Cách sửa lỗi value trong excel

     
Excel mang đến letspro.edu.vn 365 Excel mang lại letspro.edu.vn 365 dành mang đến máy Mac Excel đến web Excel 2021 Excel 2021 for Mac Excel 2019 Excel 2019 for Mac Excel năm nhâm thìn Excel năm nhâm thìn for Mac Excel 2013 Excel Web tiện ích Excel 2010 Excel 2007 Excel for Mac 2011 Excel Starter 2010 xem thêm...Ít hơn

#VALUE là cách để Excel thông báo, "Đã xảy ra lỗi với cách nhập bí quyết của bạn. Hoặc đã xảy ra lỗi với các ô nhiều người đang tham chiếu tới." Lỗi này rất chung chung với khó hoàn toàn có thể tìm thấy nguyên nhân chính xác cho lỗi. Thông tin ở trang này trình diễn về những sự cố gắng phổ biến, cùng giải pháp cho lỗi. Có thể các bạn sẽ cần test một hoặc nhiều giải pháp để hạn chế được lỗi cụ thể của mình.

Bạn đang xem: Cách sửa lỗi value trong excel

Khắc phục lỗi cho một hàm núm thể


Bạn ko thấy hàm của chính mình trong danh sách này? thử qua các giải pháp còn lại được liệt kê dưới đây.


Nếu bạn mới sử dụng Excel thì bao gồm thể bạn sẽ nhập nhầm công thức cho phép trừ. Dưới đó là hai phương pháp để thực hiện thao tác làm việc đó:


Trừ một tham chiếu ô từ một ô khác

*

Nhập hai cực hiếm vào hai ô riêng rẽ biệt. Ở ô máy ba, trừ một tham chiếu ô từ 1 ô khác. Trong lấy ví dụ như này, ô D2 đựng số tiền được lập ngân sách chi tiêu và ô E2 cất số chi phí thực tế. F2 chứa phương pháp =D2-E2.


Hoặc thực hiện công thức SUM với những số dương với số âm

*

Nhập một quý hiếm dương vào trong 1 ô và một quý hiếm âm vào ô còn lại. Ở ô lắp thêm ba, áp dụng hàm SUM để cộng hai ô cùng với nhau. Ở ví dụ này, ô D6 cất số chi phí được lập ngân sách và ô E6 cất số tiền thực tế dưới dạng một trong những âm. F6 chứa công thức =SUM(D6,E6).


Nếu ai đang sử dụng Windows thì chúng ta cũng có thể gặp buộc phải lỗi #VALUE! ngay cả khi tiến hành công thức trừ cơ bản nhất. Thao tác làm việc sau hoàn toàn có thể giải quyết sự rứa của bạn:

Trước tiên, hãy triển khai một lượt kiểm tra nhanh. Trong sổ thao tác làm việc mới, nhập số 2 vào ô A1. Nhập số 4 vào ô B1. Sau đó, hãy nhập phương pháp này =B1-A1 vào ô C1. Nếu như bạn nhận được lỗi #VALUE! , đi tới bước tiếp theo. Nếu như bạn không chạm chán lỗi, hãy thử các giải pháp khác bên trên trang này.

Trong Windows, hãy mở panel tinh chỉnh cho quanh vùng của bạn.

Windows 10: bấm vào Bắt đầu, nhập Khu vực, rồi nhấn vào panel điều khiển và tinh chỉnh Khu vực.

Xem thêm: Truyện Kẻ Thù Của Tổng Tài Ác Ma 《 Đam Mỹ Ngược Thân Giam Giữ

Windows 8: Ở màn hình hiển thị Bắt đầu, nhập Khu vực, nhấp chuột Thiết đặt, rồi click chuột Khu vực.

Windows 7: nhấp chuột Bắt đầu, nhập Khu vực, rồi click chuột Khu vực cùng ngôn ngữ.

Trên tab Định dạng, bấm vào Thiết đặt vấp ngã sung.

Tìm Dấu bóc tách danh sách. Nếu như Dấu bóc danh sách được đặt là dấu trừ, hãy biến hóa dấu tách đó thành một ký hiệu khác. Ví dụ: dấu phẩy là dấu tách bóc danh sách phổ biến. Vết chấm phẩy cũng chính là dấu tách danh sách phổ biến. Tuy nhiên, có thể một dấu bóc danh sách khác sẽ phù hợp hơn với khu vực vực cụ thể của bạn.

Bấm vào OK.

Mở sổ thao tác của bạn. Trường hợp một ô tất cả chứa lỗi #VALUE! , hãy bấm đúp vào để chỉnh sửa.

Nếu mở ra dấu phẩy sinh hoạt nơi phải là vết trừ chất nhận được trừ, hãy biến đổi những dấu phẩy kia thành lốt trừ.