Cách tạo shop trên facebook

     

Bán hàng trên fanpage Facebook ngày một phổ biến, ngày một phát triển. Bất kì ai, dù có ít kinh nghiệm bán háng, có ít vốn trong tay cũng có thể tạo một shop bán hàng cho riêng mình trên fanpage. Tuy nhiên, vẫn còn một số bạn bối rối và không biết nên tạo một shop bán hàng online như thế nào. Do vậy, sau đây chúng tôi sẽ cho bạn những lời giải đáp thích đáng nhất.

Bạn đang xem: Cách tạo shop trên facebook


Nội dung chính


1. Tại sao chúng ta nên sử dụng chức năng “cửa hàng” trên Fanpage

2. Các bước tạo shop bán hàng trên fanpage


1. Tại sao chúng ta nên sử dụng chức năng “cửa hàng” trên Fanpage


- Chức năng “ cửa hàng” này có tính năng như một trang thương mại điện tử mà ở đó bạn có thể đăng sản phẩm của mình lên. Ngoài ra, chúng ta còn có thể chia sẻ cửa hàng, sản phẩm của mình lên trang cá nhân hoặc bất kì đâu.

- Việc tạo “cửa hàng” giúp bạn có thể niêm yết hết được sản phẩm của mình, trong đó có tên sản phẩm, giá bán, xuất xứ, chức năng. Nó đặc biệt có lợi cho các chủ kinh doanh khi muốn bán phong phú, đa dạng các mặt hàng. Từ đó, khách hàng cũng dễ theo dõi và tiếp cận sản phẩm một cách dễ dàng, tiện lợi hơn.

- Sử dụng chức năng này còn tăng tính chuyên nghiệp, hiệu quả và khoa học cho việc bán hàng của bạn. Đồng thời nó cũng tạo sự uy tín cho fanpage của bạn về lâu về dài khi bạn muốn xây dựng một thương hiệu riêng.

Xem thêm: Anime Theo Chủ Đề Ánh Nhìn Của Ai Đó Full, Ánh Nhìn Của Ai Đó Full


2. Các bước tạo shop bán hàng trên fanpage


Bước 1:Truy cập vào fanpage của bạn, chọn “Cài đặt” rồi vào “Chỉnh sửa trang”

*

*

Bước 2: Kéo xuống cuối trang rồi chọn “Thêm tab”

Bước 3: Ở danh mục " Cửa hàng", ấn vào "Thêm tab"

*

Bước 4: Sau khi tạo được tab cửa hàng, công đoạn tiếp theo là kích hoạt cửa hàng của mình, bao gồm: Trước tiên đồng ý với các điều khoản của Facebook, sau đóchọn phương thức thanh toán thuận tiện nhất cho mình rồi ấn lưu.

Bước 5: Mọi công đoạn cũng đã hoàn thiện, giờ bạn chỉ chọn “Thêm sản phẩm” rồi update hàng hóa của mình thôi.

Muốn bán hàng hiệu quả, tạo shop trên fanpage cũng là một ý tưởng không tồi. Nhưng muốn tối đa hóa hiệu quả đó, bạn nên sử dụng ngay phần mềm quản lý Fanpagevô cùng tiện lợi và linh hạt. Nó sẽ xóa tan các nỗi lo của bạn về việc bị cướp thông tin khách, quản lý tin nhắn và bình luận hiệu quả; đồng thời đảm bảo fanpage của bạn hoạt động một cách tốt nhất.

Hiện nay, letspro.edu.vn cung cấp phần mềm quản lý bán hàng trên Fanpage Facebook, quản lý comment, inbox, tự động ẩn những bình luận có chứa thông tin khách hàng, lọc ra danh sách khách hàng đen, hỗ trợ tối đa công việc kinh doanh online.