Cách tìm tên máy tính

     

Trong trường hợp bạn cần biết tên máy tính của mình, đây là một số cách xem tên máy tính laptop của bạn khi sử dụng Windows 10 nhanh và đơn giản nhất.

Bạn đang xem: Cách tìm tên máy tính

Mỗi máy tính đều có một cái tên để giúp xác định nó trên mạng. Bạn có thể đã thay đổi điều này khi thiết lập PC của mình hoặc bạn có thể đang sử dụng tên mặc định. Bạn có thể tự hỏi làm thế nào để xem tên máy tính của mình trên Windows 10. Đừng lo lắng, rất dễ dàng!


Cách xem tên máy tính laptop Windows 10

Cách xem tên máy tính trên Win 10 nhanh nhất

1. Sử dụng phím tắt

Cách nhanh nhất để tìm ra tên máy tính của bạn là nhấn Windows key + Pause/break. Sau đó, bạn có thể nhìn bên cạnh Tên máy tính để tìm ra câu trả lời.

Xem thêm:

Bàn phím của bạn có thể không có phím Pause/break. Nhiều bàn phím hiện đại sẽ không. Nếu không, hãy sử dụng một kỹ thuật đơn giản khác.

*
*
*
*
*
*
*
*

Giờ đây, bạn sẽ thấy tên này được sử dụng khi bạn kết nối các thiết bị khác với PC bằng Bluetooth, khi duyệt danh sách các thiết bị được kết nối trong bảng điều khiển quản trị của bộ định tuyến và tương tự.

Bây giờ bạn đã biết cách xem tên máy tính Windows 10 của mình và bạn có rất nhiều phương pháp khác nhau để tìm ra nó. Cảm ơn bạn đã theo dõi, để cập nhật thêm thông tin về công nghệ hãy theo dõi Fanpage Điểm Tin Công Nghệ nhé!