Cách tìm facebook của 1 người

     

Cách kiếm tìm id facebook của người khác là trong số những cách tìm tin tức người khác cấp tốc nhất. Rất có thể biết được trang cá nhân, và một số thông tin cá thể nếu có đề cập trong thông tin cá nhân của fan đó.

Bạn đang xem: Cách tìm facebook của 1 người

Cũng như có thể giúp nhà cách tân và phát triển thăm dò, tìm hiểu các vấn đề bạn đang phạm phải khi sử dụng Facebook ví như có. Hôm nay letspro.edu.vn sẽ hướng dẫn những cách tìm kiếm id facebook của fan khác tiên tiến nhất 2020

ID Facebook là gì? Có tính năng gì?

*
get ID Facebook từ avatar

Ở trên mình nhấn vào avatar và lấy ra ID của nick Truong Chien kia, loại mình bôi nhưng đỏ trên hình chính là Facebook ID nhé những bạn.

Xem thêm: Những Bài Hát Về Người Phụ Nữ Việt Nam Trong Chiến Tranh, Bài Ca Phụ Nữ Việt Nam

Mà không cần avatar nhưng bất kì ảnh nào trên tường Fb đều được cả, giống như ở trên id mình get được là: 100023319073615

Cách 2: Get ID bởi tools

Mẹo trên bao gồm vẻ mau nhưng nếu như bạn k like thì đủ sức dùng phương pháp dưới phía trên khá là dễ dàng giống như sau.đầu tiên bạn vào tường profile Fb người đó sao chép cái liên kết trên trình chăm chú , thông thường link nó sẽ như thế này:

https://facebook.com/truong.chien.9484 

Hoặc là

https://www.facebook.com/profile.php?id=100023319073615

Bạn sao chép xong liên kết thì truy vấn vào web : https://findmyfbid.com/ ở đây sẽ sở hữu khung cho chính mình nhập link trang cá nhân vào như sau:

*
Nhập liên kết profile Fb để get ID

Sau khi nhập dứt rồi , bạn click tìm kiếm numberic ID để nó lấy ra id nick Fb đó cho chính mình và kết quả giống như sau:

*
ID Fb đang lấy thành đạt

Vậy là xong, bạn đủ sức sử dụng ID Facebook tuỳ vào mục tiêu của các bạn nhưng mình biết một thủ thuật cực kỳ hay đó là xem mọi người đang like những ảnh nào trên Facebook bằng ID của họ, bao gồm cả bạn không kết bạn với những người đó luôn, xem post bên dưới để tìm hiểu nhé.

Cách tra cứu facebook qua id instagram

Bước 1: Bạn đăng nhập vào Instagram và chọn vào tài khoản Instagram bạn hy vọng kết bạn Facebook.