Cách tìm bạn trên zingplay tiến lên

     

Mới tập chơi zingplay tiến lên nhưng chưa biết cách tìm chúng ta trên zingplay tiến lên, đồng thời cũng không biết cách chuyển tiền vào zingplay tiến lên. Vậy thì hãy để B52 game hướng dẫn đến mọi người toàn bộ từ A-Z, nhanh chóng bắt đầu nhập cuộc đùa giống như bao người bạn khác.

Bạn đang xem: Cách tìm bạn trên zingplay tiến lên

Tải và đăng ký tài khoản zingplay

Zingplay ko chỉ có 1 mà rất nhiều thể loại game bài khác nhau, vậy phải muốn thành công vào việc phương pháp tìm bạn trên zingplay phát triển thì bắt buộc chọn đúng trò chơi tiến lên. Để có thể lựa chọn chính xác trò chơi mà mình muốn tham gia, anh em có thể tham khảo qua website sau:

Trang chủ Zingplay

Thông qua trang web này, chúng ta có thể chọn cách game play trực tiếp trên trình duyệt của máy tính, hoặc tìm kiếm ứng dụng phù hợp với hệ điều hành hiện tại của mình. Công tác chuẩn bị hoàn tất, tiếp theo là phần đăng ký tài khoản tại zingplay.

*
*
*
*
*
*

Cách chuyển tiền bằng ATM: trò chơi thủ thực hiện chuyển tiền bằng cách giao dịch trực tiếp qua các ngân hàng nội địa. Sau thời điểm chọn được mức giá phù hợp, tiếp tục chọn ngân hàng và đăng nhập vào tài khoản là đã có thể nạp Gold.

Xem thêm: Cách Đăng Ký Thêm Dung Lượng 3G Viettel, Cách Mua Thêm Dung Lượng 3G Viettel 1 Ngày

Chuyển tiền bằng G: game thủ thực hiện chuyển tiền bằng cách đổi G sang trọng Gold. Để có được G, trò chơi thủ có thể download bằng hình thức Zing card hoặc ATM.

Đó là những cách chuyển tiền trong trò chơi tiến lên miền nam giới là anh em nên biết, để duy trì cuộc đùa của mình tốt hơn. Nếu muốn nhận được những ưu đãi, khuyến mãi có lợi, vậy thì hãy chọn mục SALE của zingplay để nhận được những ưu đãi đặc biệt nhất.

Thông tin trên cũng đã kết thúc hướng dẫn cách tìm bạn bên trên zingplay tiến lên ngày hôm nay, hy vọng bài viết ngày hôm nay đã giúp ích cho bạn bè có thêm những hiểu biết nhỏ trong quá trình nghịch zingplay tiến lên, chúc may mắn.