Cách tải tài liệu trên tailieu vn

     

Xin chào các bạn! cùng trong bài viết ngày hôm nay, letspro.edu.vn Blog xin được chia sẻ với chúng ta cách để tải download tài liệu trên website tailieu.vn một cách trọn vẹn miễn phí.

Bạn đang xem: Cách tải tài liệu trên tailieu vn

Nếu bạn là một trong người thường xuyên xuyên download và áp dụng tài liệu trên website tailieu.vn thì chắn chắn hẳn các bạn cũng biết. Thì để rất có thể download hầu hết file tài liệu tại đây thì chúng ta cần phải có tài khoản VIP và nếu để sở hữu được chúng ta phải triển khai việc nạp tiền vào thông tin tài khoản của mình.


Và sẽ giúp các bạn có thể tiết kiệm chi phí cũng như tải về tài liệu trên website tailieu.vn một cách trọn vẹn miễn tầm giá và nhanh chóng thì trong nội dung bài viết này. letspro.edu.vn Blog xin được chia sẻ với các bạn 2 phương pháp để có thể tải về tài liệu một cách miễn chi phí từ trang web tailieu.vn.

Với 2 bí quyết này, các bạn có thể thực hiện 1 trong những 2 cách để có thể download tải tư liệu một cách nhanh lẹ và đặc biệt là không hề mất một nghìn làm sao cả.


Hiện nay trên các trang mang có tương đối nhiều thông tin đang tải về cách tải tư liệu miễn tổn phí từ tailieu.vn. Nhưng lại theo như bản thân thấy thì hầu hết các cách đây đề không thiết lập được. Bao gồm nhiều bài viết hướng dẫn tải được nhưng triển khai rất khó khăn khăn.

Cũng như bạn rất cực nhọc hiểu để có thể làm theo được để tải về tài liệu một phương pháp nhanh chóng. Và để giúp đỡ các tiết kiệm ngân sách thời gian cũng như thực hiện tại một cách nhanh lẹ nhất. Thì hôm nay, letspro.edu.vn Blog vẫn hướng dẫn cụ thể 2 cách để giúp các bạn cũng có thể download tư liệu trên website tailieu.vn một phương pháp miễn phí và nhanh lẹ nhất.

1. Bí quyết tài tài liệu trên tailieu.vn miễn phí bởi xem nguồn

Và biện pháp đầu tiên bạn thích xin chia sẻ với các bạn đó chính là cách xem nguồn khung với sau đó họ sẽ triển khai lấy link file pdf. Sau đó bọn họ sẽ triển khai tải về máy vi tính một biện pháp nhanh chóng. Với các này, cũng có khá nhiều ưu điểm không giống nhau. Khi thực hiện cách này, các bạn có thể tiết kiệm được không ít thời gian cũng như quá trình thực hiện. Với để rất có thể tải tài liệu trên tailieu.vn một cách nhanh lẹ và miễn phí bằng phương pháp này. Chúng ta tiến hành tiến hành theo quá trình sau đấy nhé.

Bước 1: Đầu tiên, chúng ta tiến hành truy cập website tailieu.vn và tìm tức thì tài liệu quan trọng cho mình.

Bước 2: tiếp sau sau khi chúng ta đã tìm kiếm được tài liệu của bản thân rồi. Các bạn tiến hành mở tài liệu của bản thân mình cần ra bên trên website tailieu.vn như hình sau đây.


*

Bước 3: Sau khi chúng ta đã mở tài liệu của chính bản thân mình cần download tải về ra. Tiếp theo chúng ta tiến hành nhấn con chuột phải vào phần ngay sát cuối của trình xem tài liệu trên screen của trang web tailieu.vn và sau đó chọn vào mục xem nguồn khung như hình sau đây.

Xem thêm:

*

Bước 4: Sau khi chúng ta nhấn vào xem nguồn khung. Máy tính xách tay sẽ xuất hiện thêm một trình chăm sóc mới. Tại đây, chúng ta chú ý và sao chép địa chỉ file pdf của tài liệu của chính bản thân mình một cách cẩn thận như hình bên dưới đây.


*

Lưu ý: chúng ta chỉ sao chép từ phần http:// tính đến phần .pdf thôi nhé.

Bước 5: sau thời điểm sao chép địa chỉ cửa hàng file xong, chúng ta tiến hành mở thêm 1 tab bắt đầu trên trình chú tâm và dán địa chỉ vừa xào nấu đó vào cùng nhấn Enter. Tại phía trên sẽ hiện ra file tài liệu của những bạn, chúng ta chỉ cần bấm vào nút tải về ở cội phải trên màn hình để download tài liệu về thiết bị tính của chính mình nhé.

*

Như vậy là bọn họ đã kết thúc xong việc download file từ bỏ website tailieu.vn một cách hoàn toàn miễn giá tiền rồi.


Lưu ý: Với các này, họ sẽ download những file về là định hình PDF. Ví như các bạn có nhu cầu chuyển trở qua định dạng word. Các bạn xem bài viết hướng dẫn bí quyết chuyển pdf thanh lịch word tại đây nhé.

Ngoài phương pháp trên, chúng ta còn một cách để download file miễn tổn phí nữa các bạn cùng xem sống cách thứ 2 nhé.

2. Cách download tải tài liệu từ tailieu.vn bằng áp dụng thứ 3

Nói là áp dụng thứ 3 thôi, thực tiễn là bọn họ sẽ tiến hành theo quá trình sao chép add link tệp tin của chúng ta cần. Tiếp đến vào một website khác để thực hiện getlink tải về tài liệu nhưng thôi. Để tiến hành theo cách này. Các bạn tiến hành triển khai theo bí quyết sau đây.

Bước 1: Đầu tiên các bạn tiến hành truy vấn vào tài liệu mà ban muốn tải về sau đó xào luộc link của tài liệu kia như hình sau:

*

*

Tại đây các bạn dán liên kết vào và kế tiếp nhập mã capcha và bấm vào nút Get links để hệ thống tiến hành getlink về để các bạn download nhé.

Bước 4: sau khi nhấn getlink xong, khối hệ thống sẽ trả về cho mình link download file. Các bạn chỉ nên click vào nút download để triển khai download tệp tin về thôi nhé.

*

Như vậy là chúng ta đã hoàn thành xong câu hỏi tải tài liệu trên website tailieu.vn một cách trọn vẹn miễn tầm giá và hối hả rồi. Hy vọng với chút thông tin có lợi này sẽ giúp đỡ các chúng ta có thể download và cài đặt tài liệu một cách nhanh lẹ và máu kiệm chi tiêu nhất. Nếu các bạn không thể triển khai được, chúng ta hãy gửi liên kết file tư liệu ở dưới ô bình luận admin sẽ cài giúp các bạn nhé. Chúc các bạn thành công!