Cách tạo blog cá nhân trên facebook

     

Việc cài đặt cho riêng bản thân một blog vào khoảng thời gian 2021 là cực kì tốt. Vì blog là một trong nền tảng tuyệt đối hoàn hảo để chia sẻ ý tưởng của bạn với đều người, là một công ráng để phát hành thương hiệu cá nhân trong ngành của công ty hoặc thậm chí chúng ta có thể viết blog vì nó là sở thích của chúng ta – điều đó không tất cả gì sai cả.

Bạn đang xem: Cách tạo blog cá nhân trên facebook

Và tất nhiên, là bạn sẽ có thể kiếm tiền tự blog viết blog của mình. Nếu như bạn chưa có ngẫu nhiên kiến thức nào về việc tạo một blog cá nhân, không sao, gồm tôi làm việc đây để giúp bạn.

Để rất có thể sở hữu cho khách hàng một website/blog là vô cùng 1-1 giản. Bạn sẽ không mất rất nhiều thời gian cho việc này. Hãy cùng đi sâu vào tò mò cách chế tác blog cá thể trong năm 2021.

Hướng dẫn sản xuất blog cá nhân (vào năm 2021) cùng với 6 bước solo giản:

1. Chọn nhà đề mang lại blog cá nhân

2. Chọn tên miền cho blog cá thể của bạn

3. Chọn nền tảng gốc rễ lưu trữ blog cá nhân

4. Thiết kế blog cá nhân của bạn

5. Tạo những trang thiết yếu cho blog cá thể của bạn

6. Quảng bá blog cá thể đến với khá nhiều người

Bạn sẽ không mất rất nhiều thời gian để xây cất một blog và đưa blog của người sử dụng nên trực tuyến. Vậy nên, đầu tiên hãy cùng khám phá cơ phiên bản về blog và chúng ta có nên ban đầu blog vào năm 2021.

Xem thêm: Top 10 Doanh Nhân Giàu Nhất Sàn Chứng Khoán Việt Nam Năm 2017

Blog là gì?

*
*

Thực tế, thì trước lúc khởi chạy blog letspro.edu.vn này thì tôi đã ban đầu một blog miễn tầm giá trên Blogger và có một vài gốc rễ miễn tầm giá như: Wix , Weebly . Nếu bạn muốn tôi đưa cho mình lời khuyên răn rằng tất cả nên bắt đầu blog với căn nguyên miễn mức giá không? Câu trả lời là không. Vì chưng nó có không ít hạn chế cả về tính năng với kiếm tiền – dẫn đến việc mất thời gian mà không đem lại kết quả.

Nếu như các bạn thực sự hy vọng kiếm chi phí từ blog và kiến tạo thương hiệu cá thể thì bạn nên đầu tư chi tiêu một khoản giá thành để bắt đầu.

Thứ nhất, bài toán để rất có thể sở hữu cho chính mình một blog thì sẽ không còn mất rất nhiều chi phí. Các bạn sẽ chỉ phải chi trả từ bỏ 70.000 mang lại 80.000 VND cho tên miền và Hosting, từng tháng để có thể duy trì blog của công ty trực tuyến.

Thứ hai, tức thì cả khi bạn không có tay nghề kỹ thuật với những trang web, việc ban đầu một blog vẫn trở nên tiện lợi hơn tương đối nhiều vào năm 2021. Giải đáp này được tạo thành để dễ áp dụng và tôi vẫn hướng dẫn các bạn từng bước, để chúng ta có thể học giải pháp tạo blog cá thể dễ dàng (ngay hôm nay).