Cách tạo tài khoản doanh nghiệp facebook

     

Facebook là một thị trường màu mỡ để các cá thể cũng như tổ chức triển khai thực hiện hoạt động kinh doanh, quảng bá thương hiệu cho hàng triệu người dùng. Để tăng tính tin cậy, hiệu quả, tín đồ dùng cần phải có tài khoản Facebook Business và tín đồ quảng cáo cũng cần nắm rõ những cách cơ bản trong lăng xê Facebook Ads. Vấn đề sở hữu một thông tin tài khoản Facebook Business sẽ cung ứng người dùng dễ ợt quản lý, sử dụng và học chạy lăng xê Facebook Ads.

Bạn đang xem: Cách tạo tài khoản doanh nghiệp facebook

Facebook Business là gì? Có liên quan gì mang lại Facebook Ads?

Là một social phổ biến đổi khắp vậy thời, Facebook thiết lập một lượng lớn tài khoản liên quan liêu đến bạn dùng, doanh nghiệp…Đối với tài khoản người dùng Facebook thông thường là dạng tài khoản cá nhân (Persolnal Account). Dạng này được không hề ít người sử dụng để kết nối, tương tác cũng giống như trò chuyện với bạn bè.

*

Nhưng trên đại lý tài khoản cá thể đó, tín đồ dùng rất có thể đăng cam kết thêm một loại tài khoản Facebook dành cho doạnh nghiệp (Business Account). Trải qua tài khoản cá nhân của mọi người thì Business Account sẽ được đăng ký mà không còn gây tác động gì đến thông tin tài khoản đang sử dụng. Nghĩa là, chúng ta được quyền “đăng ký kết thêm” mầ ko phải biến hóa giữa tài khoản cá thể thành tài khoản doanh nghiệp.

Dạng thông tin tài khoản doanh nghiệp này sẽ tiến hành sử dụng đến Facebook Business. Hay có cách gọi khác là Trình cai quản cho doanh nghiệp. Được biết, trình quản lý doanh nghiệp là một khoanh vùng riêng biệt, giúp người dùng rất có thể thực hiện những thao tác quản lý doanh nghiệp cùng các hoạt động hỗ trợ tiếp thị doanh nghiệp lớn trên Facebook một phương pháp chuyên nghiệp, hiệu quả.

Bạn rất có thể sử dụng Facebook Business để:

Tạo, thống trị tài khoản quảng cáo Facebook, Instagram Tạo, cai quản Fanpage Sử dụng những công cụ hỗ trợ quảng cáo, học tập quảng cáo Facebook Ads, quản lý và điều hành doanh nghiệp Thêm cùng phân quyền nhân sự trong Business cài đặt thanh toán…

Vì sao nên sử dụng thông tin tài khoản Business?

Thực chất, tài khoản cá thể thông thường có thể dùng nhằm chạy và học truyền bá Facebook Ads. Nhưng các bạn vẫn nên dùng thông tin tài khoản Business để triển khai các làm việc này, tại sao là vì:

*

Facebook Business luôn được update đầy đủ, mới nhất các chức năng về quảng kiếu từ Facebook cơ chế quảng cáo không thiếu hơn cùng với trình quảng cáo cá thể nhận ra sự cung cấp tốt hơn từ facebook ads Team, đặc trưng với các tài khản uy tín, tất cả độ tin cẩn cao Giúp làm chủ Fanpage tốt hơn: các bạn được phép thống trị nhiều fanpage facebook trên và một trình duyệt, một thời điểm Sử dụng giỏi cho các doanh nghiệp, dùng để làm thêm bớt, phân quyền quản trị viên thuận lợi và bài bản Được sử dụng hàng trăm công cụ cung ứng quảng cáo, tiếp cận khách hàng. Chúng ta được phép học quảng cáo Facebook Ads bằng cách thực hành thiệt trên fanpage được tạo…

Hướng dẫn tạo thông tin tài khoản Facebook Business

Ở câu chữ sau, người dùng sẽ được phía dẫn thực hiện cách sử dụng tài khoản Business cho việc tạo thông tin tài khoản quảng cáo (Facebook Ads Account). Trong trường hợp ai đang dùng tài khoản cá thể để chạy tốt học quảng cáo quảng cáo facebook thì rất có thể chuyển nó vào thông tin tài khoản Business.

Xem thêm: Tuyển Tập Những Câu Đố Khó Nhất Mọi Thời Đại 2022, Tổng Hợp Những Câu Đố Mẹo Hay Nhất Và Đáp Án

Để có thể bước đầu sử dụng tài khoản Business, bạn cần tạo một thông tin tài khoản Business dựa trên tài khoản cá thể của mình.

Bước 1: bằng phương pháp đăng nhập vào thông tin tài khoản Facebook cá nhân, các bạn cần truy cập vào http://business.facebook.com/overview/ cùng nhấn tạo ra tài khoản. (Để tạo thành tài khoản quản lý kinh doạn bạn phải chuẩn bị những thông tin sau: thương hiệu doanh nghiệp, Tên cá thể quản lý, thư điện tử doanh nghiệp, Địa chỉ doanh nghiệp, Số điện thoại, website…)

*

*

Bước 2: trả tất những thông tin được yêu mong như tên doanh nghiệp, tên cá nhân rồi dìm Tiếp. Khi screen mới hiện lên, hãy chú ý mã Zipcode theo tỉnh mà ai đang ở (có thể tra tin tức trên mạng internet nết lưỡng lự chính xác)

*

Bước 3: Gửi bản thông tin vẫn nhập đầy đủ

Bước 4: Vào thư điện tử và chứng thực tạo thông tin tài khoản Facebook Business

*

Khi hoàn thành các bước sau là các bạn đã tạo nên một tài khoản Business. Hôm nay giao diện trình cai quản Business đang hiện ra. Hãy bấm vào Trình quản lý kinh doanh (Facebook Business) để cài đặt cho doanh nghiệp. Thời điểm này bạn cũng có thể cài đặt Người, trang và thông tin tài khoản chạy truyền bá Facebook Ads. Hãy sẵn sàng cho bản thân thẻ Visa hoặc Mastercard.

*

Thêm người vào Trình quản lý kinh doanh tức là thêm một thông tin tài khoản Facebook cá nhân để tín đồ đó bao gồm quyền chăm sóc Fapage. Đồng thời thông tin tài khoản này sẽ nằm trong Facebook Business và có chức năng thực hiện các hoạt động về chạy, học tập quảng cáo Facebook Ads. Hãy click vào mục tín đồ > chọn thêm > Tài khoản.

Thông qua những bước cơ bản sau, cá nhân và doanh nghiệp có thể dễ dàng tạo một thông tin tài khoản Facebook Business để phục vụ các chuyển động kinh doanh. Tài khoản này sẽ hỗ trợ người sử dụng trong việc quản lý các chuyển động cũng như là phương tiện nhằm học quảng bá Facebook Ads trước lúc có đủ khả năng cơ bạn dạng để thực hiện.