Cách tạo tài khoản app store trên máy tính

     

Apple ID là một tài khoản quan trọng nếu các bạn đang sử dụng thiết bị của Apple như iPhone hoặc iPad. Các bạn nên tạo riêng cho mình một tài khoản Apple ID để có thể sử dụng những dịch vụ của họ nhà Táo này. Bài viết dưới đây letspro.edu.vn Đà Nẵng sẽ hướng dẫn các bạn cách tạo ID Apple trên máy tính đơn giản và nhanh chóng.

Bạn đang xem: Cách tạo tài khoản app store trên máy tính


Hiện nay việc tạo id apple trên máy tính cũng khá đơn giản chỉ bằng vài bước đơn giản thì các bạn đã có thể sở hữu một tài khoản App ID.

Trước tiên các bạn cần có một email mà mình đang sử dụng bình thường hoặc cũng có thể đăng kí tài khoản Gmail mới.

1. Tạo id apple trên máy tính trên trang chủ

Các bạn truy cập trang chủ của hãng Apple

Sau đó các bạn thực hiện theo các bước dưới đây:

Bước 1 : Các bạn nhấn vào biểu tượng icon hình cái Túi ngay ở góc phải phía trên của website và chọn vào Sign In.

chọn vào Sign In" src="https://letspro.edu.vn/wp-content/uploads/2021/07/tao-id-apple-tren-may-tinh-9n3.jpg" alt="Nhấn vào biểu tượng icon hình cái Túi -> chọn vào Sign In" data-filename="" />

Bước 2 : Khi màn hình chuyển sau giao diện đăng nhập, các bạn tiếp tục nhấn chọn dòng Don’t have an Apple ID? Create one now.

Xem thêm: Làm Thế Nào Để Lấy Lại Hoàng Sa & Trường Sa Vào Tay Trung Quốc?

*
nhấn Continue" src="https://letspro.edu.vn/wp-content/uploads/2021/07/tao-id-apple-tren-may-tinh-7-26d.jpg" alt="Nhập mã xác nhận -> nhấn Continue" data-filename="" />

Tiếp nữa các bạn sẽ được chuyển đến trang quản lý tài khoản ID apple của mình. Như vậy các bạn đã đăng kí thành công cho mình tài khoản ID Apple rồi. Cuối cùng các bạn hãy thay đổi thông tin thanh toán để có thể bắt đầu sử dụng những dịch vụ của Apple.

*
App Store -> App Free -> Get" src="https://letspro.edu.vn/wp-content/uploads/2021/07/tao-id-apple-tren-may-tinh-9-bx8.jpg" alt="Apps -> App Store -> App Free -> Get" data-filename="" />

Bước 2 : Tiếp theo các bạn nhấn vào Create New Apple ID.

*
*

Thật thú vị phải không? Hãy download cũng như cài đặt iTunes ngay bây giờ. Ngoài ra các bạn cũng nên kích hoạt hai lớp iCloud nếu như mình đang lưu trữ dữ liệu quan trọng ngay trên dịch vụ chia sẻ trực tuyến của hãng Apple.

Các bạn tham khảo cách copy sao chép lấy ảnh từ iphone ra máy tính bằng itunes nhanh chóng

Như vậy letspro.edu.vn Đà Nẵng đã hướng dẫn các bạn cách tại ID Apple trên máy tính. Hy vọng với những chia sẻ này các bạn sẽ dễ dàng thực hiện nhé.