Cách sửa tai nghe bluetooth

     
Home » Tai Nghe Bị Hư 1 bên Và bí quyết Khắc Phục trên Nhà kết quả (Không Dây Và tất cả Dây)

Mục lục

Một số cách thông thường để hạn chế tai nghe bị hỏng 1 bênPhải làm cái gi khi tai nghe CÓ DÂY bị hư một bên taiPhải làm cái gi khi tai nghe KHÔNG DÂY bị hư 1 bên tai
*
Tai Nghe Bị Hư một bên Và giải pháp Khắc Phục tại Nhà hiệu quả (Không Dây Và có Dây)" srcset="https://letspro.edu.vn/cach-sua-tai-nghe-bluetooth/imager_1_21083_700.jpg 1024w, https://letspro.edu.vn/wp-content/uploads/2021/09/tai-nghe-bi-hu-1-ben-dai-dien-300x184.webp 300w, https://letspro.edu.vn/wp-content/uploads/2021/09/tai-nghe-bi-hu-1-ben-dai-dien-768x472.webp 768w" sizes="(max-width: 1024px) 100vw, 1024px" />

Khi tai nghe của bạn chỉ nghe được tại một bên, và không hẳn do các sự rứa kĩ thuật phần mềm, thì chúng ta có thể sửa lỗi nhanh đơn giản tại nhà nhằm tai nghe của bạn hoạt động trở lại. Việc tai nghe bị hỏng 1 bên cực kì khó chịu, đặc trưng nếu đã nghe nhạc, xem phim tốt chơi game.

Bạn đang xem: Cách sửa tai nghe bluetooth

nếu bạn là một tín đồ vật của việc đeo tai nghe để tập trung hơn vào công việc, giảm sút tiếng ồn mặt ngoại, thì sự vậy này sẽ tác động ít nhiều đến năng suất làm việc của bạn.

Mua một cái tai nghe mới rất dễ dàng. Nhưng bởi chiếc tai nghe kia đắc chi phí hoặc chỉ mới dùng một thời gian ngắn nên chúng ta không nỡ quăng quật đi. Vậy làm sao để sửa tai nghe bị hỏng 1 bên. Dưới đây là một số mẹo và một trong những cách sửa lỗi nhanh mà bạn có thể thực hiện tận nhà Hãy thuộc letspro.edu.vn công ty chúng tôi tìm gọi ngay bây giờ.

Một số cách thông thường để hạn chế và khắc phục tai nghe bị hư 1 bên

Cũng hệt như các vụ việc âm thanh khác ví như độ tĩnh năng lượng điện của tai nghe, khi tai nghe bị hỏng 1 bên, những người lập cập cho rằng tai nghe đã bị hư với họ tìm mua một dòng tai nghe khác. Nhưng trước khi vứt vứt tai nghe, hãy thử nỗ lực sửa nó. Nếu vấn đề không liên quan đến mối cung cấp âm thì khả năng bà sửa lại được là rất cao.

*

1. Test với một cặp tai nghe khác

Bước trước tiên là lấy một cặp tai nghe không giống hoạt động bình thường và liên kết chúng với vật dụng của bạn. Giả dụ chúng hoạt động tốt thì vấn đề thực sự nằm ở tai nghe của bạn. Trong trường phù hợp này, hãy tuân theo các mẹo dưới để sửa tai nghe không dây hoặc tất cả dây của bạn. Mà lại nếu cặp tai nghe thiết bị hai cũng gặp vấn đề đồng nhất thì chúng ta nên kiểm tra lại máy của bạn.

2. Khởi cồn lại thiết bị

Một bí quyết khắc phục đơn giản dễ dàng khác mà chúng ta có thể thử là khởi động lại sản phẩm của mình. Điều này rất có thể đặc biệt bổ ích nếu sự cố xảy ra ngay sau khi update phần mềm.

Sau khi khởi hễ lại smartphone hoặc PC, hãy kiểm soát lại xem cặp tai nghe đang hoạt động bình thường lại chưa. Dẫu vậy nếu tai nghe vẫn chỉ nghe ở một bên tai, hãy bắt đầu kiểm tra setup âm thanh của thiết bị.

3. Kiểm soát cài đặt

Có thể bài toán tai nghe bị lỗi 1 bên tùy nằm trong vào thiết lập âm thanh của bạn. Bởi vậy, hãy bình chọn thuộc tính âm thanh của người sử dụng và bảo đảm rằng tùy lựa chọn đơn âm đã được tắt.

*
Kiểm tra thiết lập tai nghe

Ngoài ra, hãy bảo đảm an toàn rằng nút độ giọng nói được cân bằng trên cả nhì tai nghe. Bạn có thể kiểm tra điều này bằng cách nhấp vào biểu tượng Âm thanh trên máy tính xách tay hay điện thoại cảm ứng thông minh của mình, đi tới cấp độ , sau đó chọn Số dư . Các mức giọng nói phải đều nhau ở cả 2 bên tai nghe của bạn.

4. Làm cho sạch giắc gặm tai nghe

Nhiều người mang theo điện thoại của họ ở khắp đa số nơi, từ trong nhà cho đến ngoài trời. Chẳng may, bụi bẩn có thể dính vào trong giác cắn tai nghe và tác động đến cổng output âm thanh. Điều này tạo ra liên kết lỏng lẻo giữa cổng tai nghe và giác cắn của bạn.

*

Nếu tai nghe của chúng ta chỉ phát ở 1 bên tai khi gặm vào thiết bị của bạn nhưng vận động tốt trên các thiết bị khác, hãy quan tâm đến làm sạch mát giắc gặm tai nghe của smartphone hoặc PC của bạn. Cẩn thận lau chùi bụi bặm bằng đầu nhọn của tăm xỉa răng, sau đó dùng phương diện bàn chải nhằm lau chùi.

Phải làm cái gi khi tai nghe CÓ DÂY bị hư 1 bên tai

Có một vài lý do khiến tai nghe tất cả dây và không dây chỉ bắt đầu hoạt động tại 1 bên. Do đó, trước tiên các bạn phải xác định xuất phát của sự cố trước lúc thử bất kỳ bản sửa lỗi cấp tốc nào mặt dưới.


Hãy hãy nhớ là việc sửa chữa tai nghe của người tiêu dùng sẽ tác động đến bảo hành của tai nghe. Giả dụ tai nghe bị lỗi 1 bên trong thời hạn bảo hành, tốt nhất có thể bạn nên contact với nhà sản xuất để được sửa chữa hoặc vậy thế.

Xem thêm: Samsung Galaxy Note 9 Mỹ Xách Tay, Chính Hãng Trả Góp 0%, Samsung Galaxy Note 9 Mỹ Likenew, Giá Tốt Nhất


Cách hạn chế và khắc phục dây bị hư hoặc ngắt kết nối gần giác cắm

Khi cấp vàng, một số trong những người dùng đã rút giắc cắn tai nghe khỏi điện thoại cảm ứng thông minh di rượu cồn và máy tính xách tay của bọn họ một phương pháp hơi mạnh. Bài toán giật mạnh dây ra thay vì chưng kéo nhàn rỗi rất bất lợi cho lõi dây điện bên trong khiến mang lại tai nghe bị lỗi 1 bên.

Những thói quen này có thể làm hỏng những dây ngay gần giắc gặm của tai nghe. Thời hạn dài, tai nghe của bạn cũng có thể bị hư một bên tai bất cứ khi nào dây bị xoắn hoặc cong. Để giải quyết và xử lý vấn đề này, hãy làm theo các bước bên dưới.

Xác định vị trí phần bao gồm dây bị đứt và cắt nó.Tháo dây nhựa quanh một đầu của dây tai nghe.Dùng que diêm hoặc nhảy lửa nhằm đốt cháy lớp giải pháp điện của dây.Hàn dây vào giắc cắm tai nghe theo hình minh họa bên dưới.
*
Che phần new nối bằng băng dính bí quyết điện.

Cách khắc phục dây bị hư do liên tiếp bị rối

Một lý do khác khiến tai nghe bị hỏng 1 bên là dây bị chập. Sự việc này thường xẩy ra khi dây tai nghe luôn luôn bị rối hoặc quấn sai cách. Hãy làm cho theo quá trình dưới đây để biết phương pháp xác xác định trí và bí quyết sửa chữa.

Loại dồn phần dây bị hỏng hỏng.
*
Lấy các phần sót lại của dây tai nghe. Luồn qua cả nhì đầu của dây nhựa để lòi ra các đầu dây.Cắt dây biện pháp điện. Trong lúc đó, xoắn những dây đồng để giữ chúng lại với nhau.Dùng que diêm hoặc bật lửa nhằm đốt không bẩn lớp men nghỉ ngơi đầu dây màu.Nối các dây màu bằng cách xoắn bọn chúng lại với nhau. Cố định đa số thứ này bởi băng dính điện.Liên kết những dây nối màu khu đất theo cùng một biện pháp và quấn một băng dính điện bao phủ chúng. Đảm nói rằng dây nối màu đất không chạm vào dây màu.

Phải làm gì khi tai nghe KHÔNG DÂY bị hư 1 bên tai

Tai nghe ko dây có thể giúp bạn ra khỏi những rắc rối của việc gỡ mọi sợi dây lộn xộn. Tuy nhiên, điều đó sẽ không giúp cho bạn tránh khỏi những vấn đề rất có thể khiến tai nghe bị hỏng 1 bên. Dưới đấy là 2 nguyên nhân phổ biến khiến cho tai nghe không dây bị trục trặc với hướng dẫn chi tiết cách khắc phục.

Cách khắc phục tai nghe bằng phương pháp khôi phục thiết lập gốc

Những quý khách hàng thường tốt phàn nàn về dòng tai nghe của mình, đặc biệt là người dùng Apple. Các chiếc tai nghe Airpod bị lỗi 1 bên khiến cho họ rất khó chịu. Nhưng mà vấn đề chưa phải lúc nào thì cũng phức tạp, nhiều lúc khôi phục thiết đặt gốc là toàn bộ những gì cần thiết để xử lý vấn đề kết nối của tai nghe Bluetooth.

Nhấn nút nguồn của trang bị của bạn.Tiếp tục giữ lại nó cho đến khi đèn của tai nghe nhấp nháy greed color lam hoặc đỏ. Đối cùng với từng thương hiệu tai nghe Bluetooth khác biệt thì việc khôi phục thiết lập gốc cũng khác nhau.Ghép nối lại tai nghe với vật dụng của bạn.

Cách khắc phục và hạn chế tai nghe bị đứt dây mặt trong

Nếu chúng ta vẫn thấy tai nghe lỗi 1 bên tuy nhiên đã được sạc pin đầy, hãy bước đầu kiểm tra mạch bên phía trong tai nghe vì có thể nó đã trở nên đứt. Đọc các bước bên dưới về cách thay thế sửa chữa tai nghe Bluetooth.

Xác định vị trí những dây bị đứt và kết nối lại chúng bằng cách sử dụng mỏ hàn.
Bên bên trên là cụ thể cách hạn chế và khắc phục tai nghe bị lỗi 1 bên. Hy vọng với những thông tin hướng dẫn cơ mà tôi cung cấp rất có thể giúp cho chính mình khắc phục được tình trạng tai nghe của mình. Hãy thường xuyên theo dõi letspro.edu.vn để liên tục cập nhật những tin tức hữu ích về các dòng tai nghe tiên tiến nhất hiện nay. Khôn xiết cảm ơn bằng hữu đã ân cần theo dõi bài viết.