Cách sửa file pdf sang word

     

Như chúng ta đã biết, PDF là định dạng văn phiên bản có tính bảo mật cao hiện được sử dụng rất phổ biến hiện nay. Mặc dù nhiên, việc chỉnh sửa văn bản, tin tức trên các file PDF chưa lúc nào là điều dễ dàng dàng. Chắc chắn rằng rằng có rất nhiều bạn đã có lần thắc mắc về sự việc này. Đừng lo lắng, hãy thuộc Hcare tò mò cách sửa file PDF dễ dàng và thuận tiện dưới đây. Cùng mày mò ngay nhé!

*

Các biện pháp sửa tệp tin PDF


Cách sửa file PDF bên trên Microsoft Word

Cách thứ nhất mà Hcare muốn chia sẻ cho bạn theo thông tin được biết đó đó là sử dụng Microsoft Word. Đây là cách chỉnh sửa file PDF đơn giản và thông dụng nhất. Chúng ta nên vận dụng để sửa đổi tài liệu thông qua word, cụ thể với những cách như sau:

Bước 1: Mở một file word mới. Trong thẻ file lựa chọn phần open.

Bạn đang xem: Cách sửa file pdf sang word

*

Bước 2: chọn lọc file PDF đề xuất mở để sửa đổi tài lựa với nhấn OK.

Khi mở tệp tin PDF, màn hình sẽ hiện nay lên thông báo word sẽ thay đổi file PDF này thành trạng thái thông thường. Theo đó, chúng ta có thể sửa đổi gần như nội dung văn bạn dạng theo quả thật mình ý muốn mong muốn. 

Tuy nhiên, việc thay đổi này đã dẫn mang đến nguyên phiên bản bố cục văn phiên bản có thể bị không nên lệch. Trường hợp có, các bạn hãy chủ động chỉnh sửa sao cho phù hợp nhất. Thừa nhận OK vào thông báo, file PDF sẽ auto chuyển đổi qua dạng document.

Bước 3: sau khoản thời gian chỉnh sửa xong, chúng ta cũng có thể lựa chọn giữ giàng dưới định hình PDF. Làm việc lưu tài liệu: lựa chọn File -> Save As -> lựa chọn định dạng văn bạn dạng trong phần Save As Type -> chọn lưu PDF -> nhận OK.

*

Vậy là các bạn đã xong xuôi cách chỉnh sửa file PDF đơn giản dễ dàng chỉ cùng với 3 bước. Chú ý cách biến hóa này tương xứng với phiên bản word 2013, word 2016 hoặc office 365. Nếu bạn không thực hiện những phiên phiên bản word này rất có thể sử dụng cách sửa đổi khác bên dưới.

Chỉnh sửa tệp tin PDF trực tuyến

Bên cạnh việc chỉnh sửa file PDF qua Word như Hcare phân tách sẻ bên trên thì các bạn có thể lựa chọn chỉnh sửa trực tuyến. Hiện nay, có nhiều website có thể chấp nhận được người dùng thay đổi tài liệu từ định dạng PDF sang dạng word, excel như muốn muốn. Sau đó, bạn bước đầu tiến hành sửa đổi những phần văn bạn dạng mà bạn ước ao muốn.

Việc gửi định dạng file được diễn ra hoàn toàn miễn phí. Bạn chỉ việc upload lên website để triển khai chuyển định theo như đúng mong muốn.

Lấy lấy một ví dụ khi bạn muốn chuyển định dạng file PDF bên trên smallpdf, bạn có thể tiến hành theo những bước sau:

Bước 1: truy vấn vào smallpdf.com trên google chrome/ ly cốc.

Bước 2: màn hình hiển thị sẽ mở ra các tin tức cho bạn chuyển đổi định dạng và khung upload file.

Bước 3: mua file PDF bạn muốn chuyển đổi. Chú ý file PDF này cần được đạt dung lượng tương xứng theo yêu cầu của website.

Bước 4: sau thời điểm đã download file lên, bạn bấm vào ô chấp nhận chuyển đổi. Đợi khoảng chừng 1 lúc thì kết quả sẽ trả về cho chính mình đúng như mong mỏi muốn. Khi ấy bạn tải phiên bản word đã biến hóa về thứ và tiến hành chỉnh sửa văn bản.

Xem thêm: Công Tác Xúc Tiến, Kêu Gọi Đầu Tư Của Du Lịch Bến Tre Sau 2 Năm Giai Đoạn 2017

Cách chỉnh sửa file PDF bên trên Foxit Reader

Chỉnh sửa tệp tin PDF trên Foxit Reader cũng là trong những cách bạn không thể vứt qua. Hcare khuyên chúng ta nên vận dụng thử giải pháp này để sở hữu có điểm gì về tối ưu hơn những cách làm trên tuyệt không.

Cụ thể các bước chỉnh sửa đã như sau:

Bước 1: Mở tệp tin pdf tư liệu mà bạn cần chỉnh sửa, lựa chọn select text hoặc tool.

Bước 2: Sử dụng tổng hợp phím Ctrl + C hoặc lệnh copy nhằm chọn tổng thể văn bạn dạng muốn chỉnh sửa.

Bước 3: Ctrl + V đoạn văn bản sang nguyên tắc word/ WPS Office không lấy phí để tiến hành chỉnh sửa. Điều này đã làm đổi khác định dạng của văn bản. Chúng ta nên chỉnh sửa lại sao cho tương xứng nhất gồm thể.

Bước 4: thực hiện chỉnh sửa văn bạn dạng và chắt lọc lưu văn phiên bản dưới định hình PDF hoặc format thông thường. Tùy từng nhu cầu vẫn muốn chỉnh sửa tiếp xuất xắc không chúng ta có thể lựa chọn lựa cách lưu tư liệu phù hợp.

Lưu ý khi đổi khác file PDF

Việc chuyển đổi file PDF được triển khai khá đối kháng giản, tuy vậy bạn nên chú ý đến những sự việc sau:Về dung lượng

Đối với hồ hết website hoặc phần mềm biến đổi văn phiên bản định dạng PDF sang đều định dạng dị kì có số lượng giới hạn về dung lượng. Theo đó, từng phần mềm đều sở hữu mức dung tích tài liệu tối đa riêng new được tiến hành chuyển đổi.

Ví dụ: phần mềm PDFescape mang đến phép chuyển đổi định dạng nhưng buổi tối đa tư liệu chỉ được 10MB.

Nếu tài liệu của công ty vượt quá mức cho phép 10MB, đương nhiên, bài toán chỉnh sửa sẽ không được tiến hành. Chúng ta cần để ý đến vấn đề này.

Khi thay đổi định dạng sẽ ảnh hưởng lỗi

Đây là vấn đề sẽ xảy ra trong thừa trình chuyển đổi tài liệu. Tùy thuộc vào phần mềm bạn gạn lọc chuyển đổi, cách đổi khác thì phần định dạng này sẽ có sự nuốm đổi. Vì vậy, khi tiến hành chỉnh sửa tài liệu bạn nên chú ý kiểm tra lại format xem đã chuẩn chỉnh xác với khớp với cục bộ phần văn bạn dạng còn lại xuất xắc chưa.

Như vậy, Hcare đã chia sẻ cho chúng ta biết đông đảo cách sửa đổi file PDF dễ dàng và đơn giản và thịnh hành hiện nay. Ưu điểm của những cách này đó là thực hiện dễ dàng, không còn tốn thời gian, bạn cũng có thể áp dụng bất cứ lúc nào khi cần.