Cách tìm bạn trên zingplay tiến lên

     

Mới tập chơi zingplay tiến lên nhưng chưa biết cách tìm bạn trên zingplay tiến lên, đồng thời cũng chưa biết cách chuyển tiền trong zingplay tiến lên. Vậy thì hãy để B52 Game hướng dẫn cho mọi người toàn bộ từ A-Z, nhanh chóng bắt đầu nhập cuộc chơi giống như bao người bạn khác.

Bạn đang xem: Cách tìm bạn trên zingplay tiến lên

Tải và đăng ký tài khoản zingplay

Zingplay không chỉ có 1 mà rất nhiều thể loại game bài khác nhau, vậy nên muốn thành công trong việc cách tìm bạn trên zingplay tiến lên thì nên chọn đúng game tiến lên. Để có thể lựa chọn chính xác trò chơi mà mình muốn tham gia, anh em có thể tham khảo qua Website sau:

Trang chủ Zingplay

Thông qua website này, chúng ta có thể chọn cách chơi game trực tiếp trên trình duyệt của máy tính, hoặc tìm kiếm ứng dụng phù hợp với hệ điều hành hiện tại của mình. Công tác chuẩn bị hoàn tất, tiếp theo là phần đăng ký tài khoản tại zingplay.

*
*
*
*
*
*

Cách chuyển tiền bằng ATM: Game thủ thực hiện chuyển tiền bằng cách giao dịch trực tiếp qua các ngân hàng nội địa. Sau khi chọn được mức giá phù hợp, tiếp tục chọn ngân hàng và đăng nhập vào tài khoản là đã có thể nạp Gold.

Xem thêm: Cách Đăng Ký Thêm Dung Lượng 3G Viettel, Cách Mua Thêm Dung Lượng 3G Viettel 1 Ngày

Chuyển tiền bằng G: Game thủ thực hiện chuyển tiền bằng cách đổi G sang Gold. Để có được G, game thủ có thể mua bằng hình thức Zing Card hoặc ATM.

Đó là những cách chuyển tiền trong game tiến lên miền nam là anh em nên biết, để duy trì cuộc chơi của mình tốt hơn. Nếu muốn nhận được những ưu đãi, khuyến mãi có lợi, vậy thì hãy chọn mục SALE của zingplay để nhận được những ưu đãi đặc biệt nhất.

Thông tin trên cũng đã kết thúc hướng dẫn cách tìm bạn trên zingplay tiến lên ngày hôm nay, hy vọng bài viết ngày hôm nay đã giúp ích cho anh em có thêm những hiểu biết nhỏ trong quá trình chơi zingplay tiến lên, chúc may mắn.