Cách thiết kế áo thun

     

Với sự phát triển của khoa học công nghệ thì ngày nay việc thiết kế một mẫu áo không còn là điều quá khó khăn với tất cả mọi người. Bạn chỉ cần lên mạng và gõ phần mềm thiết kế áo thun online là ra rất nhiều phần mềm khác nhau. Nhưng để tìm ra những phần mềm thiết kế áo online đơn giản, dễ sử dụng đặc biệt là phải miễn phí thì không hề đơn giản.Sau đây xưởng may Atlan sẽ giới thiệu đến các bạn top 10 phần mềm thiết kế áo thun online tốt nhất hiện nay.

Bạn đang xem: Cách thiết kế áo thun

Phần mềm thiết kế áo Gecko

Với nhiều người đây không phải là môt phần mềm thiết kế áo online quá tốt nhưng tôi tin rằng với những bạn hạn chế về Tiếng Anh thì đây như là một sự cứu tinh vậy. Nó là website được thuần Việt nên rất dễ sử dụng đối với tất cả mọi người. Chỉ với một vài thao tác kéo và click căn bản thì bạn đã có thể tạo cho mình một chiếc áo thun như ý rồi.

Bạn có thể truy cập ngay vào Gecko theo địa chỉ sau: Gecko.vn Vì là bản việt hóa nên mọi người vào tìm hiểu sẽ dễ hơn nhé. Mình sẽ giới thiệu cặn kẽ một số bản tiếng anh.

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Thiết kế áo online bằng Designbold

Với 10 phần mềm thiết kế áo thun online mà Atlan đã giới thiệu hi vọng rằng bạn có thể tự thiết kế được cho mình một mẫu áo thun như ý nhé. Atlan chúc bạn thành công.

Một số câu hỏi thường gặp

1. Các phần mềm thiết kế áo thun ?

=>> Một số phần mềm như: Gecko, Bulecotton, Customink, Spreadshirts, Threadless, Zazzle, Printstyle, Photoshop online, Designbold, Uberprints.

Xem thêm: Ảnh Anime Hoa Hướng Dương Ý Tưởng, 120 Anime Hoa Hướng Dương Ý Tưởng

2. Hưỡng dẫn sử dụng phần mềm Customink ?

=>> Bạn có thể đọc thêm nội dung bài viết để xem hưỡng dẫn đầy đủ nhất.

3. Thiết kế áo phông bằng phần mềm Printstyle ?

=>> Trong bài viết Atlan có để một Video hưỡng dẫn bạn đọc vào xem sẽ hình dung ra cách làm ngay nhé.

4. Phần mềm Photoshop có thiết kế được áo thun không ?

=>> Chắc chắn là có rồi, khi sử dụng phần mềm này bạn có thể tự vẽ cho mình kiểu dáng áo mà bạn thích hoặc là tải một hình nào đó về rồi chỉnh sửa nó đúng như yêu cầu mà bạn mong muốn là được.

5. Phần mềm nào là bản Việt Hóa ?

=>> Bạn có thể tham khảo Gecko phần mềm thiết kế áo phông Việt Hóa.