Mật khẩu Wifi rất giản đơn quên, tốt nhất là chúng ta thường có xu thế lưu chúng trên chiếc điện thoại của mình. Đa số những chiếc smartphone đều có thiên tài lưu mật khẩu và tự động hóa kết nối Wifi khi chúng ở gần bạn. Vấn đề xẩy ra ở đấy là khi mà bạn có nhu cầu truy cập kết nối wifi cho một chiếc smartphone mới cùng bạn không hề nhớ password của router. Mặc dù bạn thực hiện hệ điều hành và quản lý Android, hay iOS đều phải có những cách xem password Wifi trên điện thoại khác biệt được ra mắt trong bài bác hướng dẫn này.

Bạn đang xem: Cách tìm pass wifi trên điện thoại


Cách xem password Wifi trên điện thoại thông minh AndroidCách hiển thị mật khẩu đăng nhập Wifi trên điện thoại cảm ứng thông minh iPhone, iOS

Cách xem mật khẩu Wifi trên điện thoại cảm ứng thông minh Android

Để hoàn toàn có thể lấy password wifi trên điện thoại Android, bạn cũng có thể áp dụng 1 trong những 3 bí quyết hướng dẫn mặt dưới. (Tùy theo phiên bản hệ điều hành và quản lý Android, tương tự như thiết bị Android của công ty đã root sản phẩm công nghệ hay chưa?).

Xem thêm: Xem Phim Cô Gái Đến Từ Hư Vô Tập 6 Vietsub, Cô Gái Đến Từ Hư Vô (Phần 1) Tập 6

Xem mật khẩu Wifi trên smartphone Android 10

Trên hệ quản lý Android 10, các bạn sẽ dễ dàng hơn để thấy và chia sẻ mạng Wifi được dễ dàng hơn. Chúng ta có thể tạo mã QR code để cho phép người cần sử dụng quét và truy cập vào Wifi cơ mà không đề xuất cài đặt bất cứ ứng dụng hay root máy. Trong thiết lập mặc định cũng hiển thị mật khẩu đăng nhập để chúng ta có thể nhập được trên những điện thoại không thể quét mã QR.


Bước 1: Mở Settings, chọn Network và Internet.

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
DMCA.com Protection Status


Cùng nhà đềx


Hướng dẫn 2 giải pháp chụp màn hình hiển thị iPhone 11 (Mới độc nhất vô nhị 2021)
Top 11 cách tiết kiệm pin mang lại iPhone tác dụng nhất (Cập nhật 2021)
Hướng dẫn 5 cách ứng chi phí Viettel nhanh chóng, 1-1 giản