Cách tách người ra khỏi ảnh trong photoshop cs6

     

Tách một đối tượng người tiêu dùng ra khỏi album là một kỹ năng khá cơ bản và được sử dụng nhiều trong Photoshop. Tuy vậy không phải người nào cũng thực hiện nay kỹ thuật này một bí quyết hiệu quả. Đặc biệt là những các bạn mới học photoshop online cho người mới bắt đầuthì vẫn càng cạnh tranh khăn.Trong nội dung bài viết này, letspro.edu.vn sẽ hướng dẫn chúng ta cách bóc người hoặc đối tượng người dùng ra khỏi ảnh, bảo đảm an toàn đạt độ chi tiết cũng như kết quả cao qua 6 bước dưới đây.

Bạn đang xem: Cách tách người ra khỏi ảnh trong photoshop cs6

6 bước bóc đối tượng thoát khỏi Photoshop cực nhanh

Bước 1:Mở 1 bức hình ảnh đã gồm sẵn trong trang bị mà bạn có nhu cầu tách. Trong bài viết này, công ty chúng tôi sẽ sử dụng hình ảnh của nữ diễn viên nổi tiếng nước hàn Kim So Hyun để triển khai mẫu cho những bạn.

*

Hình minh họa 1

Bước 2: Tiếp theo, chúng ta dùng chính sách Quick Selection Tool (W) để tạo nên vùng chọn phủ bọc người cần tách trong ảnh.

Bước 3:Nhấn chuột bắt buộc vào bức hình ảnh và lựa chọn Refine Edge. (Hoặc Select and Mask so với PTS CC). Còn đối với phiên bản CC 2017 thì bạn chọn Select Mask.

Xem thêm: 5 Thủ Thuật Khắc Phục Lỗi Laptop Không Bắt Được Wifi Win 10 Không Bật Được Wifi

Bước 4:Khi hộp thoại ở bên phải screen xuất hiện, các bạn thiết lập như vào hình dưới đây:

*

Hình minh họa 2

Sau đó bạn thường xuyên chỉnh sửa các thông số quan trọng như hình dưới đây:

*

Hình minh họa 3

Bước 5: Đây là bước đặc biệt quan trọng nhất. Chúng ta sẽ dùng chế độ Refine Radius Tool(E) tô bảo phủ đối tượng để lấy những cụ thể còn thiếu hụt như tóc.Bên cạnh đó, các chúng ta có thể sử dụng dụng cụ Erase Refinements Tool(E) để xóa đi những vùng chọn bị dư.

Bước 6:Tại mục output trong vỏ hộp thoại Refine Edge các bạn hãy nhấn OK để mở ra kết quả.

*
Bạn có thể chèn thêm một Background nhằm bức hình ảnh sau khi bóc tách được đẹp hơn

Như vậy, chưa đến 6 bước cực đơn giản và dễ dàng là bạn đã có thể bóc đối tượng thoát ra khỏi Photoshop rồi đó. Thật dễ dàng đúng không các bạn?Ngoài ra, nếu bạn muốn chiếm lĩnh thêm các kiến thức về Photoshop để vừa “mở sở hữu tầm mắt” lại vừa giúp quá trình của các bạn trở nên dễ dãi hơn thì rất có thể tham khảo khóa đào tạo "Trở thành bên thiết kế chuyên nghiệp với Adobe Photoshop CC 2015" của giáo viên Lê Đức Lợi trên letspro.edu.vnvới sự giải đáp từ các chuyên viên hàng đầu.

Khóa học tập "Trở thành bên thiết kế bài bản với Adobe Photoshop CC 2015"

Khóa học tập photoshop online, bao gồm 107 bài bác giảng, thời lượng học tập là 11 giờ 39 phút,sẽ mang lại cho mình đầy đủ tất cả những con kiến thức cần thiết về hình thức của Photoshop mà một nhà xây cất chỉnh sửa hình ảnh bắt đề xuất biết. Đặc biệt, chúng ta tự tay tạo nên được đầy đủ bức hình ảnh đẹp lung linh và siêng nghiệp, trường đoản cú tay chỉnh sửa ảnh đẹp mỹ miều và siêng nghiệp, chỉnh sửa phong cảnh theo phong thái và sự trí tuệ sáng tạo riêng độc đáo.