Cách tạo phòng họp trên zoom

     

Zoom là một phần mềm họp trực tuyến được sử dụng rất nhiều trong việc đào tạo online tương tự như các buổi họp từ xa nhờ hàng loạt các tính năng ưu việt. Để bước đầu với Zoom họ hãy cùng đi kiếm hiểu cách tạo chống Zoom trên năng lượng điện thoại cũng như trên sản phẩm công nghệ tính.

Bạn đang xem: Cách tạo phòng họp trên zoom


Trước khi mong muốn tạo chống họp Zoom thì trước tiên bạn dùng cần có tài khoản Zoom. Đối với doanh nghiệp hoặc cô giáo thì tài khoản hoàn toàn có thể được cấp bởi email doanh nghiệp hoặc thông tin tài khoản giáo dục để sử dụng được nhiều tính năng hơn.

*

Trong ngôi trường hợp chưa tồn tại tài khoản thì chúng ta cần truy vấn vào đường links Zoom.us/signup, nhấp vào “Đăng ký kết miễn phí” ở góc phải screen để đăng ký tài khoản. Cách đăng ký thì khá solo giản, bạn chỉ cần làm theo phía dẫn của phần mềm.

Cách tạo ra cuộc họp trên Zoom sử dụng máy tính

Đầu tiên bọn họ sẽ cùng mày mò cách tạo nên phòng Zoom trên thiết bị tính, giải pháp tạo link Zoom hay giải pháp tạo lớp học tập trên Zoom cũng tiến hành tương tự.

Để mở phòng Zoom sử dụng máy tính các bạn thực hiện tại theo các bước sau:

Bước 1: Mở phần mềm Zoom trên đồ vật tính > dìm “Đăng nhập” (hoặc Sign in nếu bạn sử dụng phiên bản tiếng Anh) để đăng nhập, nếu chưa xuất hiện tài khoản thì chúng ta cần tạo thông tin tài khoản như đã lý giải ở đầu bài xích viết.

Nếu thiết bị tính của người tiêu dùng chưa cài ứng dụng Zoom thì nên tải về và setup tại links Zoom.us/download.

Bước 2: Nhập email và mật khẩu Zoom của bạn rồi nhấp vào “Đăng nhập

Bước 3: lựa chọn “Cuộc họp mới” (hoặc New Meeting nếu bạn sử dụng phiên bạn dạng tiếng Anh)

Bước 4: hình ảnh cuộc họp mở ra, bạn nhấp vào hình tượng dấu tick bên góc trái. Tại đây chúng ta cũng có thể copy ID buổi họp hoặc lấy liên kết cuộc họp để gửi đến các người tham gia.

Cách chế tác phòng Zoom trên năng lượng điện thoại

Đầu tiên bạn cũng cần cài ứng dụng Zoom trên điện thoại cảm ứng của mình. Giả dụ chưa cài đặt bạn có thể truy cập vào đường liên kết bên dưới:

Sau lúc đã download và thiết đặt ứng dụng Zoom thì cách tạo cuộc họp trên Zoom trên năng lượng điện thoại cũng rất giống như giải pháp tạo chống Zoom trên thiết bị tính.

Xem thêm: Dwg Là Gì? Top Phần Mềm Đọc File Dwg Trên Pc File Dwg Là Gì

Bước 1: Mở phần mềm Zoom trên điện thoại > nhấn “Đăng nhập” (hoặc Sign in nếu như bạn sử dụng phiên bản tiếng Anh) nhằm đăng nhập, nếu chưa xuất hiện tài khoản thì chúng ta cần tạo tài khoản như đã khuyên bảo ở đầu bài xích viết.

Bước 2: Nhập e-mail và mật khẩu đăng nhập Zoom của người sử dụng rồi nhấp vào “Đăng nhập”. Trên năng lượng điện thoại hoàn toàn có thể sẽ hỏi bạn một vài quyền như Thông báo, sử dụng Face ID (iPhone)... Chúng ta có thể thiết lập các phần này theo yêu cầu sử dụng.

*

Bước 3: chọn “Cuộc họp mới” (hoặc New Meeting nếu như bạn sử dụng phiên bạn dạng tiếng Anh) rồi nhấn vào “Bắt đầu một Cuộc họp”. Tại bước này phần mềm sẽ yêu cầu được truy cập camera và micro, chúng ta cần có thể chấp nhận được để rất có thể thực hiện tại cuộc hotline video.

Bước 4: bối cảnh cuộc họp mở ra, chúng ta nhấp vào hình tượng dấu tick ở tại chính giữa phía trên. Trên đây bạn cũng có thể copy ID buổi họp hoặc lấy links cuộc họp để gửi đến những người tham gia.

*

Chia phòng trong Zoom

Chia phòng giỏi Breakout Rooms là 1 trong tính năng cho phép Người nhà trì (host) hoàn toàn có thể chia chống học/họp thành nhiều nhóm nhỏ. Tác dụng này sẽ có ích khi cho học viên có thể đàm đạo nhóm.

Lưu ý: chức năng này chỉ cung ứng cho phiên phiên bản Zoom trên sản phẩm tính, còn nếu như không thấy tuấn kiệt này thì chúng ta cần cập nhật phần mềm lên phiên bạn dạng mới nhất.

Bước 1: truy vấn vào trang web zoom.us rồi thực hiện đăng nhập tài khoản

Bước 2: sau khoản thời gian đăng nhập chúng ta nhấp chọn “Tài khoản của tôi

Bước 3: lựa chọn “Cài đặt” > Trong cuộc họp (Nâng cao)

Bước 4: Bật khả năng “Phòng theo nhóm” (Breakout Rooms); tick vào “Cho phép người sở hữu trì chỉ định tín đồ tham gia vào các phòng theo team khi lên lịch” rồi ấn “Lưu

Sử dụng Breakout Rooms

Bạn tạo nên phòng họp như trả lời ở trên. Trong chống họp chọn “Khác” > Phòng theo nhóm > Một hành lang cửa số hiện ra bạn cũng có thể thiết lập số nhóm và biện pháp chia nhóm tùy thích > tùy chỉnh xong nhận Tạo.

Trên đây là cách sản xuất phòng Zoom cơ phiên bản và nhanh nhất. Nếu như còn ngẫu nhiên thắc mắc nào không giống về phần mềm Zoom các bạn hãy vướng lại câu hỏi bên dưới phần phản hồi nhé. Đừng quên giả dụ thấy nội dung bài viết này hay thì hãy chia sẻ cho anh em cũng biết nhé.

Xem thên:Chia sẻ sản phẩm 1000+ ảnh trên nền Zoom đẹp, unique cao, miễn chi phí cho cuộc họp siêng nghiệp