.000 đồng;Bạn phải nạp tiền vào tài khoản tối thiểu 1 lần/tháng với mệnh giá ít nhất 10.000 đồng trong vòng 2 tháng gần đây nhất;Chủ thuê bao nhận được tin nhắn mời ứng tiền của Vinaphone;Đã thanh toán số tiền đã ứng trước đó.

Bạn có thể ứng tiền sim Vinaphone theo những cách sau:

Ứng tiền qua tổng đài 1576

Chủ thuê bao soạn tin nhắn theo cú pháp “UTD gửi đến 1576”. Tài khoản chính của bạn phải đáp ứng điều kiện đang có số dư dưới 5.000 đồng.

Số tiền ứng tối thiểu 5.000 đồng và tối đa 50.000 đồng được cộng trực tiếp vào tài khoản của bạn.

Xem thêm: Đọc Full Truyện Bảo Bối Giá Trên Trời : Tổng Tài, Mời Ký Đơn Ly Hôn

Ngoài cách nhắn tin đến tổng đài, bạn có thể bấm “*1576#OK” để đăng ký ứng tiền chủ động. Đây là cách khá đơn giản và không đòi hỏi bạn phải ghi nhớ cú pháp nhắn tin cụ thể.

Ứng tiền qua tổng đài 911

Trong trường hợp, bạn không đáp ứng đầy đủ các điều kiện ứng tiền của nhà mạng Vinaphone. Chỉ cần áp dụng cú pháp sau “*911#OK”. Thuê bao của bạn phải đáp ứng thời gian kích hoạt tối thiểu 1 năm và số dư ít hơn 300 đồng.

4. Cách ứng tiền sim Beeline (Gmobile)

Cách ứng tiền cho sim Beeline (Gmobile)

Để ứng tiền sim Beeline (Gmobile), bạn cần phải đáp ứng những điều kiện cụ thể sau:

Bạn đang sử dụng thuê bao trả trước và sim không khóa 2 chiều;Số tiền hiện đang có trong tài khoản dưới 500 đồng và khách hàng nhận được tin nhắn mới ứng tiền của nhà mạng Beeline (Gmobile).

Cú pháp ứng tiền khá đơn giản, bạn chỉ cần nhấn “*9118#OK” để đăng ký dịch vụ ứng tiền và thanh toán khoản nợ trong lần nạp thẻ sau.

5. Cách ứng tiền sim Vietnamobile

Ứng tiền cho sim Vietnamobile khá đơn giản với nhiều cách thực hiện

Thuê bao Vietnamobile chỉ cần đáp ứng những điều kiện sau để đăng ký ứng tiền gồm:

Sim trả trước của nhà mạng Vietnamobile đang hoạt động 2 chiều;Số tiền trong tài khoản chính nhỏ hơn 300 đồng;Thuê bao phải đăng ký nạp tiền trong vòng 2 tháng gần đây với số tiền tối thiểu 20.000 đồng;Bạn phải hoàn lại số tiền đã ứng cho nhà mạng trong lần nạp thẻ tiếp theo.

Hiện nay, nhà mạng Vietnamobile đang cung cấp những cách ứng tiền như sau:

Ứng tiền qua tổng đài 911

Bạn chỉ cần nhấn “*911#OK” để ứng 3.000 đồng vào tài khoản. Số tiền này chỉ sử dụng cho dịch vụ nghe, gọi, nhắn tin và không thể đăng ký các gói dịch vụ khác.

Ứng tiền qua tổng đài 900

Khi nhận được lời mời ứng tiền của Vietnamobile, bạn chỉ cần soạn tin nhắn Y gửi đến 900 để ứng 5.000 - 50.000 đồng. Số tiền này sẽ được cộng trực tiếp vào tài khoản và hệ thống sẽ trừ trong lần nạp thẻ tiếp theo.

Trên đây là những chia sẻ chi tiết nhất về cách ứng tiền sim Viettel, Mobifone, Vinaphone, Beeline, Vietnamobile đang được rất nhiều chủ thuê bao quan tâm hàng đầu hiện nay. Hy vọng những thông tin được cung cấp trong bài viết này sẽ giúp bạn thuận tiện hơn trong liên lạc và không bị gián đoạn kết nối với bạn bè, người thân.