Cách sử dụng whatsapp trên máy tính

     

WhatsApp là 1 trong những dịch vụ lời nhắn miễn phí thịnh hành với rộng 2 triệu người tiêu dùng trên chũm giới. Trong những lúc nhiều người ưa cần sử dụng WhatsApp trên điện thoại cảm ứng thông minh thông minh, vẫn đang còn một phần tử khác mong muốn trải nghiệm nó trên desktop và laptop. Nếu khách hàng là một trong các những tín đồ thuộc vế sau, hãy đọc hướng dẫn sử dụng sau của vương vãi Khang.

Bạn đang xem: Cách sử dụng whatsapp trên máy tính

Trong lý giải dưới đây, shop chúng tôi sẽ chỉ cho bạn cách thực hiện Whatsapp phiên bản web – một áp dụng web được cho phép người dùng cài đặt WhatsApp mau lẹ trên desktop hoặc máy vi tính bất nói hệ điều hành quản lý trên thiết bị sẽ là gì. Chúng tôi cũng sẽ nói đến các tùy chọn khác nếu như khách hàng chỉ thích thực hiện WhatsApp trên ứng dụng desktop hoặc mong muốn nhắn tin nhiều hơn trên desktop.

Cho tất cả các nền tảng: sử dụng ứng dụng WhatsApp bản web

Cho cho nay, tùy chọn sớm nhất và linh hoạt duy nhất để thực hiện WhatsApp trên máy tính xách tay là áp dụng WhatsApp Web. Bạn không nhất thiết phải tải ứng dụng cho một hệ điều hành lẻ tẻ về nếu cần sử dụng WhatsApp web và hoàn toàn có thể truy cập qua đa số trình duyệt bao hàm Safari, Chrome, Microsoft Edge, Opera, và Firefox.

*

Mã QR trên WhatsApp Web.

Bước 1: Điều hướng đến trang web Whatsapp website qua trình duyệt web bạn đã chọn

Mở trình duyệt bạn có nhu cầu và đi đến website WhatsApp website . Bạn sẽ thấy một tính năng y hệt như mã QR. Bạn cần mã này để hoàn toàn có thể kết nối điện thoại cảm ứng thông minh với WhatsApp web sau đó.

Bước 2: Mở ứng dụng WhatsApp trên cầm tay và lựa chọn WhatsApp Web

Ứng dụng WhatsApp bên trên di động gồm sẵn cho cả điện thoại android và iPhone. Mở WhatsApp trên điện thoại, kế tiếp chọn biểu tượng menu 3 chấm từ góc bên phải phía trên màn hình hoặc chọn biểu tượng bánh răng Settings.

Từ thực đơn được nhảy lên, chọn WhatsApp web > dấn nút OK xuất hiện thêm ở bên dưới màn hình. Bạn có thể nhận được thắc mắc rằng có được cho phép WhatsApp truy vấn máy ảnh trên điện thoại hay không.

Tiếp theo, nhấn vào Continue. Chúng ta có thể cần phải trả lời các câu hỏi cấp quyền để gật đầu đồng ý truy cập. Dịp này, điện thoại cảm ứng thông minh của các bạn sẽ được xem như một cái máy quét mã QR.

Bước 3: Kết nối điện thoại cảm ứng với WhatsApp Web bằng phương pháp quét mã QR trên máy tính xách tay với năng lượng điện thoại

Bước tiếp nối, hãy trở lại desktop hoặc máy vi tính để kiểm tra trang web WhatsApp Web. Chúng ta cần nhấn vào vào Click lớn Reload QR Code để tải lại mã QR cho máy quét trên điện thoại. Nếu bao gồm ý định thực hiện WhatsApp Web thường xuyên trên một chiếc máy tính hoặc laptop để bàn nắm định, hãy bảo đảm là chúng ta đã tích vào chiếc hộp nằm bên cụm từ Keep Me Signed In.

Tiếp theo, hướng sản phẩm công nghệ quét QR trên điện thoại cảm ứng sang mã QR bên trên WhatsApp Web để quét mã.

Xem thêm: Phần Mềm Logo Lớp 4 - Tải Phần Mềm Logo Rùa Lớp 4,5 & Hướng Dẫn Cài Đặt

*

Quét mã QR.

Bước 4: ban đầu sử dụng WhatsApp trên máy tính xách tay hoặc laptop để bàn

Khi đang quét xong mã QR với năng lượng điện thoại, áp dụng WhatsApp Web sẽ ngay lập tức lộ diện trên trình chú ý web, hiển thị các liên hệ và cuộc trò chuyện cách đây không lâu của bạn.

Nhấp chuột vào hình tượng Message Bubble nằm ở bên trái màn hình để bước đầu cuộc nói chuyện mới.

Nhấp con chuột vào biểu tượng dấu tía chấm để liên kết với các cài đặt, chỉnh sửa hồ sơ hoặc đăng xuất. Nếu đó là lần đầu tiên sử dụng WhatsApp Web, bạn sẽ nhận được các thông tin về tin nhắn mới bởi cách click chuột vào Turn On Desktop Notifications nằm ở bên trái màn hình.

Những phương thức khác

Ứng dụng WhatsApp bên trên desktop

Nếu ưa sử dụng phiên bạn dạng desktop của WhatsApp cho máy vi tính và máy tính để bàn hơn, bạn hoàn toàn có thể biến mong muốn thành hiện thực bằng mẹo đơn giản. Chỉ cần nhớ rằng nó chỉ gồm sẵn đến các máy vi tính Windows cùng Mac. Vì vậy, thật tệ nếu như khách hàng không sở hữu 1 trong hai chiếc máy đó. Ngoại trừ ra, chúng ta cũng cần phải có ứng dụng cầm tay WhatsApp đã được cài đặt lên trên điện thoại. Bạn có thể tải các ứng dụng WhatsApp desktop thẳng từ website WhatsApp.

Rambox

Nếu nên một cách công dụng hơn để tổ chức không gian làm việc của mình, Rambox rất có thể là chương trình chúng ta cần. Đây là 1 trong những chương trình có thiết kế theo phong cách bảng tinh chỉnh giúp lưu giữ toàn bộ các ứng dụng của công ty ở một địa chỉ thuận tiện, rất dễ dàng sử dụng. Tài năng hữu ích nhất của chính nó là chính sách Do not disturb (Không làm cho phiền), thứ vẫn chặn toàn bộ các thông báo cho đến khi bạn tắt chế độ đó đi.

*

Rambox.

Ứng dụng Rambox bao gồm hai mức giá cho mình lựa chọn. Một là phiên phiên bản miễn phí, có tên Community Edition, chất nhận được bạn sử dụng 99 ứng dụng đơn nhất mà WhatsApp là một trong số đó.

Tuy nhiên, ví như ứng dụng bạn phải không chuyển động ở phiên bạn dạng miễn phí, thì phiên bạn dạng Pro chỉ có mức giá 4 USD từng tháng. Phiên bản chuyên nghiệp hỗ trợ rộng 600 ứng dụng mà Rambox hiện hoàn toàn có thể quản lý. Rambox bao gồm sẵn mang đến Windows, macOS cùng Linux.