Cách thay đổi hình nền điện thoại

     

Ảnh nền màn hình được thay đổi tự nhiên sẽ làm cho chiếc smartphone của bạn thêm phần cuốn hút và thú vị. Thế nhưng không có nhiều người dùng biết cách thay đổi hình nền tự động. Trong bài viết này Sforum.vn sẽ hướng dẫn bạn cách đổi hình nền tự động theo thời gian trên smartphone Android. Được đánh giá là một trong những mẹo hay android mang đến trải nghiệm thú vị cho bạn.

Bạn đang xem: Cách thay đổi hình nền điện thoại


Để thiết lập chế độ tự động thay đổi ảnh nền trên smartphone Android, bạn cần sử dụng Wallpaper Club. Wallpaper Club là ứng hỗ trợ tải ảnh nền chất lượng cao của nhà phát triển Yogesh Ojha giúp người dùng thường xuyên làm mới màn hình khiến thiết bị trở nên sinh động và tạo cảm giác mới mẻ hơn.

Bước 1: Tải về và cài đặt ứng dụng Wallpaper Club.

*
Tải về và cài đặt ứng dụng

Bài viết nổi bật, cuốn hút:

Bước 2: Sau khi tải về thành công ứng dụng, truy cập và chọn vào dấu ba gạch ngang ở góc trái màn hình để mở menu chức năng, tiếp tục chọn Change Wallpaper trong mục Auto Wallpaper Changer.

*
Dấu ba gạch > Change Wallpaper

Tại đây sẽ xuất hiện một số tuỳ chọn liên quan tới tính năng thay đổi ảnh nền tự động:

Change Wallpaper Automatically: Bật kích hoạt chế độ tự động thay đổi ảnh nền.Frequency: Thiết lập thời gian thay đổi.

Xem thêm: Số Liên Lạc Điện Tử Rút Ngắn Khoảng Cách Gia Đình Nhà Trường

Ignore battery optimization: Loại bỏ tính năng tiết kiệm pin, gây ảnh hưởng đến việc đổi ảnh nền.Select Wallpaper Categories: Chọn chủ đề ảnh theo ý muốn.Download Only over WiFi: Chỉ sử dụng Wi-Fi để tải ảnh về.Lock Screen: Áp dụng tự động thay đổi ảnh nền trên màn hình khoá.
*
Một số tuỳ chọn liên quan tới tính năng thay đổi ảnh nền tự động

Tuỳ vào nhu cầu của bạn mà việc thiết lập sẽ khác nhau.

Trên đây là bài viết hướng dẫn cách đổi hình nền tự động theo thời gian trên điện thoại Android. Hy vọng với các tuỳ chọn liên quan đến tính năng tự động thay đổi ảnh nền của Wallpaper Club sẽ khiến bạn hài lòng. Chúc bạn thực hiện thành công. Nếu thấy bài viết thú vị đừng quên chia sẻ đến bạn bè nhé!