Cách sửa màn hình máy tính bị phóng to

     

Có thể bạn quan tâm:

Những không đúng lầm thịnh hành khi áp dụng làm lỗi cpu máy tính

Bí quyết chọn sở hữu linh kiện máy tính cũ giá chỉ rẻ chất lượng nhất

9 cách dễ dàng giúp bạn kéo dài tuổi thọ máy vi tính để bàn


Khi sử dụng máy tính, có lẽ rằng khó tránh khỏi trường hợp máy tính xách tay bị lỗi, rất có thể do tại sao chủ quan liêu cũng có thể do khách hàng quan.

Bạn đang xem: Cách sửa màn hình máy tính bị phóng to

Một số bạn gặp mặt trường hợp: màn hình máy vi tính nhấp nháy không lên, hoặc màn hình máy tính tự dưng bị đen… không ít lỗi thường gặp gỡ khác và nếu như khách hàng không thông suốt về máy tính xách tay thì rất tốt nên với ra tiệm để thay thế sửa chữa vì họ tất cả những nhân viên chuyên môn. Tuy nhiên, có một vài lỗi hoàn toàn có thể tự sửa ở nhà được, ví dụ như như: màn hình laptop bị phóng to. Chỉ với một vài TIPs 1-1 giản, các bạn hoàn toàn có thể sửa lỗi này tại nhà.

Cách khắc phục lỗi màn hình máy tính xách tay bị phóng to

Với 4 phương pháp khắc phục bên dưới đây chắc hẳn rằng lỗi màn hình laptop bị phóng to sẽ được sửa chữa ngay tức khắc.

*

Màn hình laptop bị phóng to

Cách 1:

Cách trước tiên đơn giản tốt nhất là hãy dìm giữ phím Ctrl, và thực hiện rê con lăn trên chuột theo hướng kéo xuốn, mục đích là nhằm giảm kích thước của screen về kích thước lúc đầu hoặc size mà bạn mong muốn. Trong quy trình thực hiện, màn hình máy vi tính sẽ hiển thị thông số phần trăm kích , vì chưng vậy chúng ta cũng có thể dừng kéo thả đến lúc nào bạn thấy phù hợp thì thôi.

Xem thêm: Top 6 Cửa Hàng Thay Kính, Ép Kính Điện Thoại Hà Nội Uy Tín Nhất

Cách 2:

Nếu bạn không muốn sử dụng biện pháp trên nhận giữ đồng thời những tổ hợp sau nhé:

Phím Ctrl với dấu +: tăng form size của màn hìnhPhím Ctrl và dấu – : giảm form size của màn hìnhPhím Ctrl cùng số 0 : đặt về size mặc định của màn hình

Cách 3:

*

Khắc phục màn hình laptop bị phóng to

Nếu những icon trên screen đang hiện nay ở size quá khổ thì cũng trở nên làm screen bị chói, tương tự như các mục vẫn tràn ra 2 bên. Vì đó, các bạn hãy áp dụng cách tiếp sau đây để hoàn toàn có thể điều chỉnh được form size màn hình cân xứng với phần đa icon hiển thị bên ngoài, sau đó bạn bấm vào vào vùng trống để chọn View với kéo chuột để mở ra dấu tam giác nhỏ tuổi bên cạnh, tiếp đến sẽ mở ra các icon với tùy chỉnh cấu hình khác nhau, bạn chỉ cần chọn lựa cho phù hợp với mình.

Cách 4:Nếu 3 bí quyết trên không hỗ trợ màn hình máy tính trở về kích thước ban đầu, thì hãy ấn vào Screen Resolution thì chúng ta cũng có thể điều chỉnh lại form size rồi nhé.

4 giải pháp khắc phục lỗi màn hình máy tính bị phóng to trên đây hy vọng sẽ giúp đỡ ích các bạn được nhiều. Hãy ghi nhớ thật cẩn thận và xem xét những phần tử khác để tránh máy tính bị hư hỏng nhé. Chúc các bạn sử dụng laptop sẽ ít gặp gỡ các lỗi cơ bản.

Liên hệ với H-Sky ngay lúc này để được bốn vấn cụ thể và cung cấp kịp thời các bạn nhé!