Cách tạo tài khoản app store trên máy tính

     

Apple ID là một tài khoản quan trọng nếu các bạn đang sử dụng thiết bị của táo bị cắn dở như iPhone hoặc iPad. Các bạn bắt buộc tạo riêng cho mình một tài khoản táo khuyết ID để có thể sử dụng những dịch vụ của họ nhà Táo này. Bài viết dưới đây letspro.edu.vn Đà Nẵng sẽ hướng dẫn các bạn cách tạo ID táo bị cắn trên máy tính đối chọi giản và cấp tốc chóng.

Bạn đang xem: Cách tạo tài khoản app store trên máy tính


Hiện nay vấn đề tạo id apple trên máy tính xách tay cũng khá dễ dàng và đơn giản chỉ bằng vài bước dễ dàng và đơn giản thì các bạn đã hoàn toàn có thể sở hữu một thông tin tài khoản App ID.

Trước tiên các bạn cần phải có một email mà mình vẫn sử dụng bình thường hoặc cũng có thể đăng kí thông tin tài khoản Gmail mới.

1. Tạo nên id táo bị cắn dở trên máy tính xách tay trên trang chủ

Các bạn truy cập trang công ty của hãng Apple

Sau đó các bạn thực hiện theo các bước dưới đây:

Bước 1 : các bạn nhấn vào hình tượng icon hình cái Túi ngay ở góc phải phía bên trên của trang web và chọn vào Sign In.

chọn vào Sign In" src="https://letspro.edu.vn/wp-content/uploads/2021/07/tao-id-apple-tren-may-tinh-9n3.jpg" alt="Nhấn vào biểu tượng icon hình dòng Túi -> chọn vào Sign In" data-filename="" />

Bước 2 : khi màn hình chuyển sau giao diện đăng nhập, các chúng ta tiếp tục dấn chọn loại Don’t have an apple ID? Create one now.

Xem thêm: Làm Thế Nào Để Lấy Lại Hoàng Sa & Trường Sa Vào Tay Trung Quốc?

*
dấn Continue" src="https://letspro.edu.vn/wp-content/uploads/2021/07/tao-id-apple-tren-may-tinh-7-26d.jpg" alt="Nhập mã chứng thực -> thừa nhận Continue" data-filename="" />

Tiếp nữa các các bạn sẽ được đưa đến trang làm chủ tài khoản ID táo khuyết của mình. Như vậy các bạn đã đăng kí thành công cho mình thông tin tài khoản ID táo bị cắn rồi. Cuối cùng các bạn hãy biến đổi thông tin giao dịch thanh toán để có thể ban đầu sử dụng những dịch vụ của Apple.

*
app Store -> App không tính tiền -> Get" src="https://letspro.edu.vn/wp-content/uploads/2021/07/tao-id-apple-tren-may-tinh-9-bx8.jpg" alt="Apps -> app Store -> App không tính phí -> Get" data-filename="" />

Bước 2 : Tiếp theo các bạn nhận vào Create New táo apple ID.

*
*

Thật thú vị cần không? Hãy tải về cũng như cài đặt iTunes ngay bây giờ. Dường như các bạn cũng buộc phải kích hoạt nhì lớp iCloud ví như như mình đang lưu trữ dữ liệu quan trọng ngay trên dịch vụ share trực đường của hãng Apple.

Các bạn tham khảo cách copy coppy lấy ảnh từ iphone ra laptop bằng itunes nhanh chóng

Như vậy letspro.edu.vn Đà Nẵng đã hướng dẫn các bạn cách tại ID táo trên vật dụng tính. Hy vọng với những chia sẻ này các bạn sẽ dễ dàng thực hiện nhé.