Cách thay kính cường lực

     

Có thể khẳng định, kính cường lực chống va đập là trong những phụ kiện luôn luôn phải có của điện thoại. Từ bỏ iPhone cho đến Samsung, oppo - chúng đều đề nghị kính cường lực để tránh ngoài những ảnh hưởng tác động xấu từ mặt ngoài. Ví như bụi bẩn, những vết xước vày va quệt, tốt nhất là giảm tỷ lệ vỡ screen khi điện thoại thông minh bị rơi, va đụng mạnh.Tuy nhiên, dán kính cường lực chống va đập không phải người nào cũng biết. Có người dán được nhưng mà có người dán mãi mà lại vẫn bị fail. Vậy nên, trường hợp các bạn muốn tự mình dán được kính cường lực thì bạn nên tham khảo bài viết này.

Cách dán kính cường lực chống va đập iPhone 6 trên nhà

Trước khi hợp tác vào công việc, bạn cần chuẩn chỉnh bị:

Một miếng cường lực cân xứng với smartphone của bạn

Miếng vải vóc mềm thô (đi kèm cùng với cường lực)

Bước 1: làm cho sạch màn hình

- Đây là 1 bước vô cùng quan trọng, bởi vì nếu không sẽ khiến quá trình dán kính gặp mặt khó khăn, thậm chí còn là làm cho hỏng miếng dán kính cường lực. - Để làm cho sạch màn hình, các bạn hãy lấy miếng vệ sinh đi kèm theo với kính nhằm lau không bẩn màn hình. 

Bạn đang xem: Cách thay kính cường lực

*

Vệ sinh màn hình hiển thị iPhone - ảnh minh họa

Bước 2: Gỡ bỏ lớp bảo đảm an toàn trên tấm miếng dán cường lực

Trên kính cường lực chống va đập sẽ bao gồm một màng nhựa mỏng manh để bảo đảm an toàn phần dán xuống màn hình hiển thị điện thoại. Các bạn hãy loại bỏ nó ra khỏi miếng dán cường lực.

Tuy nhiên, chúng ta nên tránh còn lại dấu vân tay trên mặt phẳng kính


*

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Lập Facebook Bằng Gmail Trên Điện Thoại, Email

Gỡ quăng quật lớp bảo đảm miếng dán cường lực chống va đập - ảnh minh họa

Bước 3: Dán cường lực chống va đập và căn chỉnh

- Úp miếng dính vào màn hình- Sau đó căn chỉnh sao mang đến kính buộc phải thẳng mặt hàng với loa trước với nút home và kính cần chạy song song cùng với chiều nhiều năm màn hình 


*

Cách dán kính cường lực chống va đập điện thoại - ảnh minh họa

Bước 4: kiểm soát lại màn hình

- khi dán hoàn thành màn hình, bạn nên kiểm tra lại miếng cường lực chống va đập xem nếu tất cả lỗi hay vấn đề gì, chúng ta có thể nhẹ nhàng nâng nó lên và chỉnh sửa lại.- Nếu màn hình hiển thị có những bong bóng nhỏ, các bạn hãy lấy miếng vải được hỗ trợ và đẩy nhẹ chúng về các góc của điện thoại  


*

Kiểm tra và căn chỉnh lại cường lực - hình ảnh minh họa

Chỉ cùng với 4 bước dễ dàng và đơn giản là bạn cũng có thể tự mình dán kính cường lực cho chiếc smartphone của mình. Nếu như thấy bổ ích hãy share cho bạn bè, bạn thân của chính bản thân mình nhé. Cảm ơn bạn rất nhiều.Câu hỏi hay độc nhất vô nhị trong tuần: iPhone tất cả bị lây truyền Virus không?