Cách tải phim về điện thoại iphone

     

Những chúng ta có sở thích coi phim tuy nhiên mạng internet không đáp ứng được yêu cầu thì hoàn toàn có thể áp dụng thủ thuật sau để tải phim về iPhone một cách đơn giản và dễ dàng nhé.

Bạn đang xem: Cách tải phim về điện thoại iphone


Với vận dụng Browser và Offline file Manager, các bạn sẽ có thể hối hả tải mang lại mình bộ phim truyền hình hoặc đoạn clip ưa thích hợp về coi mà không cần phải Jailbreak hay liên kết iPhone với đồ vật tính.

*

Trước đây, nếu người dùng iPhone mong xem phim hoặc clip offline thì cực kỳ tốn công vì đề xuất tải về thiết bị tính, kế tiếp kết nối với iphone và copy thông qua iTunes. Mặc dù nhiên, với biện pháp làm mới tiếp sau đây thì tín đồ dùng rất có thể tải về thẳng iPhone để hoàn toàn có thể xem bất kể lúc nào.

Để tiến hành tải phim/ video clip về iPhone, chúng ta làm theo quá trình hướng dẫn sau đây:

Bước 1: Đầu tiên, chúng ta hãy cài về áp dụng Browser & Offline tệp tin Manager trên phầm mềm Store đến iPhone ở liên kết bên dưới:

- Browser và Offline file Manager trên tiện ích Store

*

Bước 2: Mở ứng dụng Browser & Offline tệp tin Manager lên, sống thẻ Browser họ truy cập vào website xem phim online làm việc thanh địa chỉ cửa hàng phía trên. Sau đó lựa chọn bộ phim truyền hình mà chúng ta yêu thích.

Xem thêm: Tải Dịch Vụ Google Play Mới Nhất, Dịch Vụ Của Google Play 22

*

Bước 3: Bạn tiến hành ấn biểu tượng Play nhằm phát phim. Ngay sau khi phim bước đầu chạy, trên screen sẽ hiển thị một bảng thông báo > chọn “Download” để tiến hành tải về iPhone.

*

Bước 4: Lúc này ứng dụng sẽ tải bộ phim bạn đã chọn về. Hãy đưa sang thanh chức năng “Downloads” để phim quá trình tải. Sau khoản thời gian tải xong các bạn sẽ chọn cùng xem trực tiếp bộ phim ngay trên ứng dụng Browser & Offline tệp tin Manager.

*

Một vài lưu ý:

- Phim cài đặt về chỉ rất có thể xem được bằng phần mềm Browser và Offline tệp tin Manager

- Các bộ phim truyện có thể tương đối nặng, các bạn hãy chuẩn bị dung lượng trống của iPhone để có thể tải về.

Với quá trình đơn giản trên các bạn đã có thể coi phim không phải WiFi trên iPhone một cách thuận tiện rồi. Mong mỏi rằng thủ thuật trên có lợi cho chúng ta và đừng quên share cho bằng hữu của bản thân cùng áp dụng nhé!