Cách test samsung j7 pro

     

Samsung là giữa những thương hiệu to với những dòng điện thoại thông minh được ưa chuộng tại thị trường Việt Nam. Bạn cũng có thể dễ dàng mua cho mình một chiếc điện thoại Samsung ở ngẫu nhiên đâu. Tuy nhiên có rất nhiều bạn gửi câu hỏi đến công ty chúng tôi về cách test screen Samsung nói chung. Dưới đây công ty chúng tôi sẽ share cho các bạn một số thông tin bổ ích.

Bạn đang xem: Cách test samsung j7 pro

Cách test màn hình hiển thị Samsung đúng chuẩn nhất

Trước lúc mua bất kể sản phẩm gì thì việc kiểm tra sản phẩm là rất bắt buộc thiết. Đối với các thiết bị năng lượng điện tử như điện thoại thông minh thì càng yêu cầu kiểm tra kỹ hơn. Trong những số ấy việc kiem tra man hinh Samsung là rất cần thiết khi mua điện thoại cảm ứng hay lúc sửa chữa, sửa chữa thay thế máy.

Khi bạn có nhu cầu test màn hình Samsung thì bạn cần triển khai theo công việc sau:

Bước 1: Bạn làm việc nhấn *#0*#trên bàn phím screen gọi.Khi đó chiếc smartphone Samsung của các bạn sẽ hiện ra một giao diện new như hình bên dưới đây:

*

Bạn tiến hành kiểm tra mã lệnh *#0*#

Bước 2: Trên màn hình hiển thị sẽ hiện nay lên các mục để các bạn kiểm tra vật dụng thì bạn cần chọn Red, Green, Blue, Black. Xong xuôi tổ hợp những phím này thì màn hình smartphone sẽ hiển thị bảng màu cụ thể như hình dưới đây:


*

Bảng màu tương ứng với screen nền

Bước 3: bạn cần kiểm tra lần lượt hình ảnh đơn sắc đẹp trên màn hình điện thoại xem có điểm như thế nào bị chết hay lỗi không? (Điểm bị tiêu diệt màn hình điện thoại là điểm không đổi màu khi screen điện thoại thay đổi màu sắc). Bạn phải quan sát thật kỹ càng các điểm chết bởi chúng rất nhỏ,

Tuy điểm chết trên màn hình smartphone không gây tác động nhiều đến sự việc sử dụng máy. Mặc dù nếu điểm đến lựa chọn quá nhiều là lây truyền trên diện rộng thì phía trên sẽ là 1 trong những vấn đề lớn. Cũng chính vì thế việc kiểm tra screen Samsung là việc rất cần thiết. Điển hình Samsung Galaxy thường xuyên hay gặp phải một vài lỗi sống mục Blue. Vị thế, chúng ta nên chăm chú xem màn hình có bị ám xanh không. Nếu như trường hợp màn hình hiển thị bị ám xanh cùng có xuất hiện vệt lâu năm trên screen thì bạn không nên mua dế yêu đó.

Xem thêm: Top 12 Mô Hình Kinh Doanh Mới Trên Thế Giới, 30 Mô Hình Phổ Biến Nhất Hiện Nay

*

Kiểm tra screen Samsung trải qua màu Green (Xanh lá)

Đối với những người trong nghề thì câu hỏi test screen Samsung khá dễ dàng và nhanh chóng. Tuy nhiên đối với những tín đồ ngoài nghề thì khó lòng phát hiển thị được phần đông điểm bị tiêu diệt trên màn hình cho tới khi nó lan bên trên diện rộng.

Ngoài ra mình sẽ share thêm mang đến mọi tín đồ cách thừa nhận biết screen còn nguyên zin xuất xắc lô. Đối với screen lô khi bạn nhìn bằng mắt thường xuyên thì màu sắc sẽ ko được nhan sắc nét cùng hơi nhạt. Bạn hãy nhỏ 1 giọt nước lên trên screen và xem nếu giọt nước rã thẳng xuống thì đây là màn hình lô. Còn giả dụ giọt nước ko chảy không còn và bám dính chắc vào màn hình thì đây là màn hình zin.

Hi vọng với những share về phương pháp test màn hinh Samsung trên sẽ giúp bạn chiếm lĩnh được những cái điện thoại quality nhất.