Nếu bạn muốn có tín đồ theo dõi, mong muốn tăng lượt theo dõi và quan sát thì bắt buộc nút quan sát và theo dõi trên trang facebook cá nhân của bạn phải được bật, cũng có nghĩa là bạn buộc phải bật theo dõi và quan sát ở cơ chế công khai. Bài viết này mình sẽ trả lời cách bật nút theo dõi và quan sát trên facebook trang cá nhân.

Bạn đang xem: Cách theo dõi trên fb

Lưu ý: Đây là nhảy nút theo dõi và quan sát để fan khác rất có thể theo dõi chúng ta chứ chưa hẳn hiện thị số tín đồ theo dõi nhé! về cách hiển thị số fan theo dõi thì các bạn có thể xem bài viết sau: bí quyết hiển thị số tín đồ theo dõi mang đến Facebook cá nhân.

Cách nhảy rất đơn giản, bản thân sẽ trả lời làm bên trên cả máy vi tính và điện thoại thông minh nhé!

Cách bật nút quan sát và theo dõi trên Facebook cá nhân

1. Bật nút theo dõi Facebook trên sản phẩm tính

Bạn nhận vào biểu tượng tùy lựa chọn (hình tam giác) rồi vào “Cài đặt & quyền riêng biệt tư”.

*

Rồi vào “Cài đặt”.


*

*

Sau kia vào mục “Bài viết công khai”, rồi tại phần “Ai hoàn toàn có thể theo dõi tôi” các bạn để cơ chế “Mọi người” là xong.

*
Theo dõi đã làm được bật, chắc hẳn rằng đã bao gồm nút theo dõi, lát mình sẽ hướng dẫn chúng ta cách kiểm tra.

Trường đúng theo ở cách trên ko thấy mục “Bài viết công khai” hoặc bắt buộc để chế độ “Mọi người” (chọn “Mọi người” hệ thống auto về lại “Bạn bè”) thì chính là do chúng ta chưa đủ 18 tuổi.

Để giải quyết và xử lý trước hợp này, chúng ta chỉ buộc phải vào mục “Quyền riêng biệt tư” rồi lựa chọn vào mục “Bao bao gồm Mọi người là một tùy lựa chọn trong bộ chọn đối tượng?” (hoặc “Thêm công khai làm tùy chọn trong bộ chọn đối tượng?”) rồi nhấn vào “Cho phép đăng cho mọi người” (hoặc “Cho phép đăng công khai”).

Sau đó quay trở về sẽ thấy mục “Bài viết công khai” và rất có thể chọn chế độ “Mọi người” như bình thường.


*

Chọn hoàn thành chế độ “Mọi người” trong mục “Ai có thể theo dõi tôi” là theo dõi đã có bật, chắc chắn đã tất cả nút theo dõi.

2. Nhảy nút theo dõi Facebook trên điện thoại

Sử dụng áp dụng Facebook để làm nhé! Không thực hiện Facebook lite vì rất có thể một số khả năng không có.

Xem thêm: Giáo Trình Cho Người Mới Tập Gym, Lịch Tập Gym Cho Người Mới Và Cách Chia Giáo Án

Nhấn vào hình tượng 3 vệt gạch ngang → cài đặt & quyền riêng tứ → cài đặt → bài viết công khai, kế tiếp tại mục “Ai rất có thể theo dõi tôi”các chúng ta để cơ chế “Công khai” là xong. Những mục bên dưới cũng đề nghị để hết công khai nhé!

*

Cũng tương tự, nếu như không thấy mục “Bài viết công khai” hoặc quan yếu để chế độ “Công khai” là do chưa đầy đủ 18 tuổi. Chúng ta chỉ bắt buộc vào mục “Cài để quyền riêng biệt tư” rồi search mục “Thêm công khai làm tùy chọn trong cỗ chọn đối tượng?” nhấn vào đó rồi dìm tiếp vào “Cho phép đăng công khai”.

*

Sau đó các bạn quay lại sẽ có được mục “Bài viết công khai” và lựa chọn được chế độ “Công khai” để nhảy theo dõi thành công!

Cách nhảy theo dõi chỉ bởi vậy thôi! lúc đã nhảy theo dõi lên người khác có thể nhấn vào theo dõi và quan sát bạn, hoặc lúc họ dìm kết chúng ta với bạn nhưng chúng ta không chấp nhận thì bọn họ vẫn đã trở thành fan theo dõi bạn.


Các bạn có thể quay quay trở về trang cá thể và khám nghiệm thành quả.

Cách soát sổ trang facebook cá thể đã nhảy được nút theo dõi giỏi chưa?

Cách rất tốt là chúng ta nên nhờ một ai kia hoặc từ bỏ mình áp dụng một tài khoản facebook không giống rồi truy vấn vào trang cá nhân của bạn để xem, ko kết bạn xem mới đúng đắn nhé! nếu như kết bạn thì nên cần hủy kết bạn đi rồi xem.

Hoặc các bạn cũng có thể tự kiểm tra bằng cách xem với tứ cách khác ví như hướng dẫn mặt dưới, tuy thế trong một vài trường hợp hoàn toàn có thể không bao gồm xác.

1. Tự đánh giá trên vật dụng tính

Truy cập vào trang cá nhân của bạn, nhấn vào biểu tượng hình nhỏ mắt”.

*

Nếu thấy bao gồm nút theo dõi và quan sát như hình ảnh bên bên dưới là đã bao gồm nút theo dõi rồi nhé, không cần thiết phải làm gì nữa. Hoặc không thấy nút theo dõi và quan sát đó nhưng lại nhấn vào biểu tượng 3 chấm lân cận thấy gồm chữ quan sát và theo dõi thì cũng đã bật theo dõi rồi.

*

Do chúng ta tự xem trang cá nhân của bản thân với tư biện pháp khách cho nên những nút đó mờ mờ, không ấn được, nhưng fan khác đã thấy nổi lên và có thể nhấn vào để theo dõi bạn.


Nếu không thấy bao gồm nút theo dõi, bấm vào nút 3 chấm cũng không thấy là chưa có nút theo dõi, bật theo dõi chưa thành công, bắt buộc vào kiểm tra lại.

*

2. Tự đánh giá trên điện thoại cảm ứng (ứng dụng Facebook)

Vào trang cá nhân của chúng ta rồi nhấp vào biểu tượng 3 chấm rồi vào “Chế độ xem”.

*

Sau đó nếu thấy có nút theo dõi thì đã bật thành công, nếu không thấy thì rất có thể chưa thành công, dẫu vậy hãy sử dụng nick khác vào xem cho có thể nhé!

*

Nếu thấy bài viết hữu ích hãy tóm tắt lên facebook và hãy nhớ là để lại ý kiến chia sẻ ngay dưới nhé!

Trên đây chính là cách bật nút theo dõi trên Facebook, còn bạn nào ước ao hiển thị số fan theo dõi lên thì xem bài xích viết: Cách hiển thị số fan theo dõi mang đến Facebook cá nhân. Nếu có câu hỏi gì thắc mắc, các bạn hãy để lại phản hồi phía dưới nhé! Chúc chúng ta thành công!